Lại lộ clip tình tiết "Về Nhà Đi Con": Thư dính tình "tay ba" với đôi bạn thân Dũng - Vũ?

Paul, Theo Helino 17:21 08/06/2019

Một đoạn video hậu trường của "Về Nhà Đi Con" vừa tiết lộ một phần nội dung của những tập phim sắp tới.

Một số đoạn video, hình ảnh hậu trường của Về Nhà Đi Con lại bị tung ra trên mạng xã hội. Lần này, nội dung bị tiết lộ liên quan đến giai đoạn sau khi Thư (Bảo Thanh) đã sinh con. Dũng (Anh Vũ), bạn thân của Vũ (Quốc Trường) lại nhiệt tình lui tới thăm hỏi Thư hơn cả Vũ, cứ như anh chàng đang muốn làm... cha của con Thư thay Vũ vậy.

Đoạn video hậu trường "Về Nhà Đi Con"

Có thể thấy trong video, Dũng đã lái xe hơi đến nhà Thư để đón cô nàng đi đâu đó. Thư tỏ ra rất cảm động và vui mừng khi Dũng xuất hiện. Cô nàng như muốn nhảy cẫng lên và che miệng vì vui sướng khi gặp Dũng. Trong khi đó, Vũ đứng ngoài camera thì lại không biết vì sao mà tỏ ra khá bồn chồn. Anh chàng đứng ngồi không yên cứ như đang muốn lao ngay vào can đôi Thư - Dũng ra ngoài vậy.

Ở một diễn biến khác, những hình ảnh hậu trường của một phân đoạn khác của Về Nhà Đi Con đồng thời cũng được tung lên mạng. Trong những bức ảnh này, có thể thấy Thư đã sinh con. Trộm vía đứa bé khá là kháu khỉnh. Lúc này cô đang đứng trước cửa nhà như đang chờ đợi ai đó đến đón. Và Dũng là người xuất hiện đầu tiên, không lâu sau đến lượt Vũ. Ở bức ảnh thứ hai, có thể thấy ba người đang đôi co về vấn đề gì đó vì thái độ của Vũ rất nghiêm trọng. Nhưng rồi sang đến bức ảnh cuối cùng, thì Thư và Dũng đã bỏ đi với nhau. Để lại Vũ đang ôm bụng vì đau đớn. Có thể Vũ đã bị bạn thân đấm cho một phát vào bụng, vì lí do nào đó.

Lại lộ tình tiết Về Nhà Đi Con: Thư sẽ có quan hệ tay ba với đôi bạn thân Dũng - Vũ? - Ảnh 2.
Lại lộ tình tiết Về Nhà Đi Con: Thư sẽ có quan hệ tay ba với đôi bạn thân Dũng - Vũ? - Ảnh 3.
Lại lộ tình tiết Về Nhà Đi Con: Thư sẽ có quan hệ tay ba với đôi bạn thân Dũng - Vũ? - Ảnh 4.

Đến đây thì mọi chuyện dường như khá dễ hiểu. Đó là sau khi sinh con, tình cảm giữa Thư và Vũ không được tốt như mong đợi. Vũ bỏ bê con cái mà chỉ biết gái gú, đì tìm của lạ, nhiều phân cảnh hậu trường khi Vũ dắt "tiểu tam" đi chơi, đi du lịch cũng đã bị tiết lộ trước đó. Thư ở nhà một mình chăm con, và may mắn có được sự trợ giúp từ Dũng, người bạn thân của Vũ. Có thể là trong thời gian Vũ đi chơi với bồ nhí thì ở nhà, mối quan hệ giữa Thư và Dũng cũng đã trở nên thân thiết hơn, thậm chí hai người còn có thể đã nảy sinh tình cảm với nhau. Lúc này thì Vũ bắt đầu ghen tỵ ra mặt và đến đòi vợ về chăng? Cũng đúng thôi trong khi Vũ đi chơi xa, ham mê của lạ thì Thư ở nhà cô đơn có người đến giúp đỡ thì kiểu nào chẳng động lòng.

Dù sao thì mọi chuyện ở trên cũng chỉ là dự đoán, còn thực hư câu chuyện ra sao thì chúng ta vẫn phải chờ phim lên sóng mới biết được. Về Nhà Đi Con sẽ sớm được phát sóng ủng hộ khán giả trở lại vào lúc 21h các ngày thứ 2-6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Bình luận

  • Đọc thêm