5 sự thật rùng rợn về “Goblin” mà khi phim hết, chưa chắc bạn đã nhận ra

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 09:40 27/01/2017

Bạn có chắc đã bao giờ nghĩ tới những điều đáng sợ này sau khi tập cuối của “Goblin” lên sóng?

1. Số phận của Deok Hwa trong tập 16

Nhiều khán giả thắc mắc là tại sao một nhân vật ấn tượng như Yoo Deok Hwa (Sung Jae) lại không xuất hiện ở gần cuối bộ phim. Câu trả lời là vì lúc này, anh ta đã… chết rồi.

Cũng như bao thế hệ trước của gia tộc họ Yoo, Deok Hwa đi theo phục vụ yêu tinh Kim Shin (Gong Yoo) đến hết cuộc đời. Do đó, khi Kim Shin gặp lại cô dâu Ji Eun Tak (Kim Go Eun) ở kiếp sau, gần như "trăm phần trăm" tên của Deok Hwa đã xuất hiện trên một tấm bia mộ nào đó ở Canada rồi.

Deok Hwa à…

Có phải anh đã đến Canada…?

Nhưng tại sao một nhân vật phụ như Thư kí Kim (Jo Woo Jin) còn được xuất hiện lúc về già, còn Deok Hwa lại không thấy đâu? Khiến cho chú Thư kí Kim trở nên già nua thì dễ vì đã có công nghệ tạo nếp nhăn, nhưng với Deok Hwa, có lẽ ekip cũng không biết làm thế nào với gương mặt quá trẻ của anh chàng Sung Jae cả, nên đành để anh "bốc hơi" hơi sớm vậy.

2. Wang Yeo sẽ phải cô đơn trong ít nhất 1 kiếp sống!

Trong thế giới của Goblin, mỗi người đều có 4 kiếp sống. Nếu kiếp làm vua và hoàng hậu của Wang Yeo (Lee Dong Wook) và Sunny (Yoo In Na) là kiếp sống đầu tiên, thì đến hiện tại, Wang Yeo đã trải qua được 2 kiếp là kiếp làm vua và kiếp đầu thai sau khi làm Thần chết, còn với Sunny thì là 3 kiếp (thêm một kiếp lúc cô là Sunny).

Nói đến đây thì chắc ai cũng đã nhận ra điều gì rồi chứ? Sunny chỉ còn 1 kiếp sống nữa, trong khi Wang Yeo còn tới 2 kiếp sống. Như vậy, trong ít nhất 1 kiếp sống còn lại của mình, Wang Yeo sẽ không gặp được Sunny!

Kiếp này hãy thật hạnh phúc nhé Wang Yeo và Sunny!

3. Kim Shin rồi cũng sẽ không còn được gặp lại Eun Tak nữa!

Cũng giống như Wang Yeo, Kim Shin cũng sẽ phải chịu cảnh cô đơn vì không có người yêu sớm thôi. Thậm chí, so với Thần chết, yêu tinh còn khốn khổ hơn khi Eun Tak chỉ có 4 kiếp sống, còn anh ta thì cứ sống như thế cả đời!

Sau kiếp sống thứ tư của cô dâu, cuộc đời bất tử của Kim Shin sẽ đi về đâu? Anh sẽ sống hàng nghìn năm kiểu gì khi đến cả mối tình duy nhất của anh cũng không còn? Nghe tới đây thôi cũng đã thấy rởn tóc gáy!

4. Kim Shin chắc chắn là nhân vật khổ nhất Trái đất

Xưa kia Thần vì thấy Kim Shin giết ngàn mạng người mà bắt vị tướng quân Cao Ly hóa thành yêu tinh, sống kiếp đời bất tử, chưa kể còn "bonus" thêm lời nguyền cô dâu 19 tuổi rất chi là lãng mạn về sau. Đến bây giờ, các khán giả vẫn tự hỏi, cớ gì mà Thần "hành" chú Shin đến như thế?

Giết giặc bảo vệ dân thì có gì sai? Bao nhiêu vị tướng giết giặc sao Thần không chọn, tại sao lại chọn Kim Shin để làm yêu tinh? Vì chú… đẹp trai quá chăng? Đây có lẽ là lí do hợp lí nhất, vì đẹp trai quá nên chú được chọn để bảo toàn "mặt tiền" cho thần linh đó mà!

Chú đẹp mà chú khổ quá vậy…

Kim Shin khổ lắm. Sống bất tử không có sung sướng gì đâu. Phải chứng kiến cảnh từng người thân yêu chết đi, đó chính là cái giá của việc không bao giờ chết. Đến cuối cùng, tất cả mọi người đều sẽ lãng quên chú, không ai còn nhớ tới chú nữa. Ngay cả cô dâu mà chú yêu thương nhất cũng có giới hạn sinh tử. Rốt cuộc thì, Kim Shin đã làm gì sai để phải chịu cảnh cô đơn đến tột cùng như thế này?!!

Kim Shin à, hãy hứa với tôi là đừng để mưa rơi nữa nhé

Đừng lo, tôi sẽ ổn thôi Wang Yeo à…

5. Cái kết của phim đã được tiết lộ ngay từ tập 1!

Các fan thần thánh của Goblin vừa phát hiện ra sự thật bất ngờ: Cái kết của phim đã được tiết lộ ngay tập 1 rồi!! Cùng nhớ lại lần đầu tiên Kim Shin và Eun Tak gặp nhau dưới mưa nhé, bạn còn nhớ yêu tinh từng nhìn thấy trước một số hình ảnh về cô dâu của mình đúng chứ?

Kim Shin và Eun Tak lần đầu gặp nhau dưới mưa

Những gì Kim Shin từng nhìn thấy về tương lai của Eun Tak

Được rồi, giờ nhìn kĩ lại bức hình phía trên một lần nữa, và xem nó có gì đó "quen quen" với những chi tiết xuất hiện trong hai tập cuối này không nhé:

Kim Shin lật trang sách ngay trước khi gặp lại Eun Tak ở kiếp sau

Nụ hôn tái ngộ của hai người sau khi Eun Tak lấy lại được kí ức

Ngọn nến này…

Và bồ công anh này… Tất cả đều từng xuất hiện ngay từ tập 1!!

Sao nào, giật mình chưa các đồng chí? Không biết câu chuyện nghìn năm của Goblin đến bao giờ mới hết rùng rợn đây khi mà biên kịch cứ xuất sắc đến thế này nhỉ? Nhưng mà nói chung, không có gì rùng rợn bằng việc phim đã hết, chúng ta không có gì để hóng vào thứ Sáu – thứ Bảy tuần này cả. Hẹn gặp lại các bạn vào những dự án tiếp sau Goblin!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm