5 phản diện giật đẹp spotlight nữ chính phim Hàn: Ác nữ Penthouse sang nhức nách, có cô cướp chồng vẫn được khen

Thu Trang, Theo Nhịp Sống Việt 09:20 04/05/2022

Các chị đã là phản diện thì xin đừng xinh đẹp như vậy!

Xinh đẹp, giàu có, quyền lực là đặc điểm chung của dàn phản diện này. Nhiều người có diễn xuất đa chiều lấn át cả nhân vật chính diện.

1. Kim Ji Won - The Heirs (Những Người Thừa Kế)

Rachel Yoo (Kim Ji Won) là nữ sinh có bản tính kiêu ngạo. Vị hôn thê của Kim Tan (Lee Min Ho), Rachel Yoo, là nữ thừa kế sang trọng của RS International. Rachel Yoo được biết đến với biệt danh "Paris Hilton của trường trung học Jeguk" và cực kì ghét Cha Eun Sang (Park Shin Hye). Dù vậy, nhiều người khen ngợi Rachel Yoo vừa xinh đẹp vừa sang chảnh, không như Eun Sang nhu nhược thích khóc lóc.

5 phản diện giật đẹp spotlight nữ chính phim Hàn: Ác nữ Penthouse sang nhức nách, có cô cướp chồng vẫn được khen - Ảnh 1.
5 phản diện giật đẹp spotlight nữ chính phim Hàn: Ác nữ Penthouse sang nhức nách, có cô cướp chồng vẫn được khen - Ảnh 2.

2. Han So Hee - The World of Married (Thế Giới Hôn Nhân)

Tiểu tam Yeo Da Kyung (Han So Hee) khiến khán giả sôi máu khi coi chuyện cướp chồng người khác là chẳng có gì sai. Tuy nhiên, không ít khán giả thầm ngưỡng mộ vẻ đẹp lộng lẫy của Han So Hee. Nữ diễn viên cũng "một bước thành sao" sau bộ phim này.

5 phản diện giật đẹp spotlight nữ chính phim Hàn: Ác nữ Penthouse sang nhức nách, có cô cướp chồng vẫn được khen - Ảnh 5.
5 phản diện giật đẹp spotlight nữ chính phim Hàn: Ác nữ Penthouse sang nhức nách, có cô cướp chồng vẫn được khen - Ảnh 6.

3. Han Ji Hyun - Penthouse (Cuộc Chiến Thượng Lưu)

Joo Seok Kyung (Han Ji Hyun) là một tiểu thư ích kỉ và xấu tính. Cô từng bắt nạt bạn học, hỗn hào với người mẹ hết lòng yêu thương mình. Nhưng nhờ vẻ ngoài xinh xắn cộng thêm những hành động "hối lỗi" ở phần cuối, Joo Seok Kyung lại được nhiều khán giả yêu mến và tha thứ cho tất cả lỗi lầm trước đó. So với nữ chính Bae Rona, cô nàng thậm chí ít bị khán giả ném đá hơn.

5 phản diện giật đẹp spotlight nữ chính phim Hàn: Ác nữ Penthouse sang nhức nách, có cô cướp chồng vẫn được khen - Ảnh 9.
5 phản diện giật đẹp spotlight nữ chính phim Hàn: Ác nữ Penthouse sang nhức nách, có cô cướp chồng vẫn được khen - Ảnh 10.
5 phản diện giật đẹp spotlight nữ chính phim Hàn: Ác nữ Penthouse sang nhức nách, có cô cướp chồng vẫn được khen - Ảnh 11.

4. Seo Ji Hye - Black Knight (Hắc Kỵ Sĩ)

Sharon (Seo Ji Hye) là người vợ kiếp trước và là mối đe dọa cho tình cảm của cặp đôi chính trong thời hiện đại. Sự ghen tuông vô độ của Sharon đã kéo 3 con người vào vòng xoáy ân oán kéo dài nhiều kiếp. Tuy nhiên, không ít khán giả cảm thấy thương cảm cho cô vì dù là "bà cả", cô phải trơ mắt nhìn chồng yêu thương người con gái khác. Vẻ đẹp thanh tú và diễn xuất tốt cũng giúp Seo Ji Hye ăn đứt Shin Se Kyung.

5 phản diện giật đẹp spotlight nữ chính phim Hàn: Ác nữ Penthouse sang nhức nách, có cô cướp chồng vẫn được khen - Ảnh 12.
5 phản diện giật đẹp spotlight nữ chính phim Hàn: Ác nữ Penthouse sang nhức nách, có cô cướp chồng vẫn được khen - Ảnh 13.
5 phản diện giật đẹp spotlight nữ chính phim Hàn: Ác nữ Penthouse sang nhức nách, có cô cướp chồng vẫn được khen - Ảnh 14.

5. Kim So Yeon - Penthouse (Cuộc Chiến Thượng Lưu)

Tiểu tam sang trọng và thần thái bậc nhất gọi tên Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) của Penthouse. Với khả năng diễn xuất được giới chuyên môn đánh giá cao cùng với tạo hình cuốn hút, nhân vật Cheon Seo Jin do Kim So Yeon thủ vai toát lên khí chất thượng lưu và vẻ đẹp quyền quý không thua gì chính thất Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah). Kim So Yeon cũng vượt mặt các bạn diễn để được đề cử và chiến thắng nhiều hạng mục diễn xuất tại lễ trao giải danh giá.

5 phản diện giật đẹp spotlight nữ chính phim Hàn: Ác nữ Penthouse sang nhức nách, có cô cướp chồng vẫn được khen - Ảnh 16.
5 phản diện giật đẹp spotlight nữ chính phim Hàn: Ác nữ Penthouse sang nhức nách, có cô cướp chồng vẫn được khen - Ảnh 17.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/5-phan-dien-giat-dep-spotlight-nu-chinh-phim-han-ac-nu-penthouse-sang-nhuc-nach-co-co-cuop-chong-van-duoc-khen-20220503171646323.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm