5 đặc điểm nhận dạng nam phụ vạn người say đắm

Shin, Theo Trí Thức Trẻ 14:08 21/05/2017

Và hội chứng nam phụ càng ngày càng phát tán rộng khắp hơn bao giờ hết.

Gần đây, truyền hình Hàn không chỉ lăng xê hết nấc tuyến nhân vật chính mà còn dành khá nhiều ưu ái để chăm chút cho tuyến nhân vật phụ. Đặc biệt là những chàng trai cộp mác nam phụ. So với những năm tháng trước thì nam phụ đã thoát khỏi hình tượng đã "xấu còn đóng vai ác", thay vào đó là một nam thần không thua kém gì nam chính cả. Những nam phụ được lòng khán giả thường có 5 đặc điểm nổi trội sau.

1. Luôn luôn đáng yêu, luôn luôn tốt tính

Nếu không phải là một chàng trai ngọt ngào thì hãy "dẹp mộng tưởng" trở thành một nam-phụ trong lòng chị em đi nhé. Chính vì lí do đó mà dẫu có trăm bề bận rộn gì đi chăng nữa thì một nam phụ tiêu biểu bao giờ cũng nhớ lấy hai điều: đáng yêu dư dả và tốt tính bội phần.

Và chàng trai ấy sẽ ghi được thêm điểm trong lòng khán giả nếu có thêm khiếu hài hước bằng mấy trò đùa hơi trẻ con một chút.

2. Dù đã "dính" thính nhưng vẫn rất tỉnh và rất đẹp trai

Hãy quên đi cảnh tượng nam phụ suốt ngày "líu lo" và đi tò tò theo nữ chính như ngày xưa đi nhé. Nam phụ thì-hiện-tại thường diễn vai "vô cảm" trước mọi sự xuất hiện của nữ chính. Và cảnh giới của sự tỉnh bơ ấy là xem như nữ chính như chưa từng tồn tại trong cuộc đời này.

Và càng chất lừ hơn nếu nam phụ chính là nguyên nhân khiến nữ chính "nổi điên nổi khùng". Đây là một trong những lí do dân tình phát cuồng nam phụ. Nghe có gì đó hơi sai sai nhưng sự thật là thế đấy.

3. Cả thế giới thu bé bằng lại một nữ chính

Dù có "giỡn nhây" thế nào đi chăng nữa thì sự thật đằng sau ấy vẫn là một đại dương tình thương mà nam phụ muốn "đổ" hết vào nữ chính. Bất chấp việc có nam chính ở đó dòm ngó hay không, việc của nam phụ làm tốt nhất chính là âm thầm lặng lẽ ở bên và tận tâm yêu chiều nữ chính. Chỉ cần nhìn thấy nữ chính thôi thì chẳng cần ăn uống gì cũng thấy no rồi.

Những điều nam phụ làm cả nước đều biết trừ nữ chính nên nhà nhà, người người đều đổ đứ đừ nam phụ ngoại trừ nữ chính vẫn cứ "cứng đơ" không cảm xúc gì. Khổ tâm hết sức.

4. Một mối tình câm lặng trong vỏ bọc "bạn thân"

Những nỗi buồn của nữ chính bao giờ cũng có-liên-quan đến người mang tên nam-chính. Và người "thu dọn tàn cuộc" những lúc như thế, chính là nam phụ của chúng ta đấy. Nam phụ biến hoá khôn lường từ "thùng rác" cho nữ chính trút bầu-tâm-sự đến "tờ khăn giấy" để lau khô nước mắt của nữ chính. Vì nữ chính, nam phụ có thể làm tất cả, kể cả cùng làm mấy trò "bệnh bệnh" không giống ai.

5. Dù có bị phũ vẫn quyến rũ không giới hạn

Vì thân phận "nam phụ" nên số phận đã an bài từ lúc nhận kịch bản rồi. Chính vì thông lệ đó mà tỏ tình thất bại là một chuyện vô cùng bình thường. Dù có tan nát con tim bé bỏng thì nam phụ vẫn tươi cười rạng rỡ như thể "chỉ cần em hạnh phúc là anh mãn nguyện rồi".

Sau tất cả, dù nam phụ rất tốt nhưng nữ chính không hề thấy tiếc một chút nào. Nữ chính cứ việc lo lắng cho nam chính đi. Nam phụ cứ để cho dân tình chăm lo. Nam phụ ơi, các anh có biết, bao nhiêu thiếu nữ thổn thức vì anh không?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm