4 phim chuyển thể chờ hoài chẳng thấy được "đẻ": Số 3 Giang Thần chỉ làm nền cho mỹ nam này

An Chi, Theo Helino 10:37 09/06/2019

Đây đều là những bộ phim chuyển thể có nguyên tác nổi tiếng trong giới ngôn tình cùng dàn diễn viên trai xinh gái đẹp.

Những năm gần đây các nhà sản xuất phim ở đất nước tỷ dân rất thích chuyển thể tiểu thuyết ngôn tình lên màn ảnh. Từ lúc có tin tác phẩm nào sắp được dựng thành phim thì khán giả lại háo hức chờ đợi. Sau đây là danh sách 4 bộ phim chuyển thể sắp chiếu (chưa có lịch chính thức).

1. Hải Thượng Phồn Hoa

Hải Thượng Phồn Hoa được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của "Bi tình thiên hậu" Phỉ Ngã Tư Tồn. Nội dung nói về chuyện tình tay ba đầy ngang trái giữa hai anh em Lôi Vũ Tranh (Đậu Kiêu) và Thiệu Chấn Vinh (Trương Vân Long) một người mang họ cha, người kia mang họ mẹ) và cô gái tên Đỗ Hiểu Tô (Lý Thấm).

4 phim chuyển thể chờ hoài chẳng thấy được đẻ: Số 3 Giang Thần chỉ làm nền cho mỹ nam này - Ảnh 1.

Lý Thấm và Đậu Kiêu đóng chính trong Hải Thượng Phồn Hoa.

Nữ chính là một phóng viên nhiệt huyết, sẵn sàng tìm mọi cách để "thâm nhập" hiện trường lấy tư liệu. Trong một lần đóng giả làm y tá trà trộn vào bệnh viện, Đỗ Hiểu Tô gặp gỡ rồi yêu bác sĩ đẹp trai Thiệu Chấn Vinh. "Tình chỉ đẹp khi còn dang dở", tình yêu giống như pháo hoa, dù đẹp nhưng rất chóng tàn. Anh bác sĩ gặp tai nạn qua đời, hai người âm dương ly biệt.

4 phim chuyển thể chờ hoài chẳng thấy được đẻ: Số 3 Giang Thần chỉ làm nền cho mỹ nam này - Ảnh 2.

Nữ chính Đỗ Hiểu Tô bên bác sĩ Thiệu Chấn Vinh.

"Mẹ ghẻ" Phỉ Ngã Tư Tồn dựng lên chuỗi bi kịch cho các nhân vật, làm đọc giả phải ôm tim xót thương. Chuyện là trong một đêm thất tình trước đây, nữ chính bị cơn say rượu dẫn lối, trót có "tình một đêm" với Lôi Vũ Tranh (lúc này cô vẫn chưa quen Chấn Vinh).

Sau khi người yêu mất, Hiểu Tô sống đau khổ, còn Lôi Vũ Trình yêu cô tha thiết mà không biết phải làm sao. Thật là éo le khi nam chính lại si tình người suýt nữa trở thành em dâu mình.

4 phim chuyển thể chờ hoài chẳng thấy được đẻ: Số 3 Giang Thần chỉ làm nền cho mỹ nam này - Ảnh 3.

Mối tình tay ba éo le.

Đây là một trong những bộ phim khán giả dành cả thanh xuân để chờ đợi, phim đóng máy vào năm 2017 nhưng lịch phát sóng vẫn chưa có. Hải Thượng Phồn Hoa có nguyên tác hấp dẫn cùng dàn diễn viên tài sắc vẹn toàn nên khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào phim.

Trailer "Hải Thượng Phồn Hoa"

2. Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi

Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi được chuyển thể từ tác phẩm ngôn tình cùng tên của Tân Di Ổ. Nội dung xoay quanh cô gái mồ côi Hướng Viễn (Tống Thiến) mạnh mẽ, tự lập. Dưới ánh trăng thời niên thiếu, Diệp Khiên Trạch (Âu Hào) từng hẹn ước mãi bên nhau với Hướng Viễn. Về sau, vì lòng tự tôn mà Hướng Viễn không nhận tiền "tài trợ" của cha Diệp Khiên Trạch để sang Anh du học cùng bạn trai. Từ đó cả hai cách biệt, đi trên hai lối đi riêng. Nữ chính nỗ lực phấn đấu rồi cũng có được tiền tài, sự nghiệp nhưng trong lòng vẫn còn một khoảng lặng về mối tình năm xưa.

4 phim chuyển thể chờ hoài chẳng thấy được đẻ: Số 3 Giang Thần chỉ làm nền cho mỹ nam này - Ảnh 5.

Tống Thiên sẽ đóng vai một nữ cường.

4 phim chuyển thể chờ hoài chẳng thấy được đẻ: Số 3 Giang Thần chỉ làm nền cho mỹ nam này - Ảnh 6.

Âu Hào trong vai nam chính Diệp Khiên Trạch.

Cô xem anh là ánh trăng đẹp nhất trong cuộc đời mình nhưng cái tên của tiểu thuyết đã nói lên một sự thật tàn nhẫn: Diệp Khiên Trạch mãi vẫn không hiểu được người con gái đó. Liệu cuộc tình này sẽ đi về đâu?

4 phim chuyển thể chờ hoài chẳng thấy được đẻ: Số 3 Giang Thần chỉ làm nền cho mỹ nam này - Ảnh 7.

Dù cách nhau 5 tuổi nhưng Tống Thiến và Âu Hào khá đẹp đôi.

Tống Thiến và Âu Hào được "chọn mặt gửi vàng" đóng chính trong Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi. Dù chênh lệch 5 tuổi nhưng qua những hình ảnh nhà sản xuất tung ra, có thể thấy thành viên sinh năm 1987 của f(x) và bạn diễn nam sinh năm 1992 rất đẹp đôi.

4 phim chuyển thể chờ hoài chẳng thấy được đẻ: Số 3 Giang Thần chỉ làm nền cho mỹ nam này - Ảnh 8.
4 phim chuyển thể chờ hoài chẳng thấy được đẻ: Số 3 Giang Thần chỉ làm nền cho mỹ nam này - Ảnh 9.

Trailer "Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi"

3. Cá Mực Hầm Mật

Drama Cá Mực Hầm Mật chuyển thể từ tác phẩm ngôn tình dễ thương cùng tên của Mặc Bảo Phi Bảo. Nguyên tác là chuyện tình vừa ngọt ngào vừa hài hước giữa Đồng Niên (Dương Tử) và cao thủ eSport (thể thao điện tử) Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện) biệt danh là Thần Gun.

Nữ chính là một coser nổi tiếng, IQ cao nhưng EQ hơi thấp. Nam chính cao phú soái, thông minh nhưng cực kì lạnh lùng, đặc biệt là không thích gần phái nữ.

4 phim chuyển thể chờ hoài chẳng thấy được đẻ: Số 3 Giang Thần chỉ làm nền cho mỹ nam này - Ảnh 11.

Poster của phim.

Cô gái nhỏ Đồng Niên yêu soái ca kia ngay từ cái nhìn đầu tiên và tìm cách theo đuổi nam thần. Cá Mực Hầm Mật là phim ngọt sủng đáng để "lót dép hóng". Một người trước giờ không gần nữ sắc như Gun lại hết mực yêu chiều người yêu bé nhỏ.

4 phim chuyển thể chờ hoài chẳng thấy được đẻ: Số 3 Giang Thần chỉ làm nền cho mỹ nam này - Ảnh 12.

Hàn Thương Ngôn – truyền kì trong giới eSport.

4 phim chuyển thể chờ hoài chẳng thấy được đẻ: Số 3 Giang Thần chỉ làm nền cho mỹ nam này - Ảnh 13.

"Cẩm Mịch" lịch kiếp trở thành coser dễ thương.

4 phim chuyển thể chờ hoài chẳng thấy được đẻ: Số 3 Giang Thần chỉ làm nền cho mỹ nam này - Ảnh 14.

Đồng Niên và Hàn Thương Ngôn.

Bên cạnh đó, phim còn có sự góp mặt của dàn trai xinh gái đẹp, nổi bật là "Giang Thần" Hồ Nhất Thiên đóng vai em trai Hàn Thương Ngôn, anh cũng là một game thủ lừng danh.

4 phim chuyển thể chờ hoài chẳng thấy được đẻ: Số 3 Giang Thần chỉ làm nền cho mỹ nam này - Ảnh 15.

"Giang Thần" Hồ Nhất Thiên.

Mới đây vừa có tin Cá Mực Hầm Mật được đổi tên thành Thân Yêu, Nhiệt Tình Yêu Thương và sẽ lên sóng vào ngày 13.6 trên đài Đông Phương và chiếu online trên IQIYI.

4. Mộng Hồi Đại Thanh

Phim được cải biên từ tác phẩm cùng tên của tác giả Kim Tử, kể về cô gái bình thường thời hiện đại đột nhiên xuyên không về Thanh triều. Tại đây cô gặp gỡ với các vị A Ca rồi nên duyên với Thập Tam A Ca. Cuối cùng vì uống rượu độc của Đức phi nên chết đi, quay về thế giới hiện đại. Mộng Hồi Đại Thanh được xem là tác phẩm mở đường cho trào lưu viết tiểu thuyết đề tài xuyên không về thời nhà Thanh.

Nữ diễn viên trẻ Lý Lan Địch vai Minh Vy, Vương An Vũ vai Thập Tam A Ca - Dận Tường, Tân Vân Lai vai Thập Tứ A Ca - Dận Đề.

4 phim chuyển thể chờ hoài chẳng thấy được đẻ: Số 3 Giang Thần chỉ làm nền cho mỹ nam này - Ảnh 16.

Tạo hình của Lý Lan Địch trong Mộng Hồi Đại Thanh.

4 phim chuyển thể chờ hoài chẳng thấy được đẻ: Số 3 Giang Thần chỉ làm nền cho mỹ nam này - Ảnh 17.

Thập Tam A Ca – Dận Tường.

4 phim chuyển thể chờ hoài chẳng thấy được đẻ: Số 3 Giang Thần chỉ làm nền cho mỹ nam này - Ảnh 18.

Thập Tứ A Ca – Dận Đề.

Nàng "tiểu Vận Cẩm" trong Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây được đánh giá cao về nhan sắc lẫn diễn xuất, còn nam chính Vương An Vũ sinh năm 1998 là cái tên chưa nổi bật trong giới phim ảnh nhưng gây ấn tượng với vẻ ngoài đẹp trai, cao ráo.

Được biệt Đường Nhân chính là nhà sản xuất phim truyền hình Mộng Hồi Đại Thanh. Đây là đơn vị đứng sau thành công của siêu phẩm xuyên không Bộ Bộ Kinh Tâm từng gây sốt một thời. Qua poster được tung ra, khán giả đánh giá cao nhan sắc trẻ trung của dàn diễn viên cùng tạo hình cổ trang của họ.

Thăm dò ý kiến

Trong 4 phim trên đây, bạn đang chờ đợi thưởng thức tác phẩm nào nhất?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm