Phản diện Squid Game tái xuất ở phim cổ trang: Giảm cân, lột xác khó tin, lộ chuyện mắc bệnh tâm lý vì bom tấn để đời

Lệ, Theo Nhịp Sống Việt 15:39 03/05/2022

Nam diễn viên này thậm chí đã phải từ bỏ một dự án sau Squid Game vì vấn đề tâm lý.

Heo Sung Tae năm vừa qua đã có một màn bứt phá, đổi đời nhờ vai phản diện cực kỳ xuất sắc ở bom tấn Squid Game. Để phù hợp với hình tượng gã giang hồ có vẻ ngoài bặm trợn, cao lớn và hầm hố, Heo Sung Tae đã phải tăng 17 kg trong một tháng. Và với sức lan tỏa quá khủng khiếp của Squid Game, khán giả đã quá quen với "giao diện" to lớn, thừa cân của Heo Sung Tae mà không biết rằng thực chất ở ngoài đời, nam tài tử rất quan trọng vấn đề cân nặng, vóc dáng. Sau Squid Game, nam diễn viên đã cấp tốc giảm cân, trở lại với vóc dáng bình thường và hiện tại là comeback với hình ảnh mới trong bộ phim cổ trang Bloody Heart.

Phản diện Squid Game tái xuất ở phim cổ trang: Giảm cân, lột xác khó tin, lộ chuyện mắc bệnh tâm lý vì bom tấn để đời - Ảnh 1.
Phản diện Squid Game tái xuất ở phim cổ trang: Giảm cân, lột xác khó tin, lộ chuyện mắc bệnh tâm lý vì bom tấn để đời - Ảnh 2.

Nhìn hình ảnh của Heo Sung Tae ở Bloody Heart, khán giả không dám tin đây chính là gã phản diện to lớn, bặm trợn ở Squid Game. Vào vai một vị quan trong triều đình, tuy tạo hình của Heo Sung Tae vẫn khá "dữ dằn" nhưng nhìn ảnh cận mặt có thể thấy, nam diễn viên đã trở lại cân nặng bình thường, gương mặt góc cạnh khác hẳn thời Squid Game.

Phản diện Squid Game tái xuất ở phim cổ trang: Giảm cân, lột xác khó tin, lộ chuyện mắc bệnh tâm lý vì bom tấn để đời - Ảnh 4.

Tạo hình của Heo Sung Tae ở Bloody Heart

Cũng trong buổi họp báo ra mắt Bloody Heart gần đây, Heo Sung Tae đã chia sẻ về hàng loạt vấn đề mà anh gặp phải sau Squid Game. Để nhận được sự nổi tiếng ngoài mong đợi từ bộ phim sinh tồn này, Heo Sung Tae đã gặp phải vấn đề tâm lý sau khi bộ phim kết thúc. Cụ thể, Heo Sung Tae đã mắc chứng sợ hãi giao tiếp với mọi người, kết quả là anh phải hủy một dự án phim với diễn viên Choi Ri dù dự án đã khởi động. Ngoài ra việc tăng cân cũng khiến sức khỏe của anh ảnh hưởng không nhỏ, anh cho biết sau này sẽ cân nhắc kỹ càng nếu phải nhận những vai cần tăng cân.

Phản diện Squid Game tái xuất ở phim cổ trang: Giảm cân, lột xác khó tin, lộ chuyện mắc bệnh tâm lý vì bom tấn để đời - Ảnh 5.

Heo Sung Tae ở buổi họp báo ra mắt Bloody Heart

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/phan-dien-squid-game-tai-xuat-o-phim-co-trang-giam-can-lot-xac-kho-tin-lo-chuyen-mac-benh-tam-ly-vi-bom-tan-de-doi-2022050315303118.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày