Thor và Valkyrie "bỏ xứ" Asgard dắt nhau đánh lẻ, quậy tung trailer Men in Black 4

Cà Chua, Theo Helino 08:39 27/04/2019

Vì quá chán cuộc sống ở Asgard mà Thor và Valkyrie rủ nhau xuống trái đất đánh người ngoài hành tinh trong "Men in Black: International" chăng?

Sau Thor: Ragnarok (2017) và Endgame vừa qua thì Men in Black: International (Đặc Vụ Áo Đen: Sứ Mệnh Toàn Cầu) chính là bộ phim thứ 3 mà "cặp đôi vàng của Asgard" góp mặt cùng nhau. 2 cái tên ăn khách Chris HemsworthTessa Thompson sẽ là điểm sáng mới cho thương hiệu đã 7 năm vắng bóng khỏi màn ảnh rộng này.

Trailer "Men in Black 4"

Giống với trailer đầu tiên, đoạn clip lần này vẫn giữ vững tinh thần "lầy tới bến" khi khoe những pha hài kinh điển của Agent H (Chris Hemsworth) và Agent M (Tessa Thompson). Sau màn "song kiếm hợp bích" đầy ấn tượng trong Thor: Ragnarok, cặp đôi này dễ dàng tung ra những màn đối đáp và chọc phá vô cùng hài hước.

Thor và Valkyrie bỏ xứ Asgard dắt nhau đánh lẻ, quậy tung trailer Men in Black 4 - Ảnh 4.

Bộ đôi diễn viên "lầy lội" này là nhân tố mới cho thương hiệu phim lâu đời.

Nếu tinh ý, người xem sẽ dễ dàng nhận ra tính cách của hai nhân vật không khác gì "bản sao" của ThorValkyrie trước kia khi H thì láu cá và "bựa" vô biên còn M thì nghiêm túc nhưng cũng không kém phần tưng tửng. Nhưng không chỉ có vậy, đoạn trailer mới này còn hé lộ lý do nữ đặc vụ này lại trở thành một phần của tổ chức MIB nhờ trốn được màn "tẩy não" khi còn bé.

Hóa ra, M giữ được kí ức từ khi còn bé.

Và cũng đừng bỏ qua loạt công nghệ tiên tiến và kỹ xảo hoành tráng so với các phần phim Men in Black trước ra mắt đã nhiều năm. Với dàn diễn viên trẻ trung cùng nhiều kẻ thù ngoài hành tinh ghê gớm và vũ khí ấn tượng, tác phẩm được Sony kì vọng sẽ hồi sinh lại thương hiệu viễn tưởng lâu đời này.

Đoạn trailer phô diễn nhiều pha kỹ xảo và hành động đẹp mắt.

Men In Black: International sẽ ra rạp ngày 14/06 trên toàn quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm