4 tiểu tam gây kinh hãi trên màn ảnh Hàn: Ác nữ drama Mine hóa ra còn hiền chán

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 29/05/2021

Mỗi người một vẻ nhưng chắc chắn cả 4 tiểu tam này đều thiếu liêm sỉ trầm trọng.

Tiểu tam từ lâu luôn là một tuyến nhân vật "câu view" trên màn ảnh châu Á, đặc biệt là trong những phim truyền hình về tâm lý gia đình. Vì là kẻ tranh giành chồng người khác nên các tiểu tam đa phần đều được đảm nhận bởi những nữ diễn viên xinh đẹp, cuốn hút. Có điều sự xinh đẹp không giúp cho họ trở nên đáng yêu trong mắt khán giả hay các bà cả, như bốn cô nàng có tất cả, chỉ thiếu liêm sỉ dưới đây chẳng hạn.

Lee Hye Jin (Ok Ja Yeon) - Mine: Những thứ chính thất đang có đều là của chế!

Tiểu tam thế hệ mới của màn ảnh Hàn - Lee Hye Jin dù mới chỉ bước đầu bành chướng ở Mine nhưng chưa gì đã khiến giả chướng mắt rồi. Là người cũ của con trai út gia tộc siêu giàu Hyowon, Lee Hye Jin năm xưa có lẽ vì thân phận thấp kém mà bị ép phải chia tay người yêu, để đứa con mới sinh lại cho Han Ji Yong (Lee Hyun Wook). 8 năm sau, Hye Jin trở lại, được chính Hye Jin hậu thuẫn cho vào nhà làm gia sư cho con mình. Ban đầu chỉ xin được một lần gặp và ôm con nhưng Hye Jin đã không chịu an phận, từ người cũ lên làm tiểu tam, một lần nữa qua lại với Ji Yong và tuyên bố sẽ giành lại Ji Yong và con trai từ tay bà cả Hee Soo (Lee Bo Young) - người vốn dĩ còn không biết đến sự tồn tại của Hye Jin trên đời.

4 tiểu tam gây kinh hãi trên màn ảnh Hàn: Ác nữ drama Mine hóa ra còn hiền chán - Ảnh 1.
4 tiểu tam gây kinh hãi trên màn ảnh Hàn: Ác nữ drama Mine hóa ra còn hiền chán - Ảnh 2.

Yeo Da Kyung (Han So Hee) - Thế Giới Hôn Nhân: Chế tự hào khi mình là tiểu tam!

Nhan sắc ngút ngàn, có tuổi trẻ, sự nghiệp và gia thế khủng nhưng Da Kyung lại yêu một người đàn ông đã có vợ, nợ nần chồng chất, nghề nghiệp không ổn định và hơn mình khá nhiều tuổi. Vì tình yêu tội lỗi đầy sự chiếm đoạt đó, Da Kyung biến mình thành một kẻ xấu xa, gàn dở và vô cùng rẻ tiền trong mắt bà cả. Cô chưa bao giờ cảm thấy xấu hổ, thậm chí còn tỏ ra cao ngạo, liên tục tuyên chiến với bà cả, vỗ ngực tự hào vì mình là tiểu tam hạnh phúc trước mặt chính thất Sun Won (Kim Hee Ae).

4 tiểu tam gây kinh hãi trên màn ảnh Hàn: Ác nữ drama Mine hóa ra còn hiền chán - Ảnh 3.
4 tiểu tam gây kinh hãi trên màn ảnh Hàn: Ác nữ drama Mine hóa ra còn hiền chán - Ảnh 4.
4 tiểu tam gây kinh hãi trên màn ảnh Hàn: Ác nữ drama Mine hóa ra còn hiền chán - Ảnh 5.

On Yoo Ri (Pyo Ye Jin) - VIP : Em khổ nên em có quyền dựa dẫm chồng người

Tiểu tam cao ngạo đã chướng mắt, tiểu tam luôn tỏ vẻ đáng thương còn kinh hoàng hơn. Luôn tỏ ra mình là người ngây thơ, đáng thương trước vợ sếp, On Yoo Ri đã đâm sau lưng Na Jung Sun dù biết rõ vợ chồng sếp có cuộc sống hạnh phúc thế nào. Một trong những câu nói huyền thoại khiến On Yoo Ri lọt top tiểu tam đáng ghét nhất màn ảnh Hàn chính là: "Dù em biết là có lỗi với trưởng phòng Na, em vẫn muốn tham lam một lần".

4 tiểu tam gây kinh hãi trên màn ảnh Hàn: Ác nữ drama Mine hóa ra còn hiền chán - Ảnh 6.
4 tiểu tam gây kinh hãi trên màn ảnh Hàn: Ác nữ drama Mine hóa ra còn hiền chán - Ảnh 7.

Bí kíp của On Yoo Ri là luôn tỏ vẻ đáng thương

Gyu Chae Yeon (Wang Ji Hye) - Mỹ Nữ Tái Sinh: Mị không có lỗi, lỗi ở chính thất không xứng với chồng mình

Gyu Chae Yeon của Mỹ Nữ Tái Sinh đại diện cho kiểu tiểu tam học thức, cái gì cũng có chỉ thiếu mỗi liêm sỉ. Giật chồng với cô ả không phải điều sai trái, chỉ là cô thấy chính thất nhà người ta không xinh đẹp, tài giỏi, không xứng đáng với chồng nên nhảy vào tranh giành vị trí. Đỉnh điểm là khi Gyu Chae Yeon còn hợp tác với nhân tình, giết luôn chính thất để đường hoàng mà làm vợ chính thức.

4 tiểu tam gây kinh hãi trên màn ảnh Hàn: Ác nữ drama Mine hóa ra còn hiền chán - Ảnh 8.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14