4 bài hát phát trong phòng tập gym của YG: Nhạc đỉnh thế này bảo sao BLACKPINK có body cực phẩm!

Kim Min, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 17/11/2021

Bạn có tò mò rằng phòng tập gym của công ty YG phát những thể loại nhạc gì không?

Tại thị trường âm nhạc Kpop, idol không chỉ được đánh giá về kỹ năng mà ngoại hình cũng là một khía cạnh rất được quan tâm. Chính vì vậy, phòng tập gym là thứ nên có trong mỗi công ty quản lý idol. Nếu bạn chưa biết thì toà nhà mới của YG cũng có một phòng tập gym cực kỳ "xịn xò". Jihoon (TREASURE) mới đây đã cho người hâm mộ xem địa điểm phòng tập gym của YG trong một vlog.

Jihoon hé lộ phòng tập gym cực sang chảnh trong toà nhà mới của YG

Không chỉ giới thiệu không gian bên trong với đầy đủ tiện nghi, clip của Jihoon còn vô tình hé lộ những bài hát được bật trong phòng tập gym của YG. Những ca khúc nào được bật mà lại khiến loạt idol nhà YG chăm chỉ tập luyện thế nhỉ? Muốn có body đẹp như BLACKPINK, WINNER, iKON hay TREASURE... thì mở ngay list nhạc này để có động lực tập luyện nào!

1. BLACK - G-Dragon ft. Jennie

BLACK là ca khúc kết hợp của G-Dragon và Jennie vào năm 2013, trước khi cô nàng debut cùng BLACKPINK. Đây là một bài hát nổi tiếng đã củng cố vị thế của Jennie như một "vũ khí bí mật" của YG Entertainment. Ngay cả khi đây là một bài hát u sầu, BLACK vẫn được nghe thấy trong phòng tập gym. Sức hút của ca khúc này qua thời gian đúng là không đùa được!

BLACK - G-Dragon ft. Jennie

2. You And I - Park Bom

You And I của Park Bom là ca khúc mà Jihoon (TREASURE) thưởng thức khi đang chạy trên máy chạy bộ. Được phát hành vào năm 2009, You And I đã thể hiện giọng hát đầy nội lực của Park Bom với tư cách là một nghệ sĩ solo. Giai điệu tràn ngập năng lượng tích cực của You And I đúng là tăng mood tập luyện!

Jihoon chạy bộ trên nền nhạc You And I

You And I - Park Bom

3. Island - WINNER

Island là một trong những bản hit mùa hè ấn tượng nhất của WINNER. Giai điệu sôi động của ca khúc đúng là lý tưởng trong các phòng tập.

Island - WINNER

4. Don't Know What To Do - BLACKPINK

Cuối cùng là bài Don't Know What To Do của BLACKPINK. Ca khúc được vang lên trong khi Jihoon tự quay trước gương. Không biết là đã có trường hợp nào đang tập mà nghe nhạc BLACKPINK phải dừng lại để "quẩy" chưa, nhạc thế này thì làm sao mà kìm được!

Nhạc của BLACKPINK mà vang lên thì chỉ có là nghỉ tập một chút để "quẩy" thôi!

Don't Know What To Do - BLACKPINK

Nguồn: KB - Clip: YT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm