Ở độ tuổi 60, Tom Cruise vẫn trổ tài nhào lộn trên không trong bom tấn "Top Gun: Maverick"

Thu Trang, Theo Helino 10:41 17/12/2019

Top Gun: Maverick - hậu truyện của tác phẩm đình đám 34 năm về trước vẫn có sự tham gia diễn chính của Tom Cruise.

Ngày 16/12, trailer mới của Top Gun: Maverick (Phi Công Siêu Đẳng Maverick) đã được tung ra. Đây là phần hậu truyện của bom tấn Top Gun ra rạp năm 1986 - tác phẩm giúp Tom Cruise trở thành ngôi sao hạng A tại Hollywood. Phần phim mới này vẫn có sự tham gia đóng chính của Tom Cruise.

Ở độ tuổi 60, Tom Cruise vẫn trổ tài nhào lộn trên không trong bom tấn Top Gun: Maverick - Ảnh 1.

Top Gun: Maverick diễn ra 34 năm sau sự kiện của bản gốc. Thuyền trưởng Peter "Maverick" Mitchell trong vai trò huấn luyện viên bay mới của Top Gun, trong đó anh hướng dẫn Bradley, con trai của Goose - người tìm cách trở thành một phi công giống như cha mình.

Ở độ tuổi 60, Tom Cruise vẫn trổ tài nhào lộn trên không trong bom tấn Top Gun: Maverick - Ảnh 2.
Ở độ tuổi 60, Tom Cruise vẫn trổ tài nhào lộn trên không trong bom tấn Top Gun: Maverick - Ảnh 3.

Vẫn như phần 1, Top Gun: Maverick xoay quanh những cuộc chiến đấu gay cấn trên bầu trời cao của chàng phi công tài ba Maverick. Tuy nhiên, người hùng nay còn phải đối mặt với những chiếc máy bay không người lái được điều khiển từ xa. Chi tiết mới mẻ này được thêm thắt cho phù hợp với thời đại mới.

Tom Cruise dù đã gần 60 tuổi nhưng vẫn tự mình thực hiện các cảnh hành động mạo hiểm. Vài năm gần đây, nam diễn viên vẫn chăm chỉ tham gia các bộ phim hành động, trong đó phải kể đến Mission: Impossible – Fallout (Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ) cực kì thành công.

Trailer Top Gun: Maverick (Phi Công Siêu Đẳng Maverick)

Top Gun: Maverick dự kiến khởi chiếu từ 26/6/2020.

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn xem Top Gun: Maverick?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm