2 chị đẹp gây mê cực mạnh ở Mine và Penthouse: Vừa xinh vừa giàu nhưng ai cũng bất hạnh đủ đường

Jin, Theo Tổ quốc 19:00 26/05/2021

Hai chị đẹp của Mine và Penthouse có những nét tương đồng trong hành trình làm dâu tài phiệt.

Cuộc sống của giới tài phiệt là đề tài nóng sốt trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn, đặc biệt là câu chuyện về các nàng dâu của tập đoàn tài phiệt luôn được đông đảo khán giả đón nhận và quan tâm. Nhìn về mợ út Hee Soo (Lee Bo Young) của Mine (Sở Hữu) đang gây sốt ở thời điểm hiện tại, chắc hẳn người xem sẽ nhận thấy kha khá điểm tương đồng với bà cả Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah) của Penthouse (Cuộc Chiến Thượng Lưu). Cả hai đều là những người phụ nữ có thân phận danh giá, xinh đẹp nhưng lại cùng mang số phận bi thương trong tình yêu, cuộc sống.

Xuất thân khác biệt nhưng điểm chung đều giàu điên đảo

Đến với Mine, nàng dâu Hee Soo của gia tộc Hyowon có xuất thân là một siêu sao nổi tiếng của giới giải trí, thế nhưng sau khi lập gia đình cô phải hy sinh sự nghiệp của mình để dành thời gian cho con cái. Chính vì xuất thân từ giới giải trí, nên Hee Soo thường xuyên bị gia đình nhà chồng khinh miệt. Trong khi đó, chị đẹp Su Ryeon của Penthouse thì có địa vị xã hội "nhỉnh" hơn khi là con gái của tập đoàn tài phiệt, ngoài ra Su Ryeon còn là chủ tịch tập đoàn nội thất của gia đình và sở hữu khối gia tài đồ sộ. Xuất thân khác biệt là thế, tuy nhiên về độ giàu có và sang chảnh của 2 chị đẹp này đều "điên rồ" như nhau!

2 chị đẹp gây mê cực mạnh ở Mine và Penthouse: Vừa xinh vừa giàu nhưng ai cũng bất hạnh đủ đường - Ảnh 2.
2 chị đẹp gây mê cực mạnh ở Mine và Penthouse: Vừa xinh vừa giàu nhưng ai cũng bất hạnh đủ đường - Ảnh 4.

Hồng nhan bạc phận: Có tất cả, trừ tình yêu

Quả thật không sai khi nói cả Hee Soo lẫn Su Ryeon đều là tuýp người phụ nữ mơ ước của mọi nhà, không chỉ riêng đàn ông mà cả hội phụ nữ cũng phát cuồng vì các cô. Xinh đẹp, tài giỏi, đảm đang có lẽ không phải là tính từ "đủ đô" để miêu tả 2 nàng dâu này khi khí chất của họ còn tỏa sáng hơn cả thế. Tuy nhiên, họ lại thiếu may mắn trong tình yêu khi đều bị chồng phản bội. Gã chồng đốn mạt ở Mine một lúc yêu hai người chưa đủ, anh còn "nuôi" sẵn vợ bé ở nhà. Thế nhưng đã là gì so với ông trùm của Penthouse, không những ngoại tình công khai mà còn giết luôn cả bà xã.

Ngoài ra, tuy cả 2 nàng dâu của MinePenthouse đều phải nuôi con riêng của chồng nhưng họ luôn hết lòng hết dạ vì con, sẵn sàng hy sinh sự nghiệp của mình để chăm lo cho cuộc sống của con.

2 chị đẹp gây mê cực mạnh ở Mine và Penthouse: Vừa xinh vừa giàu nhưng ai cũng bất hạnh đủ đường - Ảnh 8.
2 chị đẹp gây mê cực mạnh ở Mine và Penthouse: Vừa xinh vừa giàu nhưng ai cũng bất hạnh đủ đường - Ảnh 9.

Bà cả Penthouse ngầu thôi rồi, mợ út Mine thì hãy đợi đấy!

Có thể nói cả Soo Ryeon lẫn Hee Soo đều thuộc tuýp phụ nữ mạnh mẽ, bản lĩnh. Nếu bà cả Penthouse dám một mình lên cả kế hoạch để trả thù và lật đổ hội nhà giàu Hera thì mợ út của Mine cũng không kém cạnh khi năm lần bảy lượt dằn mặt tiểu tam lẫn gia đình chồng. Với tính cách mạnh mẽ như thế, khán giả có thể trông chờ vào màn trả đũa của mợ út Hee Soo trước sóng gió gia tộc Hyowon.

Nhìn chung, cả 2 chị đẹp của Mine và Penthouse đều là hình mẫu lý tưởng chung khi vừa đẹp người lẫn tính cách. Đều gánh chịu tấn bi kịch của tình yêu, cách trả thù của Soo Ryeon lại được khán giả đông đảo yêu thích, về mặt mợ út Hee Soo, chỉ mới 6 tập phim mà nhân vật này đã nhiều lần chứng tỏ độ "chị đại" của mình thì có lẽ trong tương lai Hee Soo có thể xuất chiêu táo bạo vượt mặt Soo Ryeon chăng? Có lẽ khán giả vẫn còn phải đợi những diễn biến tiếp theo của Mine để đánh giá thêm.

Mine lên sóng vào tối thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh tvN.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

2 chị đẹp gây mê cực mạnh ở Mine và Penthouse: Vừa xinh vừa giàu nhưng ai cũng bất hạnh đủ đường - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm