Ngã ngửa nhan sắc Zac Efron ở phim mới: Vẻ đẹp nam thần High School Musical giờ còn đâu, mới 34 tuổi mà trông "già chát" đến sợ!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 14:42 08/12/2021

Thật không thể tin được tài tử Zac Efron vạn người mê giờ lại trông "tã" đến thế này!

Sau High School Musical, có lẽ Zac Efron chính là tài tử sở hữu sự nghiệp đáng chú ý và nổi trội nhất. Khán giả yêu thích nam diễn viên này hẳn đều nhớ tới hình tượng điển trai thời tuổi teen của anh chàng - đúng chuẩn "con nhà người ta" đầy quyến rũ. Trong bộ phim mới nhất vừa tung trailer, Zac Efron gây sốc với khán giả vì tạo hình luộm thuộm, "già chát" và khổ cực đến không ngờ, khác xa hình tượng khi xưa ai nấy đều yêu mến.

Zac Efron gây sốc với tạo hình kham khổ, "già chát" ở phim mới

Trailer của phim Gold gây sốc với ngoại hình của Zac Efron

Bộ phim mới của Zac Efron có tên là Gold - hiện đang trong quá trình hậu kỳ. Phim xoay quanh 2 người đàn ông vô tình tìm thấy một mỏ vàng ở giữa sa mạc Úc. Cùng nhau, họ tìm cách để khai quật và bảo vệ kho báu của mình. Một người sẽ ở lại với đống vàng, một người khác sẽ đi tìm kiếm dụng cụ cần thiết để khai quật. Trong Gold, nhân vật của Zac Efron phải tìm cách sinh tồn và tự vệ ở giữa sa mạc hoang vắng, khốc liệt đến đáng sợ. Bị bỏ mặc lâu dưới cái nóng và sự cô độc, nhân vật của anh thậm chí còn bắt đầu nhìn thấy ảo giác. Liệu số phận của anh sẽ ra sao?

Trong những hình ảnh được hé lộ ở trailer của Gold, khán giả bất ngờ phát hiện một Zac Efron mặt mũi đầy đất cát, nhăn nhó và khổ cực. Với bộ râu rậm rạp, tạo hình của tài tử trong bộ phim này trông già hơn bao giờ hết - thực sự ra dáng của một người bị bỏ mặc ngoài sa mạc khốc liệt.

Không hài lòng với hình tượng "nam thần đẹp trai" nhưng một màu, Zac Efron đã liên tục đổi mới hình ảnh với nhiều tác phẩm ấn tượng như The Disaster Artist, The Greatest Showman, Extremely Wicked, Shockingly Evil and Vile... Trong mỗi bộ phim, nam diễn viên đều có sự thay đổi khiến khán giả luôn luôn bất ngờ. Cũng nhờ sự chăm chỉ cống hiến của mình, Zac Efron dần nhận được sự công nhận về diễn xuất.

Vai diễn trong Gold đang được kỳ vọng sẽ trở thành sự thể hiện bứt phá, xuất sắc nhất sự nghiệp của Zac Efron để đưa anh tới gần hơn những giải thưởng danh giá.

Nguồn ảnh: Madman Films

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm