6 lần sao Hollywood cắn răng đóng phim họ ghét vì bị "lừa": Suýt nữa Marvel đã có một nàng Black Widow khác biệt!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 13:58 24/01/2022

Chỉ vì quá tin người và "thiếu cảnh giác", những ngôi sao Hollywood này đã bị ép buộc phải đóng bộ phim mà họ ghét cay ghét đắng.

Những ngôi sao lớn ở Hollywood thường rất cẩn trọng và kỹ tính khi lựa chọn kịch bản, dự án phim để tham gia. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp hy hữu khi các ngôi sao này bị... "gài" để đóng phim, hoặc bị ép buộc phải tham gia những bộ phim mà họ ghét cay ghét đắng cho đến bây giờ. Dưới đây chính là những câu chuyện như vậy, đủ để khiến khán giả vừa buồn cười, vừa tiếc đứt ruột!

1. Keanu Reeves bị "giả chữ ký" để đóng The Watcher

Nam tài tử hé lộ rằng một người bạn đã giả chữ ký của ông để ký hợp đồng đóng bộ phim The Watcher. Tuy nhiên khi không thể chứng minh được lời nói của mình, nam diễn viên đành tham gia bộ phim này thay vì thực hiện hành động pháp lý.

Cũng vì hợp đồng, Keanu Reeves phải chờ hơn 1 năm kể từ khi phim ra mắt mới dám bộc lộ sự thất vọng của mình với bộ phim.

6 lần sao Hollywood cắn răng đóng phim họ ghét vì bị lừa: Suýt nữa Marvel đã có một nàng Black Widow khác biệt! - Ảnh 1.

2. Ryan Reynolds bắt buộc phải đóng vai Deadpool (phiên bản siêu dở) kể từ trước khi kịch bản tồn tại

Khi bộ phim đi vào giai đoạn sản xuất, hãng phim đã bắt buộc nam diễn viên phải thể hiện nhân vật này, mặc dù anh chàng đã khẳng định rằng nhân vật Deadpool được miêu tả trong phim là sai hoàn toàn.

Đồng thời, bộ phim còn được thực hiện giữa phong trào đình công của hội biên kịch Mỹ năm 2007-2008, nên nam diễn viên đành phải tự viết lời thoại cho nhân vật.

6 lần sao Hollywood cắn răng đóng phim họ ghét vì bị lừa: Suýt nữa Marvel đã có một nàng Black Widow khác biệt! - Ảnh 2.

3. Natalie Portman đã rất không muốn đóng Thor: The Dark World

Nữ minh tinh Natalie Portman đã "vận động hành lang" rất nhiều để đạo diễn Patty Jenkins cầm trịch dự án phim này. Tuy nhiên, Patty Jenkins sau đó lại rời bỏ dự án vì sợ rằng bà sẽ bị khán giả đổ lỗi do kịch bản kém. Khi ấy, Natalie Portman vẫn bắt buộc phải đóng vai Jane Foster.

6 lần sao Hollywood cắn răng đóng phim họ ghét vì bị lừa: Suýt nữa Marvel đã có một nàng Black Widow khác biệt! - Ảnh 3.

4. Emily Blunt rất muốn đóng vai Black Widow trong Iron Man 2, nhưng không thể đồng ý

Đó là bởi vì nữ minh tinh đã vướng vào ràng buộc với Gulliver's Travels - một bộ phim bị chê thậm tệ. Hợp đồng với Fox sau The Devil Wears Prada bắt buộc Emily Blunt phải đóng bộ phim này, cho dù cô có muốn hay không. Nữ diễn viên sau đó đã bày tỏ sự thất vọng và buồn bã của mình.

6 lần sao Hollywood cắn răng đóng phim họ ghét vì bị lừa: Suýt nữa Marvel đã có một nàng Black Widow khác biệt! - Ảnh 4.

5. Channing Tatum hé lộ rằng vì anh đã ký thỏa thuận đóng 3 phim cho hãng Paramount, hãng bắt ép nam diễn viên phải đóng G.I. Joe: The Rise of Cobra

Nam diễn viên còn chia sẻ rằng hãng phim sẽ dọa kiện nếu anh không đóng bộ phim dở này.

6 lần sao Hollywood cắn răng đóng phim họ ghét vì bị lừa: Suýt nữa Marvel đã có một nàng Black Widow khác biệt! - Ảnh 5.

6. Jennifer Garner ghét việc đóng vai chính trong bộ phim Elektra siêu dở, nhưng bị đẩy vào thế bắt buộc

Bởi vì nữ diễn viên đã đóng vai Elektra trong bộ phim điện ảnh Daredevil, vậy nên cô bắt buộc phải đóng chính trong bộ phim mở rộng về nhân vật Elektra. Có điều, bộ phim này siêu dở. Nữ diễn viên bày tỏ sự tiếc nuối vì các bộ phim Marvel sau đó mới được đầu tư, sản xuất đúng nghĩa.

6 lần sao Hollywood cắn răng đóng phim họ ghét vì bị lừa: Suýt nữa Marvel đã có một nàng Black Widow khác biệt! - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/6-lan-sao-hollywood-can-rang-dong-phim-ho-ghet-vi-bi-lua-suyt-nua-marvel-da-co-mot-nang-black-widow-khac-biet-20220124115751732.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm