5 lần sao Hàn hóa anh hùng đời thực: Jungkook (BTS) cứu sống MC trên sân khấu, sau 10 năm fan mới biết Sooyoung từng suýt chết

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 29/09/2020

Những lần cứu người trong gang tấc của loạt sao Hàn này khiến fan không khỏi cảm phục.

Anh hùng không nhất thiết phải mặc áo choàng, anh hùng có thể là những người xung quanh ta, ra tay giúp đỡ người khác trong cơn hoạn nạn khó khăn. 

Dưới đây là 5 lần sao Hàn hóa anh hùng đời thực, ra tay giúp cứu sống tính mạng trong gang tấc khiến người hâm mộ không khỏi cảm phục. Tuy nhiên, họ đều khiêm tốn cho rằng đó chỉ là việc phải làm, không cần phải khoe khoang. Mãi về sau, người hâm mộ mới biết được những câu chuyện ấm lòng này qua lời kể của người trong cuộc.

Jungkook (BTS) bị thương khi cứu sống MC Kim Sung Joo

Trong chương trình Visit Teacher, MC Kim Sung Joo tiết lộ đã từng được Jungkook cứu sống. Tại DMC Festival 2016, Kim Sung Joo đã ngã khỏi sân khấu và anh tiết lộ nếu như không được Jungkook đỡ, có khi anh đã gặp nguy hiểm tính mạng.

Cụ thể, khi trình diễn bài Fire, từng thành viên BTS sẽ được "tung" lên sân khấu nhờ thang nâng ở dưới. Vì không để ý, MC Kim Sung Joo đã bước hụt và ngã thẳng xuống chiếc hố trên sân khấu khi thang chưa được nâng lên. Em út BTS ở bên dưới đã nhanh chóng đỡ lấy Kim Sung Joo, giúp anh tránh được chấn thương nghiêm trọng.

5 lần sao Hàn hóa anh hùng đời thực: Jungkook (BTS) cứu sống MC trên sân khấu, sau 10 năm fan mới biết Sooyoung từng suýt chết - Ảnh 3.

MC Kim Sung Joo bước hụt xuống hố

Ngày hôm đó, người hâm mộ phát hiện ra Jungkook lên sân khấu với biểu cảm khó khăn, đau đớn khi nâng tay thực hiện 1 số động tác vũ đạo. Rất có thể em út BTS đã bị thương khi cố cứu tiền bối. Đến bây giờ mỗi khi gặp lại Jungkook, MC Kim Sung Joo đều tíu tít nói lời cảm ơn "em út vàng" của BTS.

5 lần sao Hàn hóa anh hùng đời thực: Jungkook (BTS) cứu sống MC trên sân khấu, sau 10 năm fan mới biết Sooyoung từng suýt chết - Ảnh 4.

Mỗi lần gặp lại, Kim Sung Joo đều cảm ơn em út BTS

Yoo Jae Suk cứu người đàn ông muốn tự tử chỉ bằng hành động tử tế

MC quốc dân Yoo Jae Suk từng cứu sống 1 người đàn ông (gọi tắt là A) có ý định tự tử chỉ bằng 1 hành động tử tế giản đơn. Người đàn ông này kể lại rằng, khi đang phục vụ quân đội, anh đã có ý định tự tử do gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống. Vào ngày đi đến quyết định tự tử, A vẫn tiếp tục làm công việc dò tìm các miệng cống bằng máy dò mìn. Khi xong việc, A thấy mệt và đi mua đồ uống nhưng phát hiện ra mình không còn tiền.

5 lần sao Hàn hóa anh hùng đời thực: Jungkook (BTS) cứu sống MC trên sân khấu, sau 10 năm fan mới biết Sooyoung từng suýt chết - Ảnh 5.

Người đàn ông này tiếp tục quay trở lại với công việc và bỗng nhìn thấy Yoo Jae Suk. A tiến đến chào hỏi MC quốc dân và được Yoo Jae Suk đáp lại nhiệt tình. Yoo Jae Suk thậm chí còn mua cho A 2 lon nước ngọt và 1 que kem, hỏi thăm và đưa ra những lời khuyên chân thành. Hành động đơn giản nhưng tử tế của Yoo Jae Suk đã khiến người lính này suy nghĩ lại và từ bỏ ý định tự tử.

Kim Hyun Joong cứu sống một đầu bếp bị đột quỵ trong gang tấc

Ngày 24/8 vừa qua, Kim Hyun Joong đi ăn tại 1 nhà hàng Nhật Bản, và khi vừa ra xe để chuẩn bị ra về, anh nghe thấy tiếng hét thất thanh từ bên trong nhà hàng. Nam thần Vườn Sao Băng chạy vào thì phát hiện có 1 đầu bếp bị đột quỵ, bất tỉnh.

5 lần sao Hàn hóa anh hùng đời thực: Jungkook (BTS) cứu sống MC trên sân khấu, sau 10 năm fan mới biết Sooyoung từng suýt chết - Ảnh 6.

Kim Hyun Joong đã nhanh chóng nâng đầu người bị nạn lên, gỡ cúc áo để người đó có thể thở được và bảo nhân viên gọi cấp cứu. Lúc này, người đầu bếp không thể mở được miệng do cơ thể co cứng, Kim Hyun Joong đã nhanh chóng thực hiện các biện pháp sơ cứu, xoa bóp ngực, bụng, chườm đá, đồng thời nói chuyện không ngừng để người bị nạn không rơi vào hôn mê.

5 lần sao Hàn hóa anh hùng đời thực: Jungkook (BTS) cứu sống MC trên sân khấu, sau 10 năm fan mới biết Sooyoung từng suýt chết - Ảnh 7.
5 lần sao Hàn hóa anh hùng đời thực: Jungkook (BTS) cứu sống MC trên sân khấu, sau 10 năm fan mới biết Sooyoung từng suýt chết - Ảnh 8.

Khi xe cấp cứu đến, nam thần Vườn Sao Băng cũng giúp chuyển bệnh nhân lên cáng để đưa đến bệnh viện. Nhờ được Kim Hyun Joong sơ cứu kịp thời, người đầu bếp đã vượt qua cơn nguy kịch và hiện giờ đã khỏe lại.

Lee Yi Kyung cứu 1 người đàn ông say rượu định tự tử

Nam thần Hậu Duệ Mặt Trời đã từng cứu 1 người đàn ông say rượu và định tự tử ở cầu Hannam, Seoul, Hàn Quốc. Vào đêm muộn ngày 19/3/2020, người đàn ông này đã lao ra làn đường xe chạy ở cầu Hannam. May mắn là 1 chiếc xe tải đã kịp thời dừng lại, tuy nhiên người đàn ông này vẫn la hét và còn có ý định nhảy xuống sông.

5 lần sao Hàn hóa anh hùng đời thực: Jungkook (BTS) cứu sống MC trên sân khấu, sau 10 năm fan mới biết Sooyoung từng suýt chết - Ảnh 9.

Lee Yi Kyung đi sau đó đã nhanh chóng dừng xe, lao ra giữ chặt lấy người đàn ông này. Anh giữ chặt người này 1 lúc lâu, cởi áo khoác mặc cho người này trước khi cảnh sát đến. Lúc đó, mọi người trên đường ai cũng hoảng hốt, chỉ có Lee Yi Kyung không do dự lao đến cứu người đàn ông. Hành động dũng cảm của tài tử Hậu Duệ Mặt Trời đã giúp cứu sống 1 mạng người.

Sooyoung (SNSD) được Kang Ho Dong cứu sống

Trong 1 tập Knowing Brothers, Kang Ho Dong đã tiết lộ anh từng cứu sống Sooyoung 10 năm trước. Cụ thể, khi đang ở trên sân khấu, Sooyoung đã bước hụt vào khu vực sân khấu có lỗ hổng và suýt rơi xuống dưới. Không mất đến 1 giây suy nghĩ, Kang Ho Dong đã nhanh chóng vòng lấy eo của Sooyoung và kéo cô lên sân khấu trở lại.

5 lần sao Hàn hóa anh hùng đời thực: Jungkook (BTS) cứu sống MC trên sân khấu, sau 10 năm fan mới biết Sooyoung từng suýt chết - Ảnh 10.

Phản xạ nhanh chóng của Kang Ho Dong đã giúp Sooyoung tránh được chấn thương nghiêm trọng. Kang Ho Dong tiết lộ rằng Sooyoung đã gọi anh là ân nhân cứu mạng. Nhưng bản thân nam MC nổi tiếng lại cho rằng, ai ở tình huống đó cũng sẽ sẵng sàng cứu giúp Sooyoung.

5 lần sao Hàn hóa anh hùng đời thực: Jungkook (BTS) cứu sống MC trên sân khấu, sau 10 năm fan mới biết Sooyoung từng suýt chết - Ảnh 11.

Kang Ho Dong không muốn thu hút sự chú ý từ câu chuyên nên phải đến 10 năm sau, công chúng mới biết Sooyoung từng suýt gặp tai nạn nghiêm trọng

Kang Ho Dong từng yêu cầu báo chí không viết về câu chuyện này và phải đến tận 10 năm sau, công chúng mới biết Sooyoung từng suýt bị tai nạn nghiêm trọng như thế này. Kang Ho Dong nhấn mạnh anh không muốn thu hút sự chú ý từ câu chuyện này, đây chỉ là việc đúng đắn phải làm mà thôi.

Nguồn: Koreaboo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày