5 mẫu áo đôi Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác tin dùng ở Hữu Phỉ, người chơi hệ "có bồ" mau học để còn xúng xính đi chơi Tết!

TÚ ANH, Theo Trí Thức Trẻ 07:59 12/01/2021

Cặp đôi Hữu Phỉ đi hành tẩu giang hồ nhưng mà phong cách thời trang thì không thể đùa được đâu nha!

Sau hơn 40 tập phim, cặp đôi của Hữu Phỉ mới chính thức nên duyên với nhau qua nụ hôn từ Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh). Thế nhưng trước đó, cả hai đã có rất nhiều khoảnh khắc "tình trong như đã mặt ngoài còn e" khiến cho ai nấy xem phim cũng phải ghen tị. Nào là những lần Tạ Doãn (Vương Nhất Bác) "thả thính" Chu Phỉ, hay một số dịp cả hai cùng nhau phối hợp tác chiến. Đáng nói nhất chính là bộ sưu tập đồ đôi không hẹn mà mặc của cặp đôi Doãn - Phỉ, chắc chắn sẽ là những gợi ý tuyệt hảo cho "hội có bồ" đi chơi dịp năm mới!

1. Màu xanh cổ vịt tươi mát, đánh trận khỏi lo thua tan nát!

Chu Phỉ và Tạ Doãn đã thể hiện sự ăn ý của mình bằng cách lựa chọn một bộ trang phục với tông màu chủ đạo là xanh cổ vịt. Có lẽ việc mặc đồ đôi cũng góp phần giúp cho cặp đôi Hữu Phỉ cảm thấy có tinh thần hơn trong lúc chiến đấu. Hễ thấy cả hai diện màu này là y như rằng có biến sắp tới. Doãn "mốc" sẽ chịu trách nhiệm bay lượn như vịt trời, còn A Phỉ sẽ ở dưới càn quét quân thù. Nhờ màu xanh cỏ vịt thế này mà người xem Hữu Phỉ thấy đâu là đồ, đâu là máu, đúng là dụng ý nghệ thuật!

5 mẫu áo đôi Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác tin dùng ở Hữu Phỉ, người chơi hệ có bồ mau học để còn xúng xính đi chơi Tết! - Ảnh 1.

Nghỉ mắt vài giây với màu xanh cỏ vịt trước khi mỏi mắt vì những cảnh đấm đá

2. Một chút đỏ trắng sau khi làm chàng say nắng, ha A Phỉ ha!

Sau nụ hôn ở Kiến Khang, Chu Phỉ và Tạ Doãn dường như đã thoải mái hơn trong việc mặc đồ đôi. Không biết do tình cờ tổ phục trang bảo thế hay có hẹn nhau trước, ở tập 40 của Hữu Phỉ, cặp đôi đã chọn cho mình một bộ trang phục với tông màu chủ đạo là màu trắng, phần cổ áo được may bằng vải đỏ tạo điểm nhấn cho người mặc. Hai anh chị hành tẩu giang hồ nhưng gu ăn mặc cũng không phải dạng vừa đâu. Đến kiểu tóc cũng búi sau na ná nhau, nhìn cặp Hữu Phỉ có tướng phu thê thật sự nhỉ!

5 mẫu áo đôi Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác tin dùng ở Hữu Phỉ, người chơi hệ có bồ mau học để còn xúng xính đi chơi Tết! - Ảnh 2.

Hôn xong rồi thì mặc đồ đôi thôi, người chơi hệ có bồ là vậy ấy!

3. Đồ đôi đầy ẩn ý với điểm nhấn xanh lơ khá có lý, người ta yêu nhau trong tối mấy người ơi!

Ở tập 39 của Hữu Phỉ, Chu Phỉ và Tạ Doãn lựa chọn trang phục với màu xanh biển là điểm nhấn. Ở bộ đồ của Chu Phỉ, cô nàng mặc ở bên ngoài một chiếc áo đen còn Tạ Doãn ngược lại, chọn mix xanh biển với màu trắng. Mỗi người một cách phối đồ nhưng nhìn vẫn rất có cảm giác của cặp đôi đúng không nào?

5 mẫu áo đôi Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác tin dùng ở Hữu Phỉ, người chơi hệ có bồ mau học để còn xúng xính đi chơi Tết! - Ảnh 3.

Lần này chơi trội tí với hai gam màu trung tính đối lập, nhưng vẫn có hơi thở couple nha!

4. Tiếp một bộ đỏ trắng nhưng có cố gắng để khác biệt

Lại là một bộ trang phục với tông đỏ - trắng của cặp đôi Hữu Phỉ. Thế nhưng lần này, Chu Phỉ và Tạ Doãn không mặc cùng một lúc mà mỗi người lại lựa chọn một thời điểm khác nhau để mặc. Ấy vậy mà khi đặt hai bộ trang phục được đặt cạnh nhau lại trông vô cùng hợp lí đúng không nào?

5 mẫu áo đôi Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác tin dùng ở Hữu Phỉ, người chơi hệ có bồ mau học để còn xúng xính đi chơi Tết! - Ảnh 4.

Hai "chiếc" quần áo quá quen thuộc của cặp Hữu Phỉ ở đầu phim

5. Một màu trắng từ đầu đến đuôi, không phải chiến đấu chỉ là vui

Hai bộ đồ này tuy không được Chu Phỉ và Tạ Doãn mặc cùng một lúc song chúng vẫn có một số điểm chung để được liệt vào danh sách những bộ đồ đôi của Doãn - Phỉ. Bộ váy mà Chu Phỉ đang mặc là của những cô ca nữ đến từ gánh hát Vũ Y. Nó nữ tính, cầu kì khác hẳn với những bộ trang phục thường ngày của cô. Bộ đồ mà Tạ Doãn mặc cũng không kém phần tinh xảo. Theo lời của chủ tiệm y phục, bộ trang phục của anh được làm từ sợi bông thượng hạng, phần cánh tay rộng, rủ xuống tạo cho nam chính Hữu Phỉ phong thái của một vị quân vương đích thực. Đây là một trong số những bộ trang phục hiếm hoi của cả hai không phải để chiến đấu.

5 mẫu áo đôi Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác tin dùng ở Hữu Phỉ, người chơi hệ có bồ mau học để còn xúng xính đi chơi Tết! - Ảnh 5.

Hai bộ áo dài và dày hiếm thấy của cặp Hữu Phỉ chỉ mặc một lần duy nhất

Hữu Phỉ lên sóng từ thứ Hai đến thứ Năm hằng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Vinh Râu (FapTV) và Lương Minh Trang chia tay sau 6 năm chung sống, Hải Tú nhận số bình luận khủng bố kỷ lục

    Động thái của Vinh Râu và Lương Minh Trang khiến cộng đồng mạng đồn đoán cả 2 không hề ly hôn trong êm đẹp như đã tuyên bố trước đó.
  • Đọc thêm