6 nam thần "không tuổi" ở phim Hàn: Song Joong Ki bị thời gian bỏ quên nhưng "anh Diệt" Seo In Guk mới gây bất ngờ

Jin, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 28/05/2021

Điểm danh 6 thánh hack tuổi đình đám của màn ảnh Hàn, nhìn Song Joong Ki non choẹt vậy nói ngoài 30 ai mà tin!

Địa hạt phim Hàn vốn nổi tiếng với hình tượng các mỹ nam trẻ mãi không già, dù đã ngoài 30 tuổi nhưng vẻ ngoài của họ lại trẻ trung chẳng khác gì tuổi đôi mươi. Cùng điểm qua 6 nam thần đã khiến chị em điên đảo vì nhan sắc không tuổi của mình nhé!

1. Song Joong Ki

Sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào cùng gương mặt búng ra sữa, ai mà ngờ hiện nay Song Joong Ki đã 36 tuổi. Kể từ sau Vincenzo, nhan sắc "lão hóa ngược" của Song Joong Ki ngày càng thăng hạng. Quả thật không sai khi nói nhan sắc của nam diễn viên chỉ có đẹp hơn chứ không có đẹp nhất.

6 nam thần không tuổi ở phim Hàn: Song Joong Ki bị thời gian bỏ quên nhưng anh Diệt Seo In Guk mới gây bất ngờ - Ảnh 1.
6 nam thần không tuổi ở phim Hàn: Song Joong Ki bị thời gian bỏ quên nhưng anh Diệt Seo In Guk mới gây bất ngờ - Ảnh 2.
6 nam thần không tuổi ở phim Hàn: Song Joong Ki bị thời gian bỏ quên nhưng anh Diệt Seo In Guk mới gây bất ngờ - Ảnh 3.

2. Kim Soo Hyun

Có lẽ thời gian đã bỏ quên Kim Soo Hyun khi nam diễn viên này lại chẳng hề già đi chút nào sau bấy nhiêu năm lăn lộn trong showbiz. Hiện tại Kim Soo Hyun đã 34 tuổi nhưng vẻ ngoài của anh chàng trông không xê xích gì mấy so với thời Dream High (Bay Cao Ước Mơ).

6 nam thần không tuổi ở phim Hàn: Song Joong Ki bị thời gian bỏ quên nhưng anh Diệt Seo In Guk mới gây bất ngờ - Ảnh 6.
6 nam thần không tuổi ở phim Hàn: Song Joong Ki bị thời gian bỏ quên nhưng anh Diệt Seo In Guk mới gây bất ngờ - Ảnh 7.
6 nam thần không tuổi ở phim Hàn: Song Joong Ki bị thời gian bỏ quên nhưng anh Diệt Seo In Guk mới gây bất ngờ - Ảnh 8.

3. Lee Jong Suk

Kể từ sau khi xuất ngũ, Lee Jong Suk liên tục được khán giả réo gọi tái xuất màn ảnh. Hiện tại anh đang chuẩn bị tái ngộ khán giả với dự án Decibel. Với khí chất ngọt ngào cùng làn da trắng nõn, ai mà tin Lee Jong Suk đã 32 tuổi đâu chứ!

6 nam thần không tuổi ở phim Hàn: Song Joong Ki bị thời gian bỏ quên nhưng anh Diệt Seo In Guk mới gây bất ngờ - Ảnh 11.
6 nam thần không tuổi ở phim Hàn: Song Joong Ki bị thời gian bỏ quên nhưng anh Diệt Seo In Guk mới gây bất ngờ - Ảnh 12.
6 nam thần không tuổi ở phim Hàn: Song Joong Ki bị thời gian bỏ quên nhưng anh Diệt Seo In Guk mới gây bất ngờ - Ảnh 13.

4. Im Si Wan

Nhắc đến nam thần trẻ mãi không già mà bỏ quên Im Si Wan sao mà được! Chàng idol kiêm diễn viên này hiện tại đã 33 tuổi và cũng đã bỏ túi kha khá các tác phẩm nổi tiếng như Misaeng (Mùi Đời), Strangers From Hell (Người Lạ Đến Từ Địa Ngục), Run On (Bước Chạy Đến Trái Tim),...

6 nam thần không tuổi ở phim Hàn: Song Joong Ki bị thời gian bỏ quên nhưng anh Diệt Seo In Guk mới gây bất ngờ - Ảnh 16.
6 nam thần không tuổi ở phim Hàn: Song Joong Ki bị thời gian bỏ quên nhưng anh Diệt Seo In Guk mới gây bất ngờ - Ảnh 17.
6 nam thần không tuổi ở phim Hàn: Song Joong Ki bị thời gian bỏ quên nhưng anh Diệt Seo In Guk mới gây bất ngờ - Ảnh 18.

5. Lee Je Hoon

Liên tục gặt hái thành công nhờ Taxi Driver (Tài Xế Taxi)Move To Heaven (Hướng Tới Thiên Đường), tên tuổi Lee Je Hoon dần nhận được sự chú ý đông đảo của khán giả. Được xây dựng hình tượng trẻ trung trên màn ảnh, thế nhưng mấy ai biết hiện nay "anh chú" đã 37 tuổi.

6 nam thần không tuổi ở phim Hàn: Song Joong Ki bị thời gian bỏ quên nhưng anh Diệt Seo In Guk mới gây bất ngờ - Ảnh 21.
6 nam thần không tuổi ở phim Hàn: Song Joong Ki bị thời gian bỏ quên nhưng anh Diệt Seo In Guk mới gây bất ngờ - Ảnh 22.
6 nam thần không tuổi ở phim Hàn: Song Joong Ki bị thời gian bỏ quên nhưng anh Diệt Seo In Guk mới gây bất ngờ - Ảnh 23.

6. Seo In Guk

"Anh Diệt" Seo In Guk liên tục làm mưa làm gió khắp cộng đồng mạng với vai diễn Myul Mang ở Doom At Your Service (Kẻ Hủy Diệt Gõ Cửa Nhà Tôi). Được xây dựng với hình tượng bad boy bất cần đời với màu tóc nhuộm sáng trông như trai đôi mươi, nhưng thật ra anh nhà hiện nay đã 34 tuổi rồi!

6 nam thần không tuổi ở phim Hàn: Song Joong Ki bị thời gian bỏ quên nhưng anh Diệt Seo In Guk mới gây bất ngờ - Ảnh 26.
6 nam thần không tuổi ở phim Hàn: Song Joong Ki bị thời gian bỏ quên nhưng anh Diệt Seo In Guk mới gây bất ngờ - Ảnh 27.
6 nam thần không tuổi ở phim Hàn: Song Joong Ki bị thời gian bỏ quên nhưng anh Diệt Seo In Guk mới gây bất ngờ - Ảnh 28.

Nguồn ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Grab, Now, Baemin thông báo tạm dừng dịch vụ giao đồ ăn tại Hà Nội từ 6h ngày 24/7

    Theo đó, kể từ 6h ngày 24/7, dịch vụ giao đồ ăn của Grab, Now và Baemin sẽ tạm dừng hoạt động trong vòng 15 ngày trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.
  • Đọc thêm