51 nồi bánh chưng vẫn tự tin diễn vai Tiểu Long Nữ, showbiz Hoa Ngữ không ai làm lại Dương Quân Quân?

Lệ, Theo Helino 18:26 19/12/2019

Hóa ra ngoài Cô Cô "đùi gà" Trần Nghiên Hy, màn ảnh xứ Trung vẫn còn một Tiểu Long Nữ gây tranh cãi vì nhan sắc nữa.

Đảm nhận vai Tiểu Long Nữ khi đã bước sang tuổi 51, có không ít những cảnh quay tình cảm với bạn diễn kém mình tới 16 tuổi, Dương Quân Quân là Cô Cô gánh chịu nhiều chỉ trích nhất trên màn ảnh Hoa Ngữ.

51 nồi bánh chưng vẫn tự tin diễn vai Tiểu Long Nữ, showbiz Hoa Ngữ không ai tự tin lại Dương Quân Quân - Ảnh 1.

Dương Quân Quân trong tạo hình Tiểu Long Nữ

Với việc đảm nhận vai nữ chính trong Thần Điêu Anh Hùng: Hiệp Nghĩa Tiêu Thạch (1984), Dương Quân Quân đã nhận về không ít gạch đá vì ngoại hình thiếu trẻ trung của mình. Trong tâm trí của khán giả, Tiểu Long Nữ luôn là một tuyệt sắc giai nhân có vẻ ngoài thoát tục và dù có nỗ lực hóa trang bao nhiêu thì Dương Quân Quân cũng không thể che hết những nếp nhăn cùng gương mặt đã xuất hiện nhiều biểu hiện của sự lão hóa. Chính bởi vậy mà bà đã bị khán giả gọi với danh hiệu Cô Cô già và kém sắc nhất trên màn ảnh.

51 nồi bánh chưng vẫn tự tin diễn vai Tiểu Long Nữ, showbiz Hoa Ngữ không ai tự tin lại Dương Quân Quân - Ảnh 2.

Thực ra việc Dương Quân Quân được lựa chọn để đảm nhận vai nữ chính trong Thần Điêu Anh Hùng: Hiệp Nghĩa Tiêu Thạch cũng có lý do của nó. Cần phải biết, Dương Quân Quân vốn là một nữ doanh nhân người Đài Loan, có xuất thân giàu có, gia đình bề thế. Trong sự nghiệp mấy mươi năm làm nghề của mình, bà đã không tiếc tiền đầu tư để thực hiện những dự án phim với mục đích dành tặng đến bạn bè, đặc biệt là Cổ Long. Dĩ nhiên toàn bộ những phim Dương Quân Quân bỏ tiền ra sản xuất đều do bà thủ vai nữ chính, vì vậy sẽ không một nữ diễn viên nào được phép đảm nhận vai Tiểu Long Nữ của Thần Điêu Anh Hùng trừ bà.

Dương Quân Quân bỏ tiền ra làm Thần Điêu Anh Hùng nên nghiễm nhiên bà được đảm nhận vai chính

Ngoài Thần Điêu Anh Hùng, Dương Quân Quân cũng từng nhiều lần bị chỉ trích vì việc đảm nhận những vai diễn không hợp tuổi của mình. Trong sự nghiệp mấy chục năm làm nghề, bà thường xuyên đóng cặp với những nam diễn viên kém mình nhiều tuổi, thậm chí chỉ bằng tuổi con bà, có thể kể đến như Tiêu Ân Tuấn, Lưu Đức Khải, Lý Chí Hy, Thang Chí Vỹ, Trần Chiêu Vinh,...

51 nồi bánh chưng vẫn tự tin diễn vai Tiểu Long Nữ, showbiz Hoa Ngữ không ai tự tin lại Dương Quân Quân - Ảnh 4.

Dương Quân Quân thường xuyên đóng cặp với những nam chính kém mình nhiều tuổi

Tuy phải hứng chịu nhiều chỉ trích nhưng Dương Quân Quân vẫn luôn chọn cách bỏ ngoài tai những lời nói không hay về mình và tỏ ra tự tin, đầy nhiệt huyết mỗi khi đứng trước ống kính. Khách quan mà nói, Dương Quân Quân vẫn luôn là một tuyệt sắc giai nhân của màn ảnh xứ Trung, thử hỏi có mấy ai ngoài 50 mà vẫn giữ được nhan sắc giống như bà?

51 nồi bánh chưng vẫn tự tin diễn vai Tiểu Long Nữ, showbiz Hoa Ngữ không ai tự tin lại Dương Quân Quân - Ảnh 5.

Có mấy ai ngoài 50 mà vẫn giữ được nhan sắc như Dương Quân Quân?

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về Tiểu Long Nữ Dương Quân Quân?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện chủng virus biến thể mới lây lan rất nhanh ở Bắc Kinh

    Bắc Kinh, Trung Quốc vừa ghi nhận 2 ca bệnh là chủng virus biến thể tại Anh. Đây là điều rất đáng lo ngại bởi chủng virus này lây lan rất nhanh.
  • Đọc thêm