4 cặp oan gia nức tiếng màn ảnh Thái: Chí chóe mãi rồi cũng dính thính nhau

Lệ, Theo Helino 15:58 27/02/2019

Cãi nhau tối ngày rồi cuối cùng lại chẳng thể sống thiếu nhau chính là câu chuyện của bốn cặp oan gia đình đám màn ảnh Thái này.

Tình yêu của các cặp đôi oan gia luôn là mô típ yêu thích của các nhà làm phim Thái và khán giả thì cùng vô cùng thích thú với việc nhìn các cặp đôi đấu khẩu với nhau bằng những lời lẽ đậm chất khẩu nghiệp. Ngoài miệng thì thề không đội trời chung nhưng rồi sau cùng những cặp đôi oan gia cũng có với nhau đoạn kết không thể hạnh phúc hơn. Nếu không tin, thử xem chuyện tình của bốn cặp oan gia nức tiếng màn ảnh Thái này sẽ rõ.

ThongEk - Chaba (Thầy Lang Trúng Mánh)

4 cặp oan gia nức tiếng màn ảnh Thái: Chí chóe mãi rồi cũng dính thính nhau - Ảnh 1.

Cặp oan gia nức tiếng nhất màn ảnh Thái hiện nay không ai khác chính là anh chàng "khẩu nghiệp" ThongEk (Mario Maurer) và tiểu thư đanh đá Chaba (Kimmy Kimberley) của phim hài cổ trang Thầy Lang Trúng Mánh. Vốn là hai con người của hai thế giới hoàn toàn khác nhau, chẳng ai ngờ ThongEk và Chaba lại có duyên gặp gỡ thậm chí là cùng "qua đêm" trong rừng chỉ vì việc... đều sợ ma.

4 cặp oan gia nức tiếng màn ảnh Thái: Chí chóe mãi rồi cũng dính thính nhau - Ảnh 2.

Chàng và nàng cùng bị "ma" dọa đến ngất lịm rồi tiện thể "qua đêm" cùng nhau ngay lần đầu gặp mặt

Vốn không thích kiểu con gái hung dữ, mạnh mẽ, ThongEk buông lời cay đắng với Chaba ngay từ lần đầu gặp mặt. Có lẽ việc mà anh chàng giỏi nhất chính là "miệt thị" nhan sắc của cô nàng xinh đẹp nổi tiếng trong vùng đến nỗi khiến Chaba mất ăn mất ngủ vì sợ mình xấu thật. Còn Chaba cũng chẳng vừa khi cứ gặp ThongEk là dọa giết và chẳng ít lần khiến gã oan gia phải khốn đốn vì những trận đòn nhừ tử của mình.

Chaba đánh ThongEk mỗi khi được dịp

4 cặp oan gia nức tiếng màn ảnh Thái: Chí chóe mãi rồi cũng dính thính nhau - Ảnh 4.

Chí chóe nhau mãi rồi cũng có ngày dính thính nhau thôi

Mayumi - Ryu Onizuka (Rising Sun 1, 2)

4 cặp oan gia nức tiếng màn ảnh Thái: Chí chóe mãi rồi cũng dính thính nhau - Ảnh 5.

Gặp nhau lần đầu giữa một đêm thanh vắng trong rừng sâu như Chaba và ThongEk đã đủ mệt mỏi rồi, đằng này Mayumi (Yaya Urassaya) và Ryu Onizuka (Nadech Kugimiya) của Rising Sun lại lựa chọn... nhà vệ sinh nữ để cùng viết nên chuyện tình oái oăm của mình. Chính bởi địa điểm gặp mặt có phần nhạy cảm này mà Mayumi đã dùng hết "nội công thâm hậu" hai mấy năm cuộc đời để giáng cho Ryu một cái tát đau đớn. Sự nghiệp oan gia ngõ hẹp chính thức bắt đầu từ đây.

Mayumi tát "gã biến thái" một cái đau đớn

Sau khi đánh nhau tơi tả, Mayumi và Ryu bỗng nhiên lại nổi hứng muốn tâm sự mỏng cùng người lạ, họ cùng kể lể rằng mình đang trốn tránh cuộc hôn nhân sắp đặt của gia đình và vị hôn phu của họ thì xấu đều nỗi trời đất cũng chẳng thể dung tha. Mayumi và Ryu đâu thể ngờ đối phương chính là vị hôn thê trong truyền thuyết mà mình sắp phải gặp mặt. Cặp oan gia cứ thế mà đấu đá nhau mãi chẳng dừng cho đến một ngày nhận ra trái tim mình đang đập loạn nhịp.

4 cặp oan gia nức tiếng màn ảnh Thái: Chí chóe mãi rồi cũng dính thính nhau - Ảnh 7.

Ai đời lại cãi nhau đến độ chắng thể rời xa

Anawin - Pudchompoo (Cậu Chủ Về Vườn)

4 cặp oan gia nức tiếng màn ảnh Thái: Chí chóe mãi rồi cũng dính thính nhau - Ảnh 8.

Nói về các cặp oan gia đình đám bậc nhất màn ảnh Thái, chẳng thể nào bỏ qua công tử hách dịch Anawin (Mario Maurer) và nàng tomboy đánh đá Pudchompoo (Toey Jarinporn) của Cậu Chủ Về Vườn. Điển trai, giàu có, tương lai thừa kế gia sản kếch xù từ ông nội, Win là hình mẫu trong mơ của mọi cô gái, có điều anh chàng vô cùng mải chơi và chưa một lần khiến ông nội hài lòng. Vốn ghét Pudchompoo ngay từ lần đầu gặp mặt, Win chẳng thể ngờ có một ngày lại bị ông nội bắt ép về vườn hoa của Pud làm công nhân. Về phần Pud, cô cũng chẳng muốn phải đụng mặt với gã oan gia đáng ghét, có điều vì muốn xóa nợ mà cô đành lòng phải đồng ý "chứa chấp" gã công tử điển trai nhưng... vô dụng.

Cãi lộn tối ngày thôi chưa đủ

4 cặp oan gia nức tiếng màn ảnh Thái: Chí chóe mãi rồi cũng dính thính nhau - Ảnh 10.

Pud và Win còn có sở thích hành hạ đối phương

Bản tính lười biếng, chân tay vụng về, Win nhiều lần khiến "cô chủ" phát bực. Đấu khẩu, trù dập nhau mãi rồi cũng đến lúc cặp oan gia "dính thính" nhau. Họ cùng nhau vực dậy công ty của ông nội, cùng vào sinh ra tử và có một cái kết hạnh phúc.

4 cặp oan gia nức tiếng màn ảnh Thái: Chí chóe mãi rồi cũng dính thính nhau - Ảnh 11.

Cãi nhau mãi rồi cũng đến lúc phải chán thôi

Rosarin - Korapong (Cặp Đôi Cay Như Ớt)

4 cặp oan gia nức tiếng màn ảnh Thái: Chí chóe mãi rồi cũng dính thính nhau - Ảnh 12.

Cặp Đôi Cay Như Ớt, chỉ cần nghe cái tên phim thôi là cũng đã đủ hiểu Rosarin Khoksungnern (Min Pechaya) và Korapong (Weir Sukollawat) ghét nhau nhiều đến nhường nào. Vốn là con gái của một chủ xưởng mắm cá nổi tiếng, trong lúc Rosarin đang du học ở nước ngoài thì việc làm ăn của gia đình gặp vấn đề đến nỗi phải tuyên bố phá sản. Không đành lòng nhìn cơ ngơi của bố mẹ sụp đổ, Rosarin bất chấp làm mọi thứ để kiếm tiền gây dựng lại xưởng mắm. Thậm chí, cô còn đồng ý kết hôn với chàng công tử giàu sang nhưng vô cùng sa đọa Korapong để có thể mượn tiền từ gia đình chồng.

4 cặp oan gia nức tiếng màn ảnh Thái: Chí chóe mãi rồi cũng dính thính nhau - Ảnh 13.

Ghét nhau đến độ ngồi cạnh nhưng nhất định không chịu nói chuyện trực tiếp

Hôn nhân sắp đặt chẳng mấy khi đem lại hạnh phúc, Rosarin và Korapong ghét nhau ra mặt, tối ngày chỉ biết nghĩ cách để chơi xấu "người chung giường". Rosarin trong suy nghĩ của Korapong là một cô gái quê mùa, chỉ biết nói tiếng địa phương, còn Korapong cũng chỉ là một kẻ bất tài, vô dụng trong mắt vợ mình. Đấu đá nhau mãi, cuối cùng cặp oan gia lại vì đối phương mà trở nên tốt đẹp.

4 cặp oan gia nức tiếng màn ảnh Thái: Chí chóe mãi rồi cũng dính thính nhau - Ảnh 14.

Còn đâu chàng công tử ngỗ ngược năm nào

Các cụ nói cấm có sai "ghét của nào trời trao của nấy", chí chóe tối ngày rồi cũng dính thính nhau. Dù chuyện tình oan gia là một mô típ làm phim khá cũ nhưng trên màn ảnh Thái thì nó chưa bao giờ khiến các mọt phim phải thất vọng. Dám chắc trong tương lai gần, màn ảnh Thái sẽ còn đón nhận thêm nhiều cặp đôi yêu ghét nhập nhằng thế này!


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm