6 phân cảnh đáng nhớ nhất bom tấn hành động Vagabond: Hình như Lee Seung Gi cân cả phim mất rồi?

CHIMMY, Theo Helino 14:30 10/11/2019

Lee Seung Gi chính là người nắm giữ thế thượng phong về mặt diễn xuất lẫn "át chủ bài" của những phân cảnh tối quan trọng trong suốt 14 tập đã phát sóng của Vagabond.

Chỉ còn hai tập cuối cùng đang khiến khán giả điên đầu vì hoãn chiếu, Vagabond (tạm dịch: Lãng Khách) dần tiến tới việc tiết lộ bí mật ẩn giấu hạng khủng cuối cùng đằng sau thảm kịch rơi máy bay đau lòng trong tập đầu tiên. Bất chấp sự cản đường của những thế lực xấu nhằm bịt đầu mối, những tình huống nguy hiểm ngàn cân treo sợi tóc có thể mất mạng bất cứ lúc nào, Cha Dal Gun (Lee Seung Gi) cùng các đặc vụ phe chính diện của NIS vẫn không chùn bước và nỗ lực đến phút cuối cùng. Xen lẫn chuyện tình cảm, tình đơn phương nhen nhóm giữa các nhân vật khi đang liều mình giữa các trận địa bom đạn, 14 tập đã phát sóng của Vagabond để lại không ít phân cảnh đáng nhớ cho khán giả theo dõi.

6 phân cảnh đáng nhớ nhất bom tấn hành động Vagabond: Hình như Lee Seung Gi cân cả phim mất rồi? - Ảnh 1.

Chờ đợi mòn mỏi mới có tập 14, khán giả lại phải đợi tiếp gần hai tuần nữa mới có tập 15.

1. Loạt khoảnh khắc khóc nấc của Cha Dal Gun trước nỗi đau mất cháu

Trong những tập đầu tiên, ngoài sự choáng ngợp với một Cha Dal Gun bất chấp tính mạng mà đuổi theo nghi phạm, kẻ tình nghi hàng đầu đứng sau thảm kịch rơi máy bay đã xuất hiện trong đoạn clip cuối cùng của cháu trai, khán giả còn nhìn thấy một người chú trẻ tuổi đau đớn đến tuyệt vọng vì cái chết quá oan uổng của cháu Cha Hoon (Moon Woo Jin). Bên cạnh những giây phút máu lửa không cho phép bản thân được khóc, một Cha Dal Gun giấu mình trong phòng ngủ tại nhà Go Hae Ri hay một mình tại căn nhà nơi Cha Dal Gun đã cố gắng từng bước nuôi lớn cháu trai khiến khán giả không khỏi đau lòng. Lee Seung Gi đã có diễn xuất quá đỗi tuyệt vời, chạm tới góc sâu thẳm nhất trong lòng khán giả.

Sự đau đớn đến tột cùng của Cha Dal Gun chính là điểm sáng có thể đối đầu với những phân cảnh hành động máu lửa của chính anh chàng.

6 phân cảnh đáng nhớ nhất bom tấn hành động Vagabond: Hình như Lee Seung Gi cân cả phim mất rồi? - Ảnh 3.

Khoảnh khắc phát hiện máy bay của Cha Hoon rơi mãi ám ảnh.

2. Cha Dal Gun bị kéo lê trên mặt đường khi đuổi theo kẻ xấu

Xuyên suốt Vagabond là vô số những phân cảnh hành động máu lửa của Cha Dal Gun, tuy nhiên, phân cảnh chàng diễn viên đóng thế bị kéo lê trên mặt đường, treo người trên chiếc xe ô tô chạy với vận tốc cao vẫn được đánh giá là khoảnh khắc đáng nhớ nhất. Từ sự căng thẳng trên phim, hậu trường thực hiện phân cảnh cũng khiến người xem ngộp thở không kém cạnh, khâm phục cho sự dũng cảm cho Lee Seung Gi khi tự mình thực hiện các cảnh hành động.

Hậu trường thực hiện phân cảnh "kéo lê" cũng gây hoảng hồn không kém.

Cha Dal Gun tự mình thực hiện các phân cảnh hành động.

3. Cha Dal Gun không may bị bắt cóc rồi tự mình thoát khỏi mũi tiêm tử thần

Trong Vagabond tập 5, sự bất cẩn của Cha Dal Gun đã khiến người xem lo lắng tột độ vì bị Lily - sát thủ dưới trướng Jessica bắt cóc chỉ vì vài chiếc bánh. Cải trang thành hàng xóm mới muốn tặng đồ ăn để làm thân, Cha Dal Gun đã bị nữ sát thủ phun thuốc mê sau nhiều nỗ lực "quật lại" cho đến khi bất tỉnh. Vượt dễ dàng qua mắt Go Hae Ri, Lily đã đưa được Cha Dal Gun lên xe cấp cứu đỗ sẵn bên dưới, chuẩn bị cho cái chết "tự nguyện" của chàng diễn viên đóng thế theo yêu cầu của Jessica. Tuy nhiên, tự mình cứu mình vẫn luôn là Cha Dal Gun, anh đã nhanh chóng giành quyền kiểm soát, thoát khỏi mũi tiêm tử thần cho đến khi khiến chiếc xe cấp cứu lật nhào, thoát nạn ngay kịp lúc Go Hae Ri tới đón.

Cha Dal Gun bị phun thuốc mê và đánh ngất ngay trước cửa nhà.

6 phân cảnh đáng nhớ nhất bom tấn hành động Vagabond: Hình như Lee Seung Gi cân cả phim mất rồi? - Ảnh 8.

Tất cả chỉ vì mất cảnh giác trước nàng sát thủ xinh đẹp Lily cùng đĩa bánh.

6 phân cảnh đáng nhớ nhất bom tấn hành động Vagabond: Hình như Lee Seung Gi cân cả phim mất rồi? - Ảnh 9.

Tuy nhiên, Lily và cộng sự đã nhanh chóng bị đánh gục.

6 phân cảnh đáng nhớ nhất bom tấn hành động Vagabond: Hình như Lee Seung Gi cân cả phim mất rồi? - Ảnh 10.

Còn Cha Dal Gun đã hiên ngang tới được cuộc gặp mặt giữa tổng thống và gia đình các nạn nhân.

4. Thoát thân qua bốn trận địa súng đạn được tạo ra để bịt đầu mối, cả nhóm Vagabond tới tòa thành công

Đưa được Kim Woo Gi về Hàn Quốc chính là hành trình đẫm máu, gây kinh hãi nhất trong Vagabond, đủ các thế lực thù địch từ tổng thống, thủ tướng lẫn tay sai của Jessica và thư kí Yoon đã tìm mọi cách để ngăn chặn Cha Dal Gun và Go Hae Ri an toàn đưa tên cơ phó trở về tham dự phiên tòa. Cụ thể, trong tập 11 của Vagabond, Cha Dal Gun cùng các đặc vụ Vagabond đã khiến khán giả trải qua những khoảnh khắc kinh hoàng khi chạy trốn khỏi những đường đạn tứ phía, sự chặn đường của cảnh sát theo chỉ thị của Nhà Xanh tới những pha truy đuổi cận kề tử thần trên đường cao tốc. Vượt qua tới 4 trận địa rút cạn sức chịu đựng, bức tường người che chắn phát sóng kết liễu của Lily cũng đã trở thành một trong những phân cảnh cảm động nhất trong Vagabond.

Vagabond dành nguyên tập 11 hội tụ phần lớn những phân cảnh truy đuổi gay gắt.

5. Đỉnh hơn cả đặc vụ NIS, Cha Dal Gun hai bước tìm thấy ngay tên khủng bố

Một trong những điều khá vô lí ở Vagabond chính là sự chiếm ưu thế đôi phần quá lớn của một chàng diễn viên đóng thế trước các đặc vụ tình báo Hàn Quốc. Cha Dal Gun gần như là nhân vật chủ chốt trong mọi diễn biến quan trọng nhất trên chặng đường vạch trần tội ác. Đáng chú ý nhất chính là tập 7 của Vagabond, khi Cha Dal Gun chính là người đã bất chấp đu mình tại Ma Rốc và tìm ra ngay tên cơ phó nhờ gợi ý của đội trưởng Ki Tae Woong (Shin Sung Rok) qua lời mách nước của Go Hae Ri. Nhanh chóng trấn áp kẻ phạm tội, Cha Dal Gun chính là mấu chốt của cả một quá trình vạch trần sự thật kinh hoàng.

Xuyên suốt cả bộ phim chính là hình ảnh Cha Dal Gun luôn đi trước một bước và thoát khỏi mọi sự truy đuổi của thế lực thù địch.

Anh cũng là người đã tìm ra Kim Woo Gi.

6. Go Hae Ri hai lần "mượn rượu tỏ tình": Cả hai lần đều hôn trai trong vô thức

Nếu so với Cha Dal Gun, Go Hae Ri vẫn còn khá lép vế xuyên suốt nửa đầu bộ phim khi bị chính những đặc vụ đồng nghiệp coi thường năng lực, đặc biệt là đội trưởng Ki Tae Woong - phần ít cũng là sự lo lắng cho tính mạng của nữ đặc vụ chưa đạt đủ trình để ra trận địa. Hơn nữa, với biểu cảm còn nghèo nàn lẫn sự thiếu vắng thần thái của một nữ điệp viên, những phân cảnh tình cảm - thứ đã vốn dĩ quen thuộc với Suzy qua nhiều dự án trước đã trở thành yếu tố "ăn điểm" hiếm hoi của Suzy trong bộ phim lần này. Tiêu biểu nhất chính là hai màn mượn rượu tỏ tình mà Go Hae Ri sẽ muốn chôn vùi trong suốt phần đời còn lại, hết đè ra hôn sếp trước mặt toàn bộ đồng nghiệp tới gọi tên Ki Tae Woong dù quá say mà đè Cha Dal Gun ra hôn giữa đêm, kiểu say như Go Hae Ri chính là thứ mà cô gái nào cũng sợ hãi nhất.

Phân cảnh Suzy "mượn rượu tỏ tình" hôn nhầm Lee Seung Gi trong Vagabond

Hai tập cuối của Vagabond sẽ tiếp tục được phát sóng vào ngày 22, 23/11 trên kênh truyền hình SBS.

Chia sẻ

Bình luận

  • Chuyện chưa kể về Maradona và trận đấu trong nhà tù dát vàng của trùm ma tuý giàu nhất lịch sử

    Khó tin nhưng có thật, khi một tay trùm ma túy lại có thể mời Diego Mardona tới đá cho hắn xem. Không những thế, lại chơi trong chính nhà tù do hắn dựng lên để… nhốt chính mình.
  • Đọc thêm