Nam thần Vườn Sao Băng lên top Naver vì hóa anh hùng đời thực: Cứu sống 1 mạng người trong gang tấc, Knet phải nể phục

Sniper, Theo Nhịp Sống Việt 00:16 01/09/2020

Hành động đẹp của nam thần Vườn Sao Băng đình đám một thời Kim Hyun Joong nhận được sự khen ngợi từ cư dân mạng.

Vào tối hôm nay (31/8), truyền thông Hàn Quốc đưa tin nam thần Vườn Sao Băng Kim Hyun Joong đã có công cứu sống một đầu bếp bất tỉnh do đột quỵ trong nhà hàng. Được biết, sự việc diễn ra vào lúc 21h50 tối ngày 24/8 tại một nhà hàng Nhật ở Seogwipo, đảo Jeju.

Cụ thể, khi đang kiểm tra đơn hàng và doanh thu cuối này, đầu bếp Oh 47 tuổi bỗng dưng đột quỵ, bất tỉnh. Nghe tiếng hét thất thanh của nhân viên, một vị khách đang chuẩn bị ra về đã bước vào và sơ cứu cho người bị nạn. Lúc này, tất cả vẫn chưa biết đó là Kim Hyun Joong.

Nam thần Vườn Sao Băng lên top Naver vì hóa anh hùng đời thực: Cứu sống 1 mạng người trong gang tấc, Knet phải nể phục - Ảnh 2.
Nam thần Vườn Sao Băng lên top Naver vì hóa anh hùng đời thực: Cứu sống 1 mạng người trong gang tấc, Knet phải nể phục - Ảnh 3.

Kim Hyun Joong (khoanh tròn) là người đã từ bên ngoài nhà hàng chạy vào ứng cứu người bị nạn

Sau khi kiểm tra tình hình của người đầu bếp, Kim Hyun Joong đã lập tức nâng đầu, gỡ cúc áo để người bị nạn có thể thở được và bảo nhân viên gọi cấp cứu. Lúc này, ông Oh không thể mở được miệng do cơ thể co cứng, nam tài tử Vườn Sao Băng đã nhanh chóng thực hiện các biện pháp sơ cứu, gồm xoa bóp ngực, bụng, chườm đá cho người gặp nạn. Kim Hyun Joong cũng nói chuyện không ngừng để giúp đầu bếp Oh không rơi vào tình trạng hôn mê.

Nam thần Vườn Sao Băng lên top Naver vì hóa anh hùng đời thực: Cứu sống 1 mạng người trong gang tấc, Knet phải nể phục - Ảnh 4.

Nam thần đình đám một thời nhanh chóng nâng đầu, cởi cúc áo...

Nam thần Vườn Sao Băng lên top Naver vì hóa anh hùng đời thực: Cứu sống 1 mạng người trong gang tấc, Knet phải nể phục - Ảnh 5.

... và sơ cứu cho người đầu bếp bị nạn

Sau 9 phút, người bị nạn dần hồi tỉnh và lúc này xe cứu thương đã đến, Kim Hyun Joong tiếp tục hỗ trợ đặt đầu bếp Oh lên cáng cứu thương. Đến nay, người đầu bếp này đã khỏe lại và chia sẻ câu chuyện: "Khi đó tôi không biết người sơ cứu cho tôi là người nổi tiếng, hóa ra lại chính là Kim Hyun Joong".

Nam thần Vườn Sao Băng lên top Naver vì hóa anh hùng đời thực: Cứu sống 1 mạng người trong gang tấc, Knet phải nể phục - Ảnh 6.

Anh còn hỗ trợ đặt đầu bếp lên cáng cứu thương

Theo nhân viên nhà hàng, nam diễn viên đến ăn tối từ 2 tiếng trước và khi sự việc xảy ra, anh đang ở ngoài đợi xe để ra về. Khi nghe tiếng hét trong nhà hàng, anh đã tức tốc quay trở lại ứng cứu. Công ty quản lý của Kim Hyun Joong cũng đã xác nhận điều này.

Hành động đẹp cứu sống 1 mạng người của Kim Hyun Joong nhận được nhiều sự khen ngợi từ dân mạng. Kim Hyun Joong sinh năm 1986, ra mắt với tư cách trưởng nhóm nhạc nam đình đám thế hệ 2 SS501 và nổi lên với vai diễn Jihoo trong Vườn Sao Băng. Kể từ sau scandal bạo hành bạn gái, Kim Hyun Joong từ nam thần đình đám thành cái tên không còn được ủng hộ tại quê nhà. Điều trùng hợp là trong Vườn Sao Băng, nhân vật Jihoo của Kim Hyun Joong đã trở thành 1 bác sĩ ở cuối phim.

Nam thần Vườn Sao Băng lên top Naver vì hóa anh hùng đời thực: Cứu sống 1 mạng người trong gang tấc, Knet phải nể phục - Ảnh 7.

Trùng hợp là trong Vườn Sao Băng, nhân vật Jihoo của Kim Hyun Joong cũng đã trở thành 1 bác sĩ

Nguồn: SpotvNews

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày