6 sao Hoa ngữ tuổi Sửu có mùi bùng nổ trong năm 2021: Vương Nhất Bác chủ trương "ít mà chất", dàn Tiểu hoa rục rịch tiến công

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 13/02/2021

Những cái tên như Vương Nhất Bác, Quan Hiểu Đồng hay "Dương Dương bé" Hình Chiêu Lâm đang rất được kỳ vọng trong năm 2021.

Năm Tân Sửu - năm mở ra một thập kỷ mới tràn đầy tiềm năng của làng phim ảnh Hoa ngữ khi chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ của lứa "tiểu sinh", nhất là những cái tên sinh năm 1997. Người ta thường bảo "năm tuổi là năm vận hạn", thế nhưng 6 cái tên trẻ, khỏe dưới đây đã và đang chứng minh điều ngược lại. Một mẩu thuộc "Tứ đại lưu lượng" thế hệ mới, 2 ngọc nữ được mệnh danh là Tứ tiểu hoa đán sau 1995, còn lại là một loạt những nam thần càng nhìn càng mê. Đặc biệt nhất, tất cả đều đang có trong tay nhiều dự án phim ảnh vô cùng đáng trông chờ!

6 sao Hoa ngữ tuổi Sửu có mùi bùng nổ trong năm 2021: Vương Nhất Bác chủ trương ít mà chất, dàn Tiểu hoa rục rịch tiến công - Ảnh 1.

Lưu Hạo Nhiên tiếp tục làm giàu chuỗi thành tích phòng vé, lọt vào "câu lạc bộ 10 tỷ NDT chỉ là khởi đầu

Rất ít khi tham gia mảng truyền hình nhưng bù lại, thành công của Lưu Hạo Nhiên trên màn ảnh rộng là điều không phải lứa "tiểu sinh" nào muốn cũng có được. Với doanh thu cực khủng lên đến 2,8 tỷ NDT của Tôi Và Quê Hương Tôi, Lưu Hạo Nhiên trở thành cái tên thứ 9 và cũng là trẻ nhất gia nhập "câu lạc bộ 10 tỷ NDT", tức có tổng doanh thu tất cả các phim điện ảnh tham gia đạt được con số khổng lồ này.

6 sao Hoa ngữ tuổi Sửu có mùi bùng nổ trong năm 2021: Vương Nhất Bác chủ trương ít mà chất, dàn Tiểu hoa rục rịch tiến công - Ảnh 2.

Lưu Hạo Nhiên trong Tôi Và Quê Hương Tôi

6 sao Hoa ngữ tuổi Sửu có mùi bùng nổ trong năm 2021: Vương Nhất Bác chủ trương ít mà chất, dàn Tiểu hoa rục rịch tiến công - Ảnh 3.

Anh chàng trở nên đáng yêu vô cùng ở phim hài hành trình Một Chút Là Đến Nhà

6 sao Hoa ngữ tuổi Sửu có mùi bùng nổ trong năm 2021: Vương Nhất Bác chủ trương ít mà chất, dàn Tiểu hoa rục rịch tiến công - Ảnh 4.

Lưu Hạo Nhiên là diễn viên thứ 9 bước vào câu lạc bộ 10 tỷ NDT của Trung Quốc

Trong năm 2021, Lưu Hạo Nhiên sẽ tiếp tục làm giàu khối "tài sản" điện ảnh của mình với 4 dự án, trong đó có thương hiệu Thám Tử Phố Tàu 3 nổi tiếng và 1921 - bộ phim dân quốc mà anh có cơ hội cộng tác với nhiều anh chị lớn trong nghề như Hoàng Hiên, Nghê Ni,...

6 sao Hoa ngữ tuổi Sửu có mùi bùng nổ trong năm 2021: Vương Nhất Bác chủ trương ít mà chất, dàn Tiểu hoa rục rịch tiến công - Ảnh 5.

Lưu Hạo Nhiên mơn mởn trong dự án 1921

"Hoa Bưu" Hầu Minh Hạo hứa hẹn chiếm sóng 2021 với Tây Du Ký, tin đồn đóng Thiên Quan Tứ Phúc được fan ủng hộ

Anh chàng Hoa Bưu năm nào của Sống Không Dũng Khí, Uổng Phí Thanh Xuân đã có một năm 2020 không quá ồn ào. Hầu Minh Hạo chỉ tham gia duy nhất một dự án truyền hình là Thợ Săn Tâm Trạch, thế nhưng hình ảnh giả gái của anh đã khiến nhiều khán giả chú ý. Có thể nói, Hầu Minh Hạo là một sao tuổi Sửu đầy tiềm năng, và năm 2021 hứa hẹn sẽ làm nên cú nổ lớn của anh.

6 sao Hoa ngữ tuổi Sửu có mùi bùng nổ trong năm 2021: Vương Nhất Bác chủ trương ít mà chất, dàn Tiểu hoa rục rịch tiến công - Ảnh 6.
6 sao Hoa ngữ tuổi Sửu có mùi bùng nổ trong năm 2021: Vương Nhất Bác chủ trương ít mà chất, dàn Tiểu hoa rục rịch tiến công - Ảnh 7.

Hầu Minh Hạo biến hóa khôn lường trong Thợ Săn Tâm Trạch

Vào thời điểm đầu năm, Hầu Minh Hạo ghi điểm khi sánh đôi cùng Quan Hiểu Đồng trong Con Gái Là Thế Đó. Trong thời gian sắp tới, anh chàng sẽ có một số dự án đáng mong đợi như Thời Đại Của Chúng Ta đóng với Ngô Lỗi và "hot girl Trăm Năm Hòa Hợp" Hướng Hàm Chi, hay làm Đường Tăng trong phiên bản truyền hình của Tây Du Ký 3 đóng với Bạch Lộc và Ngao Khuyển. Ngoài ra, Hầu Minh Hạo liên tục là cái tên dính vào tin đồn đóng bom tấn đam mỹ Thiên Quan Tứ Phúc và được không ít fan chấp nhận, ủng hộ.

6 sao Hoa ngữ tuổi Sửu có mùi bùng nổ trong năm 2021: Vương Nhất Bác chủ trương ít mà chất, dàn Tiểu hoa rục rịch tiến công - Ảnh 8.

Hầu Minh Hạo ghi điểm với tạo hình cổ trang bắt mắt trong Con Gái Là Thế Đó

6 sao Hoa ngữ tuổi Sửu có mùi bùng nổ trong năm 2021: Vương Nhất Bác chủ trương ít mà chất, dàn Tiểu hoa rục rịch tiến công - Ảnh 9.

Hầu Minh Hạo đóng cùng Bạch Lộc trong Tây Du Ký 3

"Cá tính girl" Quan Hiểu Đồng tái xuất mạnh mẽ, rục rịch với Hai Mươi Bất Hoặc phần 2

Đã có Hầu Minh Hạo thì không thể thiếu bạn diễn của anh trong Con Gái Là Thế Đó - Quan Hiểu Đồng. Tiểu hoa sinh năm 1997 có một năm 2020 vui buồn lẫn lộn khi thành công ở mảng truyền hình nhưng lại chưa may mắn với lĩnh vực điện ảnh. Thành công của Hai Mươi Bất Hoặc giúp cái tên Quan Hiểu Đồng được đánh giá cao về diễn xuất, thế nhưng lại không thể cứu vãn phần nội dung "thảm họa" và sai trái của dự án điện ảnh Alice Ngày Rằm.

6 sao Hoa ngữ tuổi Sửu có mùi bùng nổ trong năm 2021: Vương Nhất Bác chủ trương ít mà chất, dàn Tiểu hoa rục rịch tiến công - Ảnh 10.

Alice Ngày Rằm không phải là thành công lớn của Quan Hiểu Đồng

6 sao Hoa ngữ tuổi Sửu có mùi bùng nổ trong năm 2021: Vương Nhất Bác chủ trương ít mà chất, dàn Tiểu hoa rục rịch tiến công - Ảnh 11.

Trái lại, Hai Mươi Bất Hoặc đã đưa cô lên tầm cao mới

May mắn thay, sự trở lại của Quan Hiểu Đồng vào đầu năm 2021 trong Con Gái Là Thế Đó đã giúp lấy lại lòng tin nơi khán giả. Sắp tới, cô nàng sẽ trở lại trong Hai Mươi Bất Hoặc phần 2, hứa hẹn viết nên những trang đẹp trong cuộc sống thanh xuân của nhân vật Lương Sảng và hội bạn.

6 sao Hoa ngữ tuổi Sửu có mùi bùng nổ trong năm 2021: Vương Nhất Bác chủ trương ít mà chất, dàn Tiểu hoa rục rịch tiến công - Ảnh 12.

Quan Hiểu Đồng đang ghi điểm với Con Gái Là Thế Đó

"Tiểu hoa" Trương Tuyết Nghênh tiếp tục bành trướng mảng điện ảnh

Tiếp tục một mẩu của Tứ tiểu hoa đán sau 1995 khác sẽ là cái tên tuổi Sửu khác hứa hẹn gây bất ngờ trong năm 2021 là Trương Tuyết Nghênh. Thành công từ Bong Bóng Mùa Hè remake hay Bạch Phát Vương Phi đã tạo điều kiện để nữ diễn viên chạm tay đến nhiều dự án chất lượng và những cột mốc thành công mới, trong đó có giải thưởng tại LHP Berlin cực kỳ danh giá.

6 sao Hoa ngữ tuổi Sửu có mùi bùng nổ trong năm 2021: Vương Nhất Bác chủ trương ít mà chất, dàn Tiểu hoa rục rịch tiến công - Ảnh 13.

Trương Tuyết Nghênh gây ấn tượng trong Bạch Phát Vương Phi

Không đi theo con đường "lưu lượng" nhưng nhờ vậy, Trương Tuyết Nghênh dần xây dựng được lòng tin với khán giả nhờ chính thực lực diễn xuất của mình. Sắp tới, cô sẽ có cơ hội tham gia các dự án phim ảnh cùng nhiều cái tên trẻ khác như "Thái tử Cbiz" Trần Phi Vũ hay Lưu Hạo Nhiên.

6 sao Hoa ngữ tuổi Sửu có mùi bùng nổ trong năm 2021: Vương Nhất Bác chủ trương ít mà chất, dàn Tiểu hoa rục rịch tiến công - Ảnh 14.

Cô nàng đang là diễn viên triển vọng và có thực lực

"Tiểu Dương Dương" Hình Chiêu Lâm hứa hẹn tiếp tục "tẩm ngọt" với loạt phim ngôn tình sau Song Thế Sủng Phi

Nổi tiếng với ngoại hình có nhiều điểm giống với Dương Dương nhưng Hình Chiêu Lâm lại có một năm 2020 đáng nhớ hơn cả. Nhờ Em Là Định Mệnh Đời Anh, Hình Chiêu Lâm đã trở thành "thánh meme" mới với cảnh vừa khóc vừa bồng Lương Khiết dưới mưa trông vô cùng tức cười.

6 sao Hoa ngữ tuổi Sửu có mùi bùng nổ trong năm 2021: Vương Nhất Bác chủ trương ít mà chất, dàn Tiểu hoa rục rịch tiến công - Ảnh 15.

Hình Chiêu Lâm có vai diễn đình đám trong Song Thế Sủng Phi

6 sao Hoa ngữ tuổi Sửu có mùi bùng nổ trong năm 2021: Vương Nhất Bác chủ trương ít mà chất, dàn Tiểu hoa rục rịch tiến công - Ảnh 16.

Hình Chiêu Lâm gây chú ý với nhan sắc có điểm giống Dương Dương

6 sao Hoa ngữ tuổi Sửu có mùi bùng nổ trong năm 2021: Vương Nhất Bác chủ trương ít mà chất, dàn Tiểu hoa rục rịch tiến công - Ảnh 17.

Bức ảnh meme nổi tiếng của Hình Chiêu Lâm

Thế nhưng, hành trình chinh phục năm 2021 của Hình Chiêu Lâm sẽ có phần gian nan hơn các bạn đồng trang lứa. Anh chàng đến nay vẫn chưa được đánh giá cao về diễn xuất, thế nhưng từng tạo tiếng vang nhờ loạt phim Song Thế Sủng Phi đóng cặp cùng Lương Khiết. Trong năm mới, anh có trong tay 2 dự án là Không Cẩn Thận "Meow" Anh (đóng với Hồ Băng Khanh) và Lập Trình Viên Đáng Yêu (đóng với Chúc Tự Đan). Hi vọng những dự án ngôn tình "bạch ngọt" này sẽ giúp Hình Chiêu Lâm có được những thành tích đáng kể trong năm Tân Sửu tới.

6 sao Hoa ngữ tuổi Sửu có mùi bùng nổ trong năm 2021: Vương Nhất Bác chủ trương ít mà chất, dàn Tiểu hoa rục rịch tiến công - Ảnh 18.

Hình Chiêu Lâm tiếp tục sánh đôi với nhiều mỹ nhân khác của Cbiz trong thời gian tới

Vương Nhất Bác dẫn đầu lứa 97-er, chủ trương "ít mà chất" trong năm mới 2021

Trong lứa "tiểu sinh" 1997 thì Vương Nhất Bác vẫn đang là cái tên dẫn đầu. Được mệnh danh là một trong "tứ đại lưu lượng" thế hệ mới suốt nhiều năm, Vương Nhất Bác chưa bao giờ khiến khán giả thất vọng với các dự án phim mình tham gia. Sau thành công của Hữu Phỉ đóng cặp với Triệu Lệ Dĩnh, anh chàng hứa hẹn sẽ tiếp tục "chinh phạt" năm 2021, thế nhưng với chất lượng chứ không chú trọng vào số lượng.

6 sao Hoa ngữ tuổi Sửu có mùi bùng nổ trong năm 2021: Vương Nhất Bác chủ trương ít mà chất, dàn Tiểu hoa rục rịch tiến công - Ảnh 19.

Hữu Phỉ là cú nổ lớn tiếp theo của Vương Nhất Bác

Cho đến hiện tại, Vương Nhất Bác chỉ đang có một dự án dự kiến ra mắt trong năm Tân Sửu. Đó là bộ phim lấy đề tài cảnh sát là Băng Vũ Hỏa có sự góp mặt của đàn anh Trần Hiểu. Bên cạnh đó, một số dự án đang trong quá trình quay như Phong Khởi Lạc Dương (đóng cùng Hoàng Hiên, Tống Thiến) hay bộ phim "đắp chiếu" đến nay đã 4 năm Tư Lập Thục Sơn Học Viện (đóng cùng Trần Ngọc Kỳ). Ngoài ra, hàng loạt "dưa" về đam mỹ hay các dự án lớn nhỏ khác cũng là đủ để chứng tỏ sức nóng chưa bao giờ nguôi của cái tên Vương Nhất Bác.

6 sao Hoa ngữ tuổi Sửu có mùi bùng nổ trong năm 2021: Vương Nhất Bác chủ trương ít mà chất, dàn Tiểu hoa rục rịch tiến công - Ảnh 20.

Băng Vũ Hỏa là tác phẩm tiếp theo rất được mong chờ của Vương Nhất Bác

6 sao Hoa ngữ tuổi Sửu có mùi bùng nổ trong năm 2021: Vương Nhất Bác chủ trương ít mà chất, dàn Tiểu hoa rục rịch tiến công - Ảnh 21.

Vương Nhất Bác ghi điểm tuyệt đối với tạo hình trong Phong Khởi Lạc Dương

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm