5 serum cải thiện lỗ chân lông to "há miệng", món rẻ nhất chỉ 260k các nàng mua được ngay không cần nghĩ

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 11/09/2020

Làn da bạn sẽ khá lên, lỗ chân lông nhỏ mịn hẳn nếu dùng những em serum dưới đây.

Cosrx Two In One Poreless Power Liquid

Một trong những chai tinh chất giá bình dân nhưng có khả năng hô biến giúp lỗ chân lông dần nhỏ mịn mà các cô gái nên để mắt đến chính là Cosrx Two In One Poreless Power Liquid. Em này nổi bật với chiết xuất từ cây liễu trắng và 0.1% BHA giúp làm sạch lỗ chân lông, loại bỏ tế bào chết nhẹ nhàng, từ đó lỗ chân lông sẽ được "khép miệng". Tinh chất chứa hàm lượng BHA nhỏ nên nàng nào cũng có thể đu đưa, không lo kích ứng.

5 serum cải thiện lỗ chân lông to há miệng, món rẻ nhất chỉ 260k các nàng mua được ngay không cần nghĩ - Ảnh 1.
Nơi mua
  • Giá bán: 350k

Ciracle Pore Control Tightening Serum

Thêm "ứng viên" khác cũng sáng giá không kém còn có Ciracle Pore Control Tightening Serum, sản phẩm có công dụng làm dịu da, thu nhỏ lỗ chân lông hữu hiệu. Em này còn giúp kiểm soát bã nhờn, giảm thiểu sự xuất hiện của nếp nhăn, cho da đàn hồi hơn, căng mịn hơn, nhờ thế tình trạng lỗ chân lông to cũng sẽ được thuyên giảm.

5 serum cải thiện lỗ chân lông to há miệng, món rẻ nhất chỉ 260k các nàng mua được ngay không cần nghĩ - Ảnh 3.
Nơi mua
  • Giá khoảng: 450k

G9Skin Light Serum Azulene & Zinc

Nhiều nàng có lẽ vẫn còn xa lạ với serum xanh lá của nhà G9Skin. Thế nhưng, một khi đã tìm hiểu rồi bạn sẽ thấy Light Serum Azulene & Zinc như là "chân ái" cho da dầu, da hỗn hợp, da có lỗ chân lông to. Ngoài mức giá rẻ hều là ưu điểm thì thành phần của em nó cũng chuẩn chỉnh khi chiết xuất từ các tinh dầu tự nhiên như dầu nho, dầu jojoba, dầu hạt macca hyaluronic acid, tảo biển,  giúp tăng hiệu quả làm lỗ chân lông nhỏ mịn hơn, dưỡng ẩm, cấp nước và tăng cường hàng rào bảo vệ cho da.

5 serum cải thiện lỗ chân lông to há miệng, món rẻ nhất chỉ 260k các nàng mua được ngay không cần nghĩ - Ảnh 5.
Nơi mua
  • Giá khoảng: 260k

Labo Labo VC Super-Keana Serum

Có giá nhỉnh hơn các loại serum kể trên nhưng em serum của Labo Labo này này cho hiệu quả sáng da, mờ thâm và giúp lỗ chân lông nhỏ mịn bất ngờ đấy! Nếu bạn đã biết toner đình đám của hãng có khả năng làm sạch và cải thiện lỗ chân lông to "ổn áp" ra sao thì chắc chắn serum đặc trị còn "ok lah" hơn nhiều. Chai tinh chất này có thành phần từ vitamin C và trà xanh, giúp da sáng hơn và hô biến lỗ chân lông thu nhỏ tài tình.

Nơi mua
  • Giá bán: 850k

Skinmiso Pore Corset Serum

Tìm một chai serum trị lỗ chân lông có giá "mềm" tính ra không khó vì bạn sẽ có gợi ý là Skinmiso Pore Corset Serum. Serum có kết cấu mỏng nhẹ, thoa lên mặt nhẹ như không, thẩm thấu nhanh, mang đến bạn làn da mềm mượt hơn, tình trạng lỗ chân lông to cũng sẽ giảm đi vài phần.

5 serum cải thiện lỗ chân lông to há miệng, món rẻ nhất chỉ 260k các nàng mua được ngay không cần nghĩ - Ảnh 9.
Nơi mua
  • Giá khoảng: 450k

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm