Khán giả lũ lượt xếp hàng xem sớm "Hai Phượng" và "Vu Quy Đại Náo"

Paul - Clip: KingPro, Theo Helino 16:23 21/02/2019

Ngày đầu tiên cùng chiếu sớm của "Hai Phượng" và "Vu Quy Đại Náo", rạp chiếu phim đông đúc những khán giả ra rạp để được diện kiến hai phim Việt đáng được trông đợi nhất tháng 2.

Rạp phim tối ngày 20/02, ngày đầu tiên ra rạp của cả Hai Phượng lẫn Vu Quy Đại Náo. Được biết, các suất chiếu của hai phim này hết vé rất nhanh. Nếu muốn xem một trong hai phim này vào buổi tối, thì bạn phải đặt vé vào buổi trưa, may ra mới có suất. Nhưng trong ngày đầu tiên ra rạp, phỏng vấn ngẫu nhiên một số bạn trẻ thì dường như số lượng khán giả đến xem Hai Phượng có phần nhiều hơn những người ra rạp vì Vu Quy Đại Náo.

Hai Phượng áp đảo Vu Quy Đại Náo ngoài rạp trong ngày đầu công chiếu - Ảnh 1.

Rạp phim đông đúc những người xếp hàng mua vé.

Hai Phượng áp đảo Vu Quy Đại Náo ngoài rạp trong ngày đầu công chiếu - Ảnh 2.

Khán giả xếp hàng dài vào khung giờ chiếu "Hai Phượng" và "Vu Quy Đại Náo".

Tối ngày 20/02, tuy là một buổi tối trong tuần nhưng rạp phim vẫn khá đông đúc. Phần lớn đối tượng ra rạp lúc này đều là những bạn trẻ và đều đã biết đến Hai Phượng qua những chiến dịch quảng bá rầm rộ của phim trên mạng. Có lẽ vì vậy mà lượng người xem đến rạp vì tác phẩm của Ngô Thanh Vân cũng cao hơn.

Hai Phượng áp đảo Vu Quy Đại Náo ngoài rạp trong ngày đầu công chiếu - Ảnh 3.

Một khán giả cho biết tuy bạn ra rạp xem "Vu Quy Đại Náo" nhưng bạn tin rằng "Hai Phượng" mới là phim sẽ trở thành "bom tấn".

Cá biệt có một số khán giả quyết định ra rạp xem Vu Quy Đại Náo vì muốn thưởng thức những phút giây thư giãn sau giờ làm việc hơn là những pha hành động, rượt đuổi căng thẳng của Hai Phượng.

Tình hình rạp phim ngày đầu tiên công chiếu "Hai Phượng" và "Vu Quy Đại Náo"

Tuy nhiên, kết quả phỏng vấn ở trên không nói lên tình hình thực ở tất cả các rạp trên toàn quốc. Trên thực tế, rất nhiều phòng chiếu Vu Quy Đại Náo ở các cụm rạp trên các tỉnh toàn quốc cũng đều đã bán hết vé. Mặc dù Hai Phượng tạo hiệu ứng truyền thông rầm rộ hơn, nhưng Vu Quy Đại Náo cũng đang làm mưa làm gió tại các cụm rạp trên toàn quốc.

"Vu Quy Đại Náo" cũng hết sạch vé ở các cụm rạp ngoài thành phố Hồ Chí Minh. Nguồn: App CGV.

Tuy nhiên, như một sự đối lập với Hai Phượng, Vu Quy Đại Náo lại là một sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của những khán giả muốn tìm đến nhưng giây phút hài hước, thư giãn thoải mái thay vì chọn theo dõi một phim căng thẳng và nhiều cảnh chém giết hãi hùng. Vu Quy Đại Nao được những khán giả nhận xét rằng phim rất vui, cười rất đã và đặc biệt là cực kỳ "mặn".

Phản ứng của khán giả sau khi xem "Vu Quy Đại Náo"

Từ ngày 20, 21/02 bắt đầu cuộc chiến rạp chiếu giữa bộ đôi phim điện ảnh đối đầu nhau về phong cách phim lẫn thể loại. Một là hành động, xã hội và một là hài hước, tình cảm. Đó là Hai Phượng với câu chuyện về người mẹ Hai Phượng (Ngô Thanh Vân) tràn đầy dũng khí chạy theo từng manh mối một để giành lại đứa con gái thân yêu từ tay những kẻ bắt cóc trẻ em để lấy nội tạng. Vu Quy Đại Náo thì nói về sự chống cự yếu ớt của những người bạn thân, Trang (Ngọc Trinh) - Hiền (Diệu Nhi) - Hoàng (La Thành), đòi lại tự do, quyền quyết định cho chính bản thân của mình được yêu ai, cưới ai giữa thời buổi gia đình ép cưới, họ hàng ép cưới, đi tới đâu cũng thấy cưới hỏi ở bối cảnh miền Tây sông nước.

Hai Phượng áp đảo Vu Quy Đại Náo ngoài rạp trong ngày đầu công chiếu - Ảnh 7.

Hai phim khác nhau từ phong cách phim, nội dung hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những phút giây giải trí đa dạng.

Cả hai phim, với hai phong cách và màu sắc khác nhau hứa hẹn sẽ là những đối thủ cân sức, cùng nhau mang lại những phút giây thư giãn cực kỳ đa dạng cho khán giả.

Phản ứng của khán giả sau khi xem "Vu Quy Đại Náo"

Hai Phượng và Vu Quy Đại Náo đều bắt đầu ra rạp từ ngày 20/02/2019.

Bình luận

  • Cận cảnh khu vực phong tỏa nơi phát hiện và di dời thành công quả bom 340kg ở Hà Nội

    22h đêm 29/11, các tổ dân phố thuộc phường Trúc Bạch nhanh chóng vận động di dời người dân. Hàng trăm người mang theo đồ dùng cá nhân, lần lượt ra khỏi khu vực phong tỏa.
  • Đọc thêm