Xem phim mới của Mario Maurer giật mình nhận ra chuẩn soái ca thời nay đã khác!

Lệ, Theo Helino 23:40 21/02/2019

Nếu vẫn nghĩ soái ca đúng chuẩn là phải lạnh lùng hay thần thái ngút ngàn thì hãy xem ngay bộ phim mới nhất của "hoàng tử điện ảnh Thái Lan" Mario Maurer để rồi nhận ra mình đã sai mất rồi.

Là bộ phim đánh dấu màn hợp tác đầu tiên của cặp đôi hạng A trong showbiz Thái: "hoàng tử điện ảnh" Mario Maurer và mỹ nhân xinh đẹp Kimmy Kimberley, Thầy Lang Trúng Mánh (ThongEk Mor Yah Tah Chaloang) gây sốt trên màn ảnh Thái với lượng ratting đáng ngưỡng mộ. Bộ phim bao chất, bao lầy không chỉ hấp dẫn bởi sở hữu dàn diễn viên trong mơ mà còn mang đến cho khán giả những quan niệm cực mới về người được gọi là nam chính soái ca.

Xem phim mới của Mario Maurer, giật mình nhận ra chuẩn mực soái ca thời nay đã thay đổi - Ảnh 1.

Xéo xắt và chua ngoa

Khác hẳn với những nam chính thường thấy trên màn ảnh Thái, chàng ThongEk (Mario Maurer) của Thầy Lang Trúng Mánh khiến các nàng phát hoảng vì "tài ăn nói" của mình. Anh chàng khẩu nghiệp bất chấp, đanh đá, chua ngoa đến sợ và chẳng ít lần tạo nghiệp với cái miệng tài lanh hơn người.

Xem phim mới của Mario Maurer, giật mình nhận ra chuẩn mực soái ca thời nay đã thay đổi - Ảnh 2.

Đến cả cách cười cũng đậm chất tạo nghiệp

Chẳng ưa gì tiểu thư đanh đá Chaba (Kimmy) ngay từ lần đầu gặp mặt, kết quả những lần gặp sau, ThongEk đều khiến Chaba "tức trào máu họng" vì những câu xỉa xói cực kì xéo xắt. ThongEk chẳng ngờ mình gặp phải "bà chằn" chính hiệu, thế nên mỗi lần khẩu nghiệp là anh chàng bị Chaba đánh cho nhừ tử.

Xem phim mới của Mario Maurer, giật mình nhận ra chuẩn mực soái ca thời nay đã thay đổi - Ảnh 3.

Ai đời lại chê một tiểu thư xinh đẹp như thế...

Xem phim mới của Mario Maurer, giật mình nhận ra chuẩn mực soái ca thời nay đã thay đổi - Ảnh 4.

Và cái giá phải trả cho việc khẩu nghiệp không kiêng nể

Mê gái và ham chơi

Thân là cháu đích tôn của một danh y nổi tiếng, theo ông nội học chữa bệnh từ nhỏ nhưng ThongEk lại chẳng thừa hưởng được những đức tính tốt nào của ông mình. Dù đã đến tuổi trưởng thành nhưng ThongEk vẫn mãi là một gã trai trẻ ham chơi và tối ngày chỉ biết chờ đến lúc ông nội đi vắng để cùng hai cậu bạn thân vào làng tìm... gái. Mê gái là vậy nhưng trình độ thả thính của ThongEk còn rất non và xanh. Bù lại anh chàng sở hữu vẻ ngoài vạn người mê nên chẳng cần làm gì thì các nàng cũng tự đổ, dĩ nhiên là trừ tiểu thư Chaba ra.

Xem phim mới của Mario Maurer, giật mình nhận ra chuẩn mực soái ca thời nay đã thay đổi - Ảnh 5.

Trình độ tán gái của ThongEk vẫn còn non lắm

Xem phim mới của Mario Maurer, giật mình nhận ra chuẩn mực soái ca thời nay đã thay đổi - Ảnh 6.

Thế mà vẫn có người tình nguyện tự đổ vì chàng mời hay

Nhưng lại rất nhân từ, lương thiện

Ngoài miệng thì chua ngoa, xéo xắt là vậy nhưng thực chất ThongEk là một chàng trai có trái tim nhân hậu. Dù bị ông nội cấm hành nghề chữa bệnh nhưng ThongEk chưa bao giờ từ bỏ mơ ước về một ngày được dùng tài năng của mình để cứu giúp mọi người. Chính ThongEk và sự lương thiện của chàng đã khiến ông nội thay đổi suy nghĩ, tiếp tục hành nghề chữa bệnh cứu người.

Xem phim mới của Mario Maurer, giật mình nhận ra chuẩn mực soái ca thời nay đã thay đổi - Ảnh 7.

ThongEk từng bị ông nội đánh vì muốn làm thầy thuốc cứu người

Đối với Pong - cô thôn nữ bị cả làng hắt hủi, coi như hồn ma vì căn bệnh ghẻ lở, ThongEk vẫn nhiệt tình cứu giúp và chăm sóc như một đứa em gái trong nhà. Có lẽ sau này, cũng chính bởi lòng lương thiện mà ThongEk chinh phục được trái tim sắt đá của tiểu thư Chaba kiêu kì và trở thành một thần y nổi danh bến Chaloang.

Xem phim mới của Mario Maurer, giật mình nhận ra chuẩn mực soái ca thời nay đã thay đổi - Ảnh 8.

ThongEk là người duy nhất dám lại gần và cứu giúp Pong

Xem phim mới của Mario Maurer, giật mình nhận ra chuẩn mực soái ca thời nay đã thay đổi - Ảnh 9.

Anh chàng thực sự muốn được hành nghề y, chữa bệnh cứu người

Một chút ngây ngô, một chút ham chơi nhưng trong tình yêu, ThongEk là một kẻ trưởng thành. Anh chàng nhân từ, lương thiện tuy chẳng hoàn hảo nhưng lại có những cách riêng để trở thành một soái ca trong trái tim các nàng.

Khán giả Việt có thể theo dõi bộ phim Thầy Lang Trúng Mánh trên trang Youtube chính thức của đài CH3.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày