7 cú lột xác ngoạn mục của sao Hàn chỉ bằng việc cắt tóc pixie

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 07:02 15/12/2017

Chẳng cần phẫu thuật thẩm mỹ hay biến hóa quá nhiều, loạt sao Hàn chỉ cần cắt tóc thôi là đã chất lắm rồi.

2017 có lẽ là năm mà các kiểu tóc ngắn lên ngôi, nhất là trong showbiz Hàn Quốc. Đến những người luôn chung thủy với tóc dài như Yoon Ah, Krystal...cũng quyết định xuống tóc thì chắc bạn đã hiểu xu hướng này hot đến mức nào rồi. Bên cạnh kiểu tóc ngang vai basic và an toàn thì tóc pixie cũng được nhiều người yêu thích.

7 cú lột xác ngoạn mục của sao Hàn chỉ bằng việc cắt tóc pixie - Ảnh 1.

New Sun (Sonamoo) lột xác thành công từ hình tượng tóc dài dịu dàng sang tóc pixie cá tính. Nhờ kiểu tóc mới mà mọi đường nét hoàn hảo trên khuôn mặt cô đều được phô diễn thật trọn vẹn.

7 cú lột xác ngoạn mục của sao Hàn chỉ bằng việc cắt tóc pixie - Ảnh 2.

Chaeyoung (Twice) khiến nhiều người ngỡ ngàng khi quyết định cắt phăng mái tóc dài dịu dàng và bắt đầu một hình ảnh mới với tóc pixie mái dài bản lĩnh.

7 cú lột xác ngoạn mục của sao Hàn chỉ bằng việc cắt tóc pixie - Ảnh 3.

Dù để tóc ngắn hay dài thì vẻ đáng yêu của Yebin (DIA) vẫn không hề thay đổi. Có điều mái tóc ngắn bạch kim giúp cô nổi bật hơn giữa đám đông.

7 cú lột xác ngoạn mục của sao Hàn chỉ bằng việc cắt tóc pixie - Ảnh 4.

Giá như Hyerin (EXID) cắt tóc sớm hơn thì có lẽ độ nổi tiếng của cô đã tăng thêm nhiều phần rồi. Thay vì để mái dài, cô vẫn trung thành với mái ngố trẻ trung.

7 cú lột xác ngoạn mục của sao Hàn chỉ bằng việc cắt tóc pixie - Ảnh 5.

Công bằng mà nói, Eunjung (T-Ara) để tóc ngắn hay dài cũng đẹp bởi vốn dĩ, gương mặt cô đã rất hài hòa. Tuy nhiên, nếu xét kĩ hơn thì tóc ngắn sẽ giúp cô khoe được nhiều đường nét trên mặt cũng như phần cổ thanh thoát.

7 cú lột xác ngoạn mục của sao Hàn chỉ bằng việc cắt tóc pixie - Ảnh 6.

Sau nhiều năm liền gắn bó với kiểu tóc dài cổ điển, cuối cùng Sunny (SNSD) cũng chịu cắt tóc, nhuộm bạch kim cho lần trở lại sân khấu của SNSD. Khỏi phải nói, khi ấy, người hâm mộ đều thấy shock vô cùng.

7 cú lột xác ngoạn mục của sao Hàn chỉ bằng việc cắt tóc pixie - Ảnh 7.

Giống như cô bạn Chaeyoun, nhan sắc của Jeongyeon (Twice) cũng lên hương nhiều phần kể từ khi cô cắt tóc ngắn. Kiểu tóc này dường như sinh ra là để dành cho Jeongyeon.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm