6 chị đẹp vai thiện - ác đều cân tất: "Tiểu tam" Han So Hee cũng có ngày hóa gái ngoan, ác nữ Moon Lovers mới sốc nhất

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 06/12/2021

Kim Ji Won, Han So Hee, Seo Ji Hye,... là những nữ diễn viên đóng tốt cả vai chính diện lẫn phản diện.

1. Kim Ji Won

Bộ phim đầu tiên làm nên tên tuổi Kim Ji Won là The Heirs, khi nữ diễn viên thủ vai cô nàng hôn thê đáng ghét hay hãm hại nữ chính. Tuy nhiên, đến Hậu Duệ Mặt Trời hay đặc biệt là Fight For My Way, cô lại nhận được nhiều tình yêu mến với những vai chính diện đáng yêu, hài hước. Điều này chứng minh khả năng nhập vai không giới hạn của Kim Ji Won.

2. Han So Hee

Gây sốt toàn Hàn Quốc với Thế Giới Hôn Nhân, Han So Hee được gọi với cái danh "tiểu tam" suốt cả một thời gian dài. Tuy nhiên trong năm qua, cô đã lột xác với nhiều hình tượng khác nhau. Từ cô gái ngây ngô, dễ bị "trai hư" dụ trong Nevertheless, đến đả nữ mạnh mẽ trong My Name.

3. Seo Ji Hye

Người đẹp của Hạ Cánh Nơi Anh rất có duyên với những vai diễn nhiều sắc thái. Hồi đóng Black Knight, cô là cô vợ cả độc ác của nam chính, người không ngại giết chết nữ chính để thỏa mãn sự ghen tuông. Đến Hạ Cánh Nơi Anh, cô lại một lần nữa thủ vai "người đến trước". Nhưng rất may, cô lại giúp đỡ nam chính và tìm được tình yêu mới cho mình.

4. Moon Ga Young

Dù diễn xuất chưa quá xuất sắc, Moon Ga Young lại rất biết cách biến hóa qua từng vai. Nếu trong True Beauty, Moon Ga Young là cô gái hiền lành, bị bắt nạt vì ngoại hình xấu xí thì trong The Great Seducer, cô lại là tiểu thư nhà giàu chảnh chọe, hay bày trò chơi khăm người khác.

5. Lee Se Young

Nữ chính của bom tấn cổ trang đình đám đang phát sóng - The Red Sleeve là một diễn viên có tài. Trong Hoa Du Ký, cô từng phải đảm nhiệm cả hai vai thiện ác: một bên là cô nàng zombie đáng yêu có số phận bất hạnh, một bên là Bạch Cốt Tinh độc ác hãm hại Tam Tạng.

6. Kang Han Na

Nếu là một fan bự của Moon Lovers, bạn chắc hẳn còn nhớ công chúa Yeon Hwa mưu mô, gian xảo. Từ một nữ phụ bị ghét nhất nhì màn ảnh, Kang Han Na gần đây lại chuyển hình với những vai chính diện đáng yêu, như cô hồ ly Yang Hye Sun trong My Roommate Is A Gumiho.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm