Frozen 2 vừa đạt KPI, Jumanji: The Next Level càn quét cực mạnh phòng vé Bắc Mỹ

Thu Trang, Theo Helino 11:45 16/12/2019

Jumanji: The Next Level thống trị phòng vé tuần qua trong khi chị em nhà Elsa vẫn duy trì độ hot.

Jumanji: The Next Level (Trò Chơi Kỳ Ảo: Thăng Cấp) đang gây được tiếng vang lớn tại phòng vé. Hậu truyện của Jumanji: Welcome to the Jungle (Jumanji: Trò Chơi Kỳ Ảo) đã mang về 60 triệu đô (hơn 1,3 nghìn tỉ đồng) trong ba ngày đầu phát hành. Trong khi đó, phần phim trước chỉ thu được 35 triệu đô (hơn 800 tỉ đồng).

Frozen 2 vừa đạt KPI, Jumanji: The Next Level càn quét cực mạnh phòng vé Bắc Mỹ - Ảnh 1.

So với phần phim cách đây 2 năm, Jumanji: The Next Level vượt trội hơn cả về sự hài hước lẫn yếu tố hành động. Không chỉ có doanh thu cao, phim còn được khán giả đánh giá khá tốt với điểm 7/10 trên IMDb.

Frozen 2 vừa đạt KPI, Jumanji: The Next Level càn quét cực mạnh phòng vé Bắc Mỹ - Ảnh 2.

Frozen 2 (Nữ Hoàng Băng Giá 2) vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt trên toàn cầu. Tính đến ngày 15/12, phim chính thức gia nhập câu lạc bộ tỉ đô, trở thành phim thứ 6 của Disney trong năm 2019 đạt đến mốc doanh thu này. Frozen 2 chắc chắn sẽ còn cá kiếm nhiều hơn nữa trong mùa mùa Noel sắp đến.

Frozen 2 vừa đạt KPI, Jumanji: The Next Level càn quét cực mạnh phòng vé Bắc Mỹ - Ảnh 3.

Hai bộ phim mới toanh vừa ra rạp cuối tuần qua - Richard Jewell và Black Christmas (Giáng Sinh Đen) đều có doanh thu thấp. Phim hành động Richard Jewell chỉ thu về 5 triệu đô (hơn 110 tỉ đồng) trong khi Black Christmas kém hơn với 4,2 triệu đô (gần 98 tỉ đồng). 

Frozen 2 vừa đạt KPI, Jumanji: The Next Level càn quét cực mạnh phòng vé Bắc Mỹ - Ảnh 4.

Chỉ ít ngày nữa, phòng vé Bắc Mỹ sẽ rung chuyển vì cơn đại địa chấn Star Wars: The Rise of Skywalker (Star Wars: Sự Trỗi Dậy Của Skywalker). Đây là tập thứ 9, cũng là phần phim cuối cùng trong tuyến truyện chính của Star Wars. Phim dự kiến sẽ kiếm "sương sương" 200 triệu đô (4,6 nghìn tỉ đồng) trong 3 ngày mở màn.

Star Wars: The Rise of Skywalker sẽ ra mắt khán giả Bắc Mỹ vào 20/12/2019. Tuy nhiên, khán giả Việt Nam phải đợi đến 3/1/2020 mới được xem bộ phim này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm