5 đồ chơi vừa nhìn đã "mê tít thò lò" trong Men In Black: Số 3 mà có khỏi lo kẹt xe ở Sài Gòn

POKE, Theo Helino 12:43 12/06/2019

Tổ chức áo đen trong Men In Black là một tổ chức sở hữu rất nhiều món đồ chơi vô cùng thú vị, sẽ có một vài món khiến bạn sẵn sàng móc hầu bao để sở hữu đó.

Tổ chức MIB trong series phim Men in Black có một sứ mệnh quan trọng, là bảo vệ và giúp đỡ những người ngoài hành tinh lưu vong tại Trái Đất. Có những chủng tộc ngoài hành tinh rất ôn hòa và hợp tác, nhưng đồng thời cũng có rất nhiều những kẻ sẵn sàng dùng vũ lực để chống lại pháp luật, đó là lúc các điệp viên của MIB phải sử dụng đến những món dụng cụ hấp dẫn của mình. Dưới đây là 5 món “đồ chơi” mà bất kì ai xem phim cũng mong sở hữu.

5 đồ chơi vừa nhìn đã chảy nước miếng trong Men In Black: Số 3 mà có khỏi lo kẹt xe ở Sài Gòn - Ảnh 1.

1. Bộ đôi Neuralyzer và kính dâm Predator 2 Ray-Ban – Chiếc máy xóa trí nhớ mà ai cũng cần có

Mỗi khi nhắc đến Men in Black, thứ đầu tiên người ta nhớ đến chính là chiến máy siêu tiện ích này. Lần đầu được giới thiệu trong phần phim Men in Black (1997).

1,2,3 mất trí nhá

Chiếc máy nhỏ xinh này có thể kích thích dây thần kinh lên não bộ để xóa trí nhớ của bất cứ ai chỉ trong cái chớp mắt. Để đồng hành cùng nó tất nhiên sẽ là chiếc kính râm, chống tác dụng từ Neuralyzer được các điệp viên sử dụng mỗi khi kích hoạt chiếc máy này. Chắc hẳn ai cũng sẽ mong được sở hữu một chiếc Neuralyzer để xóa đi mọi điều sai lầm mình từng làm trong tâm trí người khác.

Agent H giới thiệu chiếc máy Neuralyzer trong Men in Black: International

2. Noisy Cricket – Chú dế nhỏ phiền hà với những kẻ chống đối

Một món vũ khí “tự vệ” cực kì hữu dụng của các điệp viên MIB chính là chú dễ bé tí mà không phải dạng vừa này. Noisy Cricket là món vũ khí đồng hành với Agent J (Will Smith) trong tất cả các phần phim mà anh góp mặt.

Trích đoạn Noisy Cricket trong Men in Black (1997)

Có vẻ ngoài chỉ bằng một con dế, nhưng khẩu súng mini này có uy lực đủ để lật tung một chiếc ôtô. Có thể thấy sức mạnh của nó không kém gì một khẩu súng trường hạng nặng cả.

Chỉ một phát súng nhỏ cũng đủ uy lực để bắn nát mọi thứ

3. Monocycle – Xe máy một bánh di chuyển không lo kẹt xe vào giờ cao điểm.

Bạn nào hay lo cảnh kẹt xe giữa giờ cao điểm thì có thể sử dụng chiếc xe một bánh của tổ chức MIB này. Monocycle còn có tên là Gyrocycle, sử dụng công nghệ vô trọng lực của người ngoài hành tinh giúp chiếc xe có thể vượt qua mọi địa hình mà không gặp bất kì cản trở nào.

5 đồ chơi vừa nhìn đã chảy nước miếng trong Men In Black: Số 3 mà có khỏi lo kẹt xe ở Sài Gòn - Ảnh 6.

Chiếc xe máy độc nhất chỉ có một bánh

Kể từ khi Gyrocycle được giới thiệu đến người xem trong phần phim Men in Black 3 (2012), đã rất nhiều khán giả mong muốn được sở hữu chiếc xe kì diệu này. Không biết rằng trong phần phim Men in Black: International chúng ta có thể thấy sự quay lại của món bảo bối thú vị này không nhỉ?

Trích đoạn sử dụng Monocycle trong Men In Black 3

4. Time Jump – Thiết bị du hành thời gian bỏ túi

Đúng như cái tên của nó, được ghép từ 2 từ Time (Thời gian) và Jump (Nhảy), chiếc máy này sẽ tạo ra bước nhảy thời gian ngay khi người sử dụng nhảy từ trên nơi có địa hình cao xuống lỗ hổng thời gian. Time Jump là thiết bị du hành thời gian do Obadiah Price sáng tạo ra, lần đầu được giới thiệu trong phần 3 của series Men in Black. Hẳn ai cũng mong sở hữu cho mình một thiết bị du hành thời gian rồi phải không nào.

Trích đoạn Time Jump trong Men in Black 3

5. Bộ vest đen của MIB – Bộ trang phục ngầu nhất quả đất

Được lựa chọn làm biểu tượng của tổ chức MIB, bộ vest màu đen là điểm đặc trưng nổi tiếng nhất của tổ chức này. Những người được sở hữu bộ trang phục này đồng nghĩa với việc bạn là một thành viên của MIB. Nó thay cho tấm vé thông hành của lực lượng cảnh sát liên hành tinh, giúp bạn có hiệu lực với mọi chủng tộc biết về tổ chức. Ngoài những khả năng đặc biệt khi tham gia thực chiến, bộ đồ này còn rất sang trọng và lịch thiệp nữa chứ.

5 đồ chơi vừa nhìn đã chảy nước miếng trong Men In Black: Số 3 mà có khỏi lo kẹt xe ở Sài Gòn - Ảnh 9.
5 đồ chơi vừa nhìn đã chảy nước miếng trong Men In Black: Số 3 mà có khỏi lo kẹt xe ở Sài Gòn - Ảnh 10.

Nhưng vest đen cực kì sang trọng của các điệp viên MIB

Trên đây là 5 món trang bị được yêu thích nhất trong series Men in Black, bạn mong muốn được thấy món đồ nào sẽ trở lại trong phần phim Men in Black: International sắp tới hãy cùng cho ý kiến ở đây các bạn nhé.

Trailer Men In Black: International (Điệp Vụ Áo Đen)

Men in Black: International hiện đang công chiếu trên tất cả các cụm rạp.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội cano 0 đồng và câu chuyện trên đường cứu trợ: "Cả Quảng Bình trắng đêm giữa mưa lạnh, ước gì có thêm 100 chiếc cano"

    Trong đêm 18/10, nước dâng lên nhanh tại Quảng Trị và Quảng Bình, đường dây nóng của Biệt đội cano 0 đồng luôn trong tình trạng "cháy máy", những tiếng kêu cứu xé màn đêm. Anh em lên đường, chạy hết công suất, bằng mọi giá điều động 2 cano lớn, khẩn cấp cứu hộ hàng trăm người bị mắc kẹt.
  • Đọc thêm