Con gái "rượu" bà đồng Warren chỉ cách "chống sợ" Annabelle mà không ai dám thử

POKE, Theo Helino 13:56 11/06/2019

Đã bao giờ bạn tò mò nếu sống chung với Annabelle từ nhỏ đến lớn thì sẽ có trải nghiệm như thế nào chưa? Muốn biết thì mau đọc tiếp xem cô con gái rượu ngoài đời của nhà Warren đã đối phó con búp bê ma ám này bằng cách nào nhé.

Hãy thử tưởng tượng rằng, một buổi sáng thức dậy cha của bạn nhận một cuộc gọi và lao ngay ra đường để mang về một con búp bê đáng sợ. Ông nhốt nó trong một căn phòng và dặn không bao giờ được đụng đến, bạn sẽ nghĩ sao về điều đó?

Đấy là trải nghiệm hàng ngày của cô bé Judy Warren con gái ruột của gia đình trừ tà Warren - nhân vật chính của vũ trụ kinh dị The Conjuring. Bà Judy đã lớn lên cùng những câu chuyện đầy ám ảnh về những món đồ kì lạ của cha mẹ mình.

Con gái rượu bà đồng Warren chỉ cách chống sợ Annabelle mà không ai dám thử - Ảnh 1.

Bà Judy Spera chia sẻ những ám ảnh của tuổi thơ

Bà chia sẻ những kỉ niệm tuổi thơ lớn lên bởi những món đồ kì lạ của cha mẹ mình, đặc biệt là con búp bê ma ám Annabelle. Căn phòng lưu trữ những món đồ bị ma ám của vợ chồng nhà Warren là một nơi đáng sợ để lui tới.

Con gái rượu bà đồng Warren chỉ cách chống sợ Annabelle mà không ai dám thử - Ảnh 2.

Căn phòng chứa đầy những món đồ đáng sợ

Trong những món đồ tại viện bảo tàng Warren thì Annabelle là tạo vật đáng sợ nhất, nó có sự kết nối thẳng từ địa ngục và ảnh hưởng đến tâm trí của mọi người” – Tony Spera con rể của gia đình Warren chia sẻ.

Con gái rượu bà đồng Warren chỉ cách chống sợ Annabelle mà không ai dám thử - Ảnh 3.

Tony Spera người trông coi viện bảo tàng Warren

Theo bà Judy :"Có điều gì đó ở con búp bê này rất hấp dẫn mọi người, như việc nó ngồi trong một chiếc hộp trong kính, đôi khi nó bắt đầu cử động nhỏ, rồi đến cử động cánh tay”.

Những biểu tượng bất thường của Anabelle

Với bà Judy, Annabelle đáng nhẽ ra chỉ là một cô bé đi tìm những món đồ chơi của mình, nhưng nó đã bị tha hóa và trở thành một thứ gì khác đen tối hơn rất nhiều.

Câu chuyện về Annabelle giống như những gì chúng ta đã được kể trong các phần tiền truyện về nó, con búp bê này không chỉ là linh hồn của một cô bé, nó là hiện thân của cái chết và đi ngược lại với kiếp luân hồi. Chính những tín nưỡng sai lầm và đi ngược tự nhiên đã hình thành nên những thế lực đáng sợ như Annabelle trong cuộc sống của chúng ta,

Từ khi còn nhỏ bà Judy đã lớn lên cùng với con búp bê kinh dị này, và cho đến giờ bà vẫn còn bị ám ảnh bởi nó.

Bà còn bật mí cách mà ông bà Warren dạy bà vượt qua nỗi sợ :“Đừng công nhận sự tồn tại của nó, đừng nhìn vào mắt nó”, và bà đã làm theo đến tận bây giờ mặc dù nó vẫn luôn ám ảnh trong tâm trí của bà.

Hình tượng búp bê ma Annabelle với cặp mắt to tròn có phần kinh dị, cùng những hành động ám ảnh đã khiến cho bao nhiêu người phải mất ngủ. Liệu rằng trong lần thức tỉnh này Annabelle có thể khiến cho khán giả có một phen thót tim hay không? Hãy cùng đợi chờ sự trở lại của con búp bê đáng sợ nhất vũ trụ kinh dị The Conjuring cùng binh đoàn của nó trong phần phim sắp tới nhé.

Trailer Annabelle: Come Home (Ác Quỷ Trở Về)

Annabelle Come Home dự kiến khởi chiếu 26/6/2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm