6 câu hỏi chưa có lời giải ở "Hospital Playlist": Vì sao chiếc nhẫn bị trả lại, Jo Jung Suk có tỏ tình thành công?

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 10:27 30/05/2020

"Hospital Playlist" mùa 1 khép lại với rất nhiều câu chuyện còn bỏ ngỏ.

Hospital Playlist (Chuyện Đời Bác Sĩ) mùa 1 đã khép lại với cái kết khá đẹp dành cho Jeong Won (Yoo Yeon Seok) và Jang Gyeo Ui (Shin Hyun Bin). Tuy nhiên, những nhân vật khác lại có câu chuyện chưa trọn vẹn với nhiều tình tiết còn dang dở. Khán giả đang sôi sục trong những câu hỏi mà phải chờ đến tận mùa 2 vào năm 2021 mới có lời giải.

6 câu hỏi chưa có lời giải ở Hospital Playlist: Vì sao chiếc nhẫn bị trả lại, Jo Jung Suk có tỏ tình thành công? - Ảnh 1.

1. Vì sao chiếc nhẫn của Jun Wan (Jung Kyung Ho) bị trả lại?

Nghe lời khuyên của hậu bối, Jun Wan đã gửi nhẫn qua đường bưu điện làm quà cho Ik Sun. Anh đã kiểm tra rất kĩ địa chỉ đến tận 3 lần, nhưng gói quà vẫn bị trả lại vì không có người nhận. Tình huống khiến khán giả hoang mang và hụt hẫng.

6 câu hỏi chưa có lời giải ở Hospital Playlist: Vì sao chiếc nhẫn bị trả lại, Jo Jung Suk có tỏ tình thành công? - Ảnh 2.

Vì sao Ik Sun không có mặt để nhận quà? Là do Jun Wan viết sai địa chỉ, bất chấp anh đã kiểm tra đến 3 lần? Hay Ik Sun vì một lý do nào đó đã về nước?

2. Song Hwa (Jeon Mi Do) đã trả lời Ik Jun (Jo Jung Suk) như thế nào?

Ở cuối tập 12, Ik Jun chính thức tỏ tình với Song Hwa và bảo cô hãy suy nghĩ về tình cảm của anh. Anh hẹn đến khi đi Tây Ban Nha trở về sẽ nghe cô trả lời. Tuy nhiên, Ik Jun đã trở về, gặp lại Song Hwa ở buổi tập ban nhạc mà đạo diễn vẫn chưa hé lộ lời hồi đáp của Song Hwa.

6 câu hỏi chưa có lời giải ở Hospital Playlist: Vì sao chiếc nhẫn bị trả lại, Jo Jung Suk có tỏ tình thành công? - Ảnh 3.

Trước đây khi Chi Hong có ý với cô, Song Hwa từng nói với Chi Hong đừng theo đuổi cô. Song Hwa cũng sẽ kiếm cớ từ chối Ik Jun, hay chịu chấp nhận tình cảm của anh chàng? Dù Song Hwa đồng ý hay từ chối, phải đến phút cuối cùng ở bộ phim, người xem mới biết chắc chắn ai sẽ trở thành chồng của Song Hwa. Hãy cứ nhìn những seri Reply mà rút kinh nghiệm, không ăn mừng quá sớm.

3. Seok Hyung (Kim Dae Myung) có thành đôi với bác sĩ Min Ha?

Seok Hyung đã từng nói rất rõ ràng với Ik Jun là anh không thích Min Ha và cũng không có ý định hẹn hò với ai cả. Seok Hyung cũng thẳng thừng từ chối lời mời đi ăn Giáng Sinh của Min Ha. Nhưng có thể, Seok Hyung chưa muốn đến với Min Ha vì còn vướng bận chuyện vợ cũ. Ở cuối tập 12, Seok Hyung có vẻ lo lắng khi thấy vợ cũ gọi tới.

6 câu hỏi chưa có lời giải ở Hospital Playlist: Vì sao chiếc nhẫn bị trả lại, Jo Jung Suk có tỏ tình thành công? - Ảnh 4.

Khi đã thực sự quên đi cuộc hôn nhân trước kia, Seok Hyung sẽ học cách mở rộng trái tim mà chấp nhận Min Ha? Hay anh sẽ là thành viên duy nhất của Hội bác sĩ bệnh viện Yulje lựa chọn sống độc thân đến cuối đời?

4. Chuyện gì đã xảy ra ở Hawaii?

Jun Wan có một kỉ niệm nhớ đời ở Hawaii và trong nhóm bạn, chỉ Jung Won biết chi tiết. Nhiều lần, Jung Won mang chuyện này ra đe dọa khiến Jun Wan rất sợ hãi. Sau này, Jun Wan đã tiết lộ chuyện này cho bạn gái Ik Sun làm cô cười bò. Khán giả cũng muốn biết chuyện gì đã xảy ra ở Hawaii chú đạo diễn ơi!

6 câu hỏi chưa có lời giải ở Hospital Playlist: Vì sao chiếc nhẫn bị trả lại, Jo Jung Suk có tỏ tình thành công? - Ảnh 5.

5. Chi Hong có đi theo Song Hwa về Sokcho?

Khi nghe tin "crush" chuyển về bệnh viện chi nhánh, Chi Hong nằng nặc đòi đi theo làm một bộ phận khán giả cảm thấy thất vọng. Theo cư dân mạng, Chi Hong không nên "đeo bám" làm Song Hwa cảm thấy khó xử. Đến cuối mùa 1, Chi Hong đã dọn nhà, chuẩn bị lên bác sĩ chính. Nhưng việc Chi Hong ở lại Seoul hay đi Sokcho vẫn còn bỏ ngỏ. Chi Hong sẽ cương quyết theo đuổi Song Hwa hay tôn trọng quyết định của cô?

6 câu hỏi chưa có lời giải ở Hospital Playlist: Vì sao chiếc nhẫn bị trả lại, Jo Jung Suk có tỏ tình thành công? - Ảnh 6.

6. Ik Jun phản ứng thế nào khi biết chuyện Jun Wan - Ik Sun?

Hết mùa 1, Jun Wan - Ik Sun vẫn phải yêu đương trong bí mật vì sợ phản ứng của Ik Jun. Ik Jun và Jun Wan là cặp bạn thân nhưng cũng hay khắc khẩu, đánh mắng nhau suốt ngày. Ik Jun lại rất quan tâm chiều chuộng em gái. Vậy mà nay cậu bạn "cướp" mất cô em quý hóa, Ik Jun sẽ bùng nổ thế nào?

6 câu hỏi chưa có lời giải ở Hospital Playlist: Vì sao chiếc nhẫn bị trả lại, Jo Jung Suk có tỏ tình thành công? - Ảnh 7.

Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng Ik Jun đã biết Jun Wan hẹn hò với Ik Sun từ lâu. Khi Jun Wan đến nhà Ik Jun chơi, Ik Jun cố tình bế con trai vào phòng để tạo không gian cho "đôi chim câu" hẹn hò. Người tinh tế như Ik Jun làm sao không để ý được nhỉ!

Hospital Playlist mùa 1 đã trọn bộ 12 tập trên Netflix. Mùa 2 sẽ lên sóng năm 2021.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về cái kết của Hospital Playlist?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ Hoài Linh bị tố nợ tiền gỗ xây dựng nhà thờ tổ: Người làng nghề mộc Liên Hà lên tiếng, chính quyền xã khẳng định "cứng"

    Theo chính quyền xã Liên Hà (Đan Phượng, Hà Nội) cho biết, trong xã chưa có thông tin người làng nghề từng tham gia xây dựng nhà thờ tổ của NS Hoài Linh.
  • Đọc thêm