Hóa ra số phận cặp Hữu Phỉ đã bị lộ từ 4 tháng trước, Triệu Lệ Dĩnh "chữa cháy" bằng cách tạm "lơ" Vương Nhất Bác

TÚ ANH, Theo Trí Thức Trẻ 12:23 06/01/2021

Số phận của cặp đôi Hữu Phỉ trong nửa sau của phim đã bị lộ trong tập Happy Camp vào cuối tháng 8/2020.

Có ai ngờ rằng số phận của cặp đôi Hữu Phỉ đã sớm bị lộ trước bà con cô bác có mặt trong show Happy Camp được phát sóng vào ngày 29/8. Cụ thể, "thủ phạm" lần này chính là Đỗ Hoa - CEO của Nhạc Hoa chỉ thông qua một câu nói bâng quơ.

Hóa ra số phận cặp Hữu Phỉ đã bị lộ từ 4 tháng trước, Triệu Lệ Dĩnh chữa cháy bằng cách tạm lơ Vương Nhất Bác - Ảnh 1.

CEO của Nhạc Hoa spoil nhẹ số phận của cặp đôi Hữu Phỉ (Vietsub bởi: Xoài TV - TV Show Vietsub)

Trong phần chơi đối đầu giữa hai đội, nữ giám đốc đã khiêu chiến với đội của Triệu Lệ Dĩnh bằng câu nói: "Triệu Lệ Dĩnh dù có giỏi đi nữa cũng phải cõng Vương Nhất Bác nhà chúng tôi". Câu nói này không phải tự nhiên mà có, thực chất đây là một cảnh sẽ xuất hiện vào tập 31 của Hữu Phỉ (sắp chiếu luôn rồi nè...).

Tuy nhiên nó lại được Đỗ Hoa spoil ngay cả khi phim chưa lên sóng. Mặc dù CEO của Nhạc Hoa chỉ làm "rỉ" một đoạn ngắn như này thôi nhưng cũng đủ để người hâm mộ của cặp đôi Hữu Phỉ mường tượng được số phận sau này của nữ chính Hữu Phỉ. Thay vì được Tạ Doãn chăm sóc ở nửa đầu phim, cô nàng sẽ phải bắt đầu cuộc hành trình "truy phu", tìm thuốc cho Tạ Doãn, năn nỉ ỉ ôi gãy cả lưỡi và phải bảo vệ người thương trước muôn vàn sóng gió. Ủa rồi ngọt chỗ nào?

Hóa ra số phận cặp Hữu Phỉ đã bị lộ từ 4 tháng trước, Triệu Lệ Dĩnh chữa cháy bằng cách tạm lơ Vương Nhất Bác - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh thật sự đã cõng Vương Nhất Bác ở trong Hữu Phỉ

Cũng trong tập Happy Camp ngày hôm ấy, Triệu Lệ Dĩnh cũng có một màn đáp trả CEO của Nhạc Hoa vô cùng khéo léo, vừa thể hiện bản lĩnh của mình, vừa gián tiếp quảng cáo album nhạc cho cậu em Vương Nhất Bác. Cô đã nói: "Vương Nhất Bác là ai? Chúng tôi 'vô cảm'". Vô Cảm chính là tên dự án âm nhạc gây sốt lúc bấy giờ của Vương Nhất Bác. Xem ra nhà này rất thích chơi nhau bằng những cú "spoil" váng đầu nhỉ?

Hóa ra số phận cặp Hữu Phỉ đã bị lộ từ 4 tháng trước, Triệu Lệ Dĩnh chữa cháy bằng cách tạm lơ Vương Nhất Bác - Ảnh 3.

Vô Cảm là tên một album nhạc của Vương Nhất Bác (Vietsub bởi: Xoài TV - TV Show Vietsub)

Hữu Phỉ đang bước sang giai đoạn "ngược" tả tơi khi Tạ Doãn mắc bệnh không thể cứu chữa. Chu Phỉ sẽ làm gì và bằng cách nào để cứu mạng Tạ Doãn, người mà cô đang dần yêu đến điên cuồng?

Hữu Phỉ lên sóng từ thứ Hai đến thứ Năm hằng tuần, mỗi ngày 2 tập.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: TP.HCM dự kiến tháo gỡ hàng rào chốt chặn trước 30/9, phán quyết mới nhất vụ bé Nhật Linh bị sát hại

    Từ nay đến 30/9, các hàng rào, dây kẽm gai… sẽ được gỡ bỏ trên các tuyến đường ở TP.HCM để chuẩn bị bước sang giai đoạn mới từ 1/10; riêng các cửa ngõ ra vào TP.HCM vẫn còn chốt chặn để bảo vệ an toàn cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đã 4 năm rưỡi trôi qua kể từ ngày bé Nhật Linh - một bé gái 9 tuổi người Việt Nam sống trên đất Nhật Bản bị sát hại. Kẻ thủ ác được nhận định là Shibuya - người sống gần nhà và có con học cùng trường tiểu học với bé Nhật Linh. Mới đây, 24/9/2021, Tòa án cấp cao Tokyo đã đưa ra phán quyết buộc hung thủ sát hại bé Nhật Linh bồi thường 70 triệu yên (tương đương hơn 14 tỷ đồng).
  • Đọc thêm