Vagabond (SBS 2019)

5 cảnh gây há hốc mồm của Vagabond: Khiếp sợ từ màn rơi máy bay toàn trẻ em cho đến đánh đấm mãn nhãn

Lạt, Theo Helino 23:59 17/11/2019

Xuyên suốt những tập phim của mình, Vagabond (Lãng Khách) đã chiêu đãi khán giả những phân cảnh hành động đầy hoành tráng và vô cùng mãn nhãn.

Trước khi ra mắt, Vagabond (Lãng Khách) đã được phía nhà sản xuất nhá hàng về chất lượng của tác phẩm không khác gì "bom tấn" hành động chiếu rạp mãn nhãn. Sau 14 tập phim, bộ phim đã chứng minh những gì quảng cáo chẳng có gì là sai, bằng chứng là 5 phân đoạn hoành tráng, thể hiện độ "chịu chơi" của nhà đầu tư dành cho Vagabond:

1. Thảm họa rơi máy bay toàn trẻ em

Ngay từ tập đầu tiên, Vagabond đã gây ấn tượng với khán giả bởi thảm hoạ rơi máy bay chân thật, hoành tráng như những tác phẩm Hollywood. Do một âm mưu chính trị, chiếc máy bay chở hành khách, trong đó có đoàn Taekwondo nhí được đại sứ quán mời đến biểu diễn, đến Ma Rốc bị phá hủy động cơ dẫn đến rơi tự do, khiến cho tất cả hành khách đều tử nạn.

Phân cảnh rơi máy bay đầy chân thật.

Không chỉ để lại dấu ấn về sự đầu tư kĩ xảo, phân cảnh này còn khiến khán giả phải bật khóc vì xót xa khi chứng kiến những nạn nhân dù trong giờ phút hiểm nguy đến tính nạn vẫn an ủi, quan tâm, bảo vệ nhau. Ngay khi vừa lên sóng, thảm họa máy bay của Vagabond đã trở thành đề tài hot trên mạng xã hội.

Sự hi sinh của những nhân vật trong phim đã lấy đi nước mắt bao khán giả.

2. Màn rượt đuổi đầy căng thẳng trên đường phố

Vô tình bắt gặp tên khủng bố tại sân bay Ma Rốc, Cha Dal Gun (Lee Seung Gi) lập tức đuổi theo hắn. Từ trận đấu tay đôi không cân sức giữa một diễn viên đóng thế cùng với tên sát thủ lão luyện, đến cuộc rượt đuổi ráo riết qua khắp phố phường khiến cho người xem phải căng thẳng dõi theo từng phút.

Trận chiến tay đôi không cân sức.

Không giống những màn rượt đuổi ô tô vẫn thường thấy, khi hai chiếc xe đeo bám nhau trên khắp các nẻo phố, Vagabond đưa cảnh phim của mình lên một tầm cao mới khi để Lee Seung Gi tự mình chạy theo chiếc xe tên khủng bố. Anh chàng bị kéo lê trên mặt đường, treo người trên chiếc xe ô tô, leo trèo qua những tòa nhà hay thả mình rơi tư do để chặn trước đường trốn của tên sát nhân. Quả thật Lee Seung Gi đã khiến khán giả có một cái nhìn mới về khả năng diễn xuất của mình.

Lee Seung Gi không màng thương tích để chặn đầu tên khủng bố.

3. Trận đấu "một chọi một trăm" gay cấn tại Nhà Xanh

Cùng với sự giúp đỡ của Go Hae Ri (Suzy), Cha Dal Gun đã vượt qua hàng chục tên vệ sĩ chuyên nghiệp để có thể đi đến buổi gặp mặt của tổng thống với những người thân các nạn nhân vụ rơi máy bay, phơi bày sự thật cho người lãnh đạo đứng đầu Hàn Quốc.

Lee Seung Gi một mình đối đầu với dàn hậu vệ Nhà Xanh.

Sự chênh lệch về số lượng cũng như "chất lượng" khi Cha Dal Gun vốn chỉ là một diễn viên đóng thế, anh phải đối đầu với hàng chục vệ sĩ Nhà Xanh đã đẩy mạch phim lên cao, trở nên vô cùng hấp dẫn.

4. Màn tập kích áp đảo đầy căng thẳng

Với mục tiêu đưa bằng được Kim Woo Gi trở về Hàn Quốc để tham dự phiên tòa vạch trần tội ác John&Mark, Cha Dal Gun và Go Hae Ri đã cùng những đồng đội của mình quay lại Ma Rốc.

Màn đấu súng gây nên nhiều thương vong.

Phân cảnh cháy nổ hoành tráng.

Thế nhưng khi đã có được Kim Woo Gi trong tay, họ lập tức bị rơi vào nguy hiểm ngay trên đường trở về. Những màn đấu súng không hồi kết, những pha cháy nổ hoành tráng, sự hi sinh của những thành viên NIS trước số lượng kẻ địch áp đảo, đầy tàn nhẫn đã tạo nên một trận chiến hoành tráng cho Vagabond.

Trận chiến kéo dài đến tận trong đại sứ quán Hàn Quốc.

5. Thách thức bảo vệ nhân chứng ngày trở về

Tưởng như đã lừa được phía John&Mark để đưa Kim Woo Gi đến phiên tòa một cách an toàn. Nhưng xui xẻo thay, mọi âm mưu đã bị bại lộ ngay phút chót, đẩy Cha Dal Gun, Go Hae Ri và Kim Tae Woo rơi vào nguy hiểm.

Những màn đấu súng...

hay các phân cảnh rượt đuổi đều rất mãn nhãn.

Bộ phim đầu tư vô cùng kỹ lưỡng cho những phân cảnh của mình.

Trận đấu súng nghẹt thở nơi cảng tàu, sự yểm trợ xuất thần của cục trưởng Kang Joo Chul, màn rượt đuổi căng thẳng trên khắp tuyến đường Hàn Quốc với sự can thiêp của cảnh sát, chỉnh phủ, truyền thông hay giây phút người nhà nạn nhân ra sức ngăn cản cảnh sát tiếp cận Kim Tae Woo và che chắn cho hắn an toàn đi vào phiên tòa, tất cả đã giúp cho phân cảnh này trở thành một trong những phân cảnh không thể quên của Vagabond.

Người thân của nạn nhân sẵn sàng hi sinh để bảo vệ nhân chứng.

Tập 15, 16 của bộ phim Vagabond sẽ tiếp tục được phát sóng vào lúc 20h (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 (22/11 – 23/11) trên kênh truyền hình SBS.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm