5 thần tượng K-pop tai tiếng bị fan thúc giục rời nhóm

Lê Anh, Theo VOV 09:14 15/06/2022

Kim Garam, Chen, Chanyeol, Lucas và Irene là những thần tượng với loạt scandal tai tiếng khiến người hâm mộ phẫn nộ, quay lưng và không ít lần yêu cầu rời nhóm.

Thần tượng K-pop vốn được biết đến không chỉ nổi trội về ngoại hình, tài năng mà còn được xây dựng với hình ảnh đẹp trong lòng công chúng. Tuy nhiên, thời gian gần đây, một số thành viên nhóm nhạc K-pop không còn là những hình mẫu đối với người hâm mộ bởi những scandal tai tiếng. Một số thần tượng còn khiến người hâm mộ phẫn nộ, lên án, thậm chí yêu cầu thành viên đó rời nhóm. Những thần tượng này thường bị buộc phải tạm ngừng hoạt động hoặc trong trường hợp xấu nhất là thực sự rời khỏi nhóm nhạc.

Vậy những thần tượng nào đã khiến người hâm mộ thất vọng đến mức phải yêu cầu rời nhóm?

Kim Garam (Lesserafim)

Nữ ca sĩ Kim Garam, 16 tuổi đã gây xôn xao dư luận khi bị cáo buộc bạo lực học đường. Mặc dù công ty chủ quản của nhóm, Source Music trực thuộc công ty HYPE, ban đầu đã đưa ra tuyên bố bảo vệ thành viên Lesserafim nhưng những bằng chứng gần đây đã góp phần làm rõ cho những cáo buộc ban đầu, khiến người hâm mộ của nhóm vô cùng thất vọng và quay lưng.

Chen (EXO)

Chen, thành viên nhóm nhạc nam đình đám EXO từng gây sốc cho người hâm mộ khi bất ngờ thông báo kết hôn với bạn gái là người ngoài ngành vào năm 2020. Thời điểm đó bạn gái Chen đang mang bầu. Vì thế thông tin kết hôn gây ra những phản ứng trái chiều từ dư luận. Một số người hâm mộ lên tiếng ủng hộ nhưng những người khác bày tỏ sự tức giận. Người hâm mộ không chỉ đưa ra một tuyên bố yêu cầu Chen xin lỗi, họ thậm chí còn biểu tình bên ngoài trung tâm SM Coex Artium ở Seoul, yêu cầu anh rời nhóm.

Chanyeol (EXO)

Năm 2020 chắc chắn là một năm sóng gió đối với EXO, khi tháng 10 cùng năm chứng kiến ​​một thành viên khác trở thành mục tiêu cho sự tức giận của người hâm mộ - chủ yếu là người hâm mộ Hàn Quốc. Trên một cộng đồng trực tuyến, một người bạn gái cũ đã tố cáo Chanyeol đã lừa dối cô vô số lần trong thời gian yêu nhau 3 năm. Cả Chanyeol và SM Entertainment đều không bình luận về vấn đề này. Vì thế người hâm mộ Hàn Quốc vô cùng tức giận và  nhanh chóng yêu cầu anh rời nhóm để không làm ảnh hưởng đến EXO.

Lucas (NCT)

Sự giận dữ của người hâm mộ trước các vụ bê bối của thần tượng tiếp tục khi vào tháng 8/2021, Lucas bị một số người bạn gái cũ cáo buộc đã lừa dối, ngoại tình và thậm chí quỵt tiền của họ. Sau khi bị tố "bắt cá nhiều tay", lợi dụng tình cảm của người hâm mộ, nói xấu đồng nghiệp,... Lucas (NCT) lên tiếng xin lỗi và tuyên bố tạm ngừng hoạt động để dành thời gian suy ngẫm về hành động của mình không lâu sau đó. Những người hâm mộ tức giận đã nhanh chóng lên mạng xã hội để yêu cầu anh rời nhóm.

Irene (Red Velvet)

Khi một biên tập viên thời trang đình đám cáo buộc một thành viên nhóm nhạc nữ đã đối xử tệ bạc và lạm dụng quyền lực ở nơi làm việc, cộng đồng người hâm mộ K-pop đã nhanh chóng đoán được người được đề cập đến là Irene (Red Velvet).

Công ty SM Entertainment thông báo rằng Irene đã đích thân gặp và xin lỗi biên tập viên Kang Kook Hwa, thừa nhận hành vi và thái độ không đúng mực. Cô tạm ngưng hoạt động gần một năm trước khi tái gia nhập nhóm trong lần trở lại mới nhất vào tháng 8/2021.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm