“Do Bong Soon”: Ji Soo quả là nam thứ phim Hàn vô duyên hiếm có!

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 10:16 01/04/2017

Mấy khi có một nam thứ phim Hàn lại ít được khán giả thương như In Gook Doo (Ji Soo) của “Do Bong Soon”, cũng chỉ tại anh ta vô duyên quá.

Trong tập 11 Strong Woman Do Bong Soon (Chị Đại Tí Hon Do Bong Soon), cô nàng Do Bong Soon (Park Bo Young) đã chính thức về với đội của nam chính Ahn Min Hyuk (Park Hyung Sik), chấm dứt mối tình đơn phương kéo dài bao nhiêu năm dành cho In Gook Doo (Ji Soo). Đây quả là tin mừng dành cho các fan của chàng CEO hoàn hảo Ahn Min Hyuk. Càng vui mừng hơn khi cuối cùng, Bong Soon đã kịp thoát khỏi anh nam thứ vô duyên hiếm có của màn ảnh Hàn In Gook Doo.

“Do Bong Soon”: Ji Soo quả là nam thứ phim Hàn vô duyên hiếm có! - Ảnh 1.

In Gook Doo (Ji Soo)

Thường thì các nam thứ phim Hàn được lòng chị em khán giả chẳng kém gì nam chính, thậm chí trong không ít phim, họ còn lấn át cả chàng trai mà nữ chính đã chọn làm hoàng tử. Thế nhưng có vẻ như In Gook Doo không như vậy. Xuất hiện lần đầu tiên trong phim cùng hình tượng là một kẻ chẳng thiếu thứ gì (gia đình gia giáo, mặt mũi khôi ngô, công việc đàng hoàng, bạn gái xinh xắn, crush chục năm không thay lòng đổi dạ), song cho đến bây giờ, ấn tượng của đông đảo người xem về nhân vật này lại chỉ là một anh cảnh sát bốc đồng, nóng tính và nói chuyện thô lỗ, cộc cằn.

“Do Bong Soon”: Ji Soo quả là nam thứ phim Hàn vô duyên hiếm có! - Ảnh 2.

“Do Bong Soon”: Ji Soo quả là nam thứ phim Hàn vô duyên hiếm có! - Ảnh 3.

In Gook Doo tất nhiên không phải là người xấu. Anh ta tốt bụng và nhiệt tình nhưng không dễ để người khác cảm thấy ấm áp và an toàn khi ở bên. Diễn biến tâm lí của Gook Doo qua từng tập phim đơn giản là càng ngày anh ta càng "gào" nhiều hơn trước mỗi việc mà Bong Soon làm. Gook Doo phải ồn ào như thế, phải khó chịu như thế, bởi nếu biên kịch không để anh ta gào lên vì Bong Soon, sẽ chẳng có cách gì để nhân vật này... bớt nhạt. Sau cả chục năm ngó lơ, Gook Doo đột ngột hướng trái tim tới một người con gái mà anh ta bỗng nhiên để ý, trước khi đá bay cô người yêu nhạt nhẽo chẳng kém mình ra khỏi đầu.

“Do Bong Soon”: Ji Soo quả là nam thứ phim Hàn vô duyên hiếm có! - Ảnh 4.

Sự lợi hại của Ahn Min Hyuk càng khiến In Gook Doo trở nên thua thiệt

Đứng cạnh một nhân vật được khắc họa đầy thú vị như Ahn Min Hyuk, In Gook Doo càng trở nên kém duyên trước tình địch gần như hoàn hảo của mình. Bảnh bao hơn và nhiều tiền hơn chưa hẳn đã hấp dẫn hơn, nhưng Ahn Min Hyuk rõ ràng còn có quá nhiều thứ khác để hạ đo ván Gook Doo chỉ trong vài nốt nhạc. Hài hước, thông minh, nhẹ nhàng và từ tốn, chàng CEO trẻ tuổi vốn đã vượt xa anh cảnh sát nóng nảy về mọi mặt. Khó ai có thể tiếp tục thích một kẻ cứ mắng mình xối xả trước thiên hạ như Gook Doo, trừ Bong Soon "ngu ngốc". Gook Doo đáng yêu nhất có lẽ chỉ là những lúc ở bên… Min Hyuk mà thôi!

“Do Bong Soon”: Ji Soo quả là nam thứ phim Hàn vô duyên hiếm có! - Ảnh 5.

“Do Bong Soon”: Ji Soo quả là nam thứ phim Hàn vô duyên hiếm có! - Ảnh 6.

Gook Doo chỉ đáng yêu khi ở bên Min Hyuk thôi…

Trong tập 11, Gook Doo đã chính thức thú nhận tình cảm của mình với Bong Soon. Trước đó, anh ta từng để lỡ cuộc hẹn với cô vì lo lắng cho tính mạng đang bị đe dọa của người yêu cũ. Lời thú nhận tuy đã muộn màng bởi Bong Soon đã tìm được tình yêu mới, nhưng nó cũng cho thấy sự thay đổi trong cách hành xử của Gook Doo. Anh ta đã bớt nóng nảy hơn, bớt gào thét hơn, đã biết nói năng chậm rãi và từ tốn hơn. Mong rằng anh cũng sẽ sớm tìm được bến đỗ mới cho riêng mình.

Lời thú nhận tình cảm muộn màng của Gook Doo dành cho Bong Soon

Gook Doo bỏ lỡ cuộc hẹn với Bong Soon vì lo lắng cho người yêu cũ

Giới thiệu tập 12 "Strong Woman Do Bong Soon"

Đón xem Strong Woman Do Bong Soon vào thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần trên đài jTBC. Tập 12 của bộ phim sẽ lên sóng vào thứ Bảy, ngày 01/04.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm