Cặp đôi tai tiếng nhất Hàn Quốc tung trailer phim kể chuyện... chính mình

Minh Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 23:32 26/01/2017

Mối quan hệ giữa Kim Min Hee và đạo diễn Hong Sang Soo lại một lần nữa khiến dư luận xôn xao khi bộ đôi "con ghẻ quốc dân" này tung trailer phim đầu tiên được kết hợp giữa cả hai sau khi công khai chuyện tình cảm.

Bộ phim có tựa đề On the Beach at Night Alone (Biển Đêm Một Mình) của bộ đôi bị ghét bỏ nhất làng phim ảnh Hàn năm 2016 - Kim Min Hee và đạo diễn Hong Sang Soo vừa tung trailer. 

Trong đó, trailer tiết lộ ngắn gọn câu chuyện một nữ diễn viên đang du lịch tại một thị trấn ven biển và vướng vào mối quan hệ với một người đàn ông đã có gia đình. 

Trailer "On the Beach at Night Alone"

Cặp đôi tai tiếng nhất Hàn Quốc tung trailer phim kể chuyện... chính mình - Ảnh 2.

Vẫn chưa rõ phim có liên quan gì đến bài thơ của nhà văn Mỹ Walt Whitman, cũng cùng lời đề tựa On the Beach at Night Alone hay không. Tuy nhiên, tài năng của Hong Sang Soo, Kim Min Hee cùng chuyện tình rất ồn ào của họ hãy sẽ khiến bộ phim rất được mong đợi trong sự hiếu kì hoặc phẫn nộ từ các khán giả.

Cặp đôi tai tiếng nhất Hàn Quốc tung trailer phim kể chuyện... chính mình - Ảnh 3.

Trước đó, trong năm 2016, nữ diễn viên Kim Min Hee đã hứng chịu vô vàn chỉ trích khi mối quan hệ yêu đương của cô với vị đạo diễn họ Hong, người lớn hơn cô 22 tuổi bị báo chí phanh phui. Đỉnh điểm nhất là khi vợ của Hong Sang Soo lên tiếng gọi người đẹp họ Kim là người thứ ba.

Kim Min Hee không lên tiếng thanh minh hay đáp trả lại những làn sóng chỉ trích của công chúng Hàn Quốc trước thông tin ngoại tình. Thay vào đó, cô chuyển ra nước ngoài sinh sống và sắp sửa ra mắt thêm một bộ phim mới khác và người cô hợp tác lần này, không ai khác chính là người tình Hong.

Cặp đôi tai tiếng nhất Hàn Quốc tung trailer phim kể chuyện... chính mình - Ảnh 4.


Cặp đôi tai tiếng nhất Hàn Quốc tung trailer phim kể chuyện... chính mình - Ảnh 5.

Đạo diễn Hong Sang Soo

Cặp đôi tai tiếng nhất Hàn Quốc tung trailer phim kể chuyện... chính mình - Ảnh 6.

Phim dự kiến sẽ được trình chiếu tại Liên hoan phim Quốc tế Berlin. 


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông báo bán cốc mới, Starbucks khiến dân tình nháo nhào chạy ra "săn" cho bằng được, dân mạng chỉ ra một vấn đề rất đáng báo động

    Số lượng cốc lần này nhiều hơn lần trước nên phần nào đã giảm độ “tranh giành” gắt gao. Dù vậy vẫn ghi nhận cảnh nhiều người xếp hàng, tụ tập từ sáng sớm để mua cốc.
  • Đọc thêm