HOT: Xúc động clip hậu trường "đại gia đình" Về Nhà Đi Con thắm thiết hát với nhau

Paul, Theo Helino 11:20 11/06/2019

Trong clip đoàn phim "Về Nhà Đi Con" tình cảm hát với nhau phía sau hậu trường, Bảo Thanh thân thiết ôm "bố chồng" còn hơn cả "bố ruột".

Trong một đoạn hậu trường Về Nhà Đi Con vừa được tiết lộ, cả đoàn phim tề tựu khá đông đủ, vui vẻ hát với nhau rất thắm thiết. Dường như đây là buổi tiệc chia tay một số thành viên trong đoàn.

Đoàn phim "Về Nhà Đi Con" hát bên nhau thắm thiết.

Có thể thấy, trên bàn có một vài bó hoa tươi, có thể đó là quà dành cho một số thành viên sẽ hết cảnh quay trong ngày hôm đó và sẽ chia tay từ biệt đoàn phim. Một trong những thành viên đó là NS Ngân Quỳnh. Ngày 10/06 vị nghệ sĩ này cũng đã chụp và đăng lại bức ảnh cùng bó hoa tương tự bó hoa cô đang cầm trên tay. Có thể đây là tiệc chia tay đoàn phim dành cho nghệ sĩ Ngân Quỳnh và nghệ sĩ đóng cặp với cô, NSND Hoàng Dũng.

HOT: Xúc động clip hậu trường đại gia đình Về Nhà Đi Con thắm thiết hát với nhau - Ảnh 2.

Ngân Quỳnh hạnh phúc chia sẻ đóa hoa được tặng.

HOT: Xúc động clip hậu trường đại gia đình Về Nhà Đi Con thắm thiết hát với nhau - Ảnh 3.

Đóa hoa Ngân Quỳnh cầm trên tay giống với đóa hoa cô chia sẻ.

Ngoài ra thì khung cảnh đoàn phim hát bên nhau cũng cho thấy không khí thực sự ấm áp của các thành viên trong ekip Về Nhà Đi Con. Chỉ sau ba tháng làm việc cùng nhau, mà đoàn phim đã có được một tình cảm khăng khít như thế này thật đáng quý. Đáng tiếc là một số thành viên trong đoàn đã hết cảnh quay quá sớm, phải chia tay với mọi người. Hy vọng trong tương lai ekip sẽ có dịp hội ngộ với nhau một lần nữa.

Về Nhà Đi Con là phim truyền hình đang rất được yêu mến. Phim kể về cuộc sống gia đình phức tạp của bốn cha con ông Sơn (NSƯT Trung Anh) và ba cô con gái Huệ (Thu Quỳnh) - Anh Thư (Bảo Thanh) - Ánh Dương (Bảo Hân). Mỗi cô một tính cách, nên ông Sơn luôn phải đau đầu khi suốt ngày phải tìm cách chăm lo, giải quyết rắc rối giúp con cái và bên cạnh đó là giữ vững mái ấm để các con luôn có chỗ trở về mỗi khi mệt mỏi.

Phim hiện đang phát sóng trên kênh VTV1 các ngày thứ 2-6 hàng tuần lúc 21h.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm