30 girlgroup hot nhất: Nhóm nữ vượt mặt cả Red Velvet - TWICE, BLACKPINK ở đâu sau lùm xùm của Jennie?

SON, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:30 11/10/2020

Danh tính nhóm nữ đả bại Red Velvet và TWICE nhận được nhiều sự quan tâm. Bên cạnh đó, thứ hạng của BLACKPINK sau lùm xùm trang phục y tá cũng là điều gây bất ngờ.

Sáng nay (11/10), Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc tiếp tục công bố bảng xếp hạng giá trị thương hiệu dành riêng cho các nhóm nhạc nữ trong tháng 10/2020. Đây là bảng thành tích đánh giá mức độ nổi tiếng của các girlgroup ở thời điểm hiện tại, được tính toán và xét trên nhiều tiêu chí như khả năng tương tác, mức độ phủ sóng truyền thông, chỉ số nhận thức cộng đồng của tất cả nhóm nữ đang hoạt động ngày 10/9 đến ngày 10/10.

Theo BXH, nữ vương tháng 10 tiếp tục là nhóm nhạc nhà YG BLACKPINK. Màn comeback với full album đầu tay trong sự nghiệp đã đánh dấu 1 bước tiến mới trong chặng đường của nhóm và giúp 4 cô gái "ẵm" ngôi vị quán quân 1 cách dễ dàng. Tuy vậy, chỉ số tích cực của Hắc Hường lại sụt giảm do tranh cãi đồng phục y tá của Jennie. Trong khi đó, Oh My Girl chứng tỏ sức mạnh đáng gờm khi đánh bại cả Red Velvet, MAMAMOO, SNSD,... để nắm giữ vị trí á quân.

1. BLACKPINK

30 nhóm nhạc nữ hot nhất hiện nay: Nhóm nữ đáng gờm vượt mặt cả Red Velvet và TWICE, BLACKPINK ở đâu sau lùm xùm của Jennie? - Ảnh 2.

BLACKPINK thành công bảo vệ ngôi nữ vương với số điểm cao vượt trội 6.186.611. Các cụm từ xếp hạng cao khi phân tích từ khóa của nhóm bao gồm: "Lovesick Girls", "YouTube", "Chính thức", "Đồng phục y tá". Bên cạnh niềm vui từ việc ra mắt sản phầm album đầu tay hoàn chỉnh, BLACKPINK cũng không may gặp phải lùm xùm do bộ trang phục y tá của Jennie trong MV mới. Điều này đã làm chỉ số phản ứng tích cực của BLACKPINK sụt giảm xuống 60,81 %, thấp hơn hẳn 89,02% của tháng trước

2. Oh My Girl

30 nhóm nhạc nữ hot nhất hiện nay: Nhóm nữ đáng gờm vượt mặt cả Red Velvet và TWICE, BLACKPINK ở đâu sau lùm xùm của Jennie? - Ảnh 3.

Oh My Girl liên tục xếp hạng cao trong những tháng gần đây. Nhóm nữ 7 thành viên nắm trong tay vị trí số 2 trên BXH chỉ số thương hiệu tháng 10 nhờ số điểm 4.401.065. Có thể thấy, Oh My Girl đang ngày càng chứng minh được sức mạnh đáng gờm khi vượt mặt nhiều nhóm nữ đình đám khác như MAMAMOO, Red Velvet, TWICE,...

3. MAMAMOO

30 nhóm nhạc nữ hot nhất hiện nay: Nhóm nữ đáng gờm vượt mặt cả Red Velvet và TWICE, BLACKPINK ở đâu sau lùm xùm của Jennie? - Ảnh 4.

MAMAMOO giữ được sức nóng nhờ những hoạt động riêng của em út Hwasa và màn comeback chung của cả nhóm. MAMAMOO giành được 3.930.847 điểm trong tháng này

4. (G)I-DLE

30 nhóm nhạc nữ hot nhất hiện nay: Nhóm nữ đáng gờm vượt mặt cả Red Velvet và TWICE, BLACKPINK ở đâu sau lùm xùm của Jennie? - Ảnh 5.

(G)I-DLE vẫn giữ được sức hút sau màn comeback từ tận tháng 8 với DUMDi DUMDi. Nhóm nữ nhà CUBE xuất sắc mang về 3.579.643 điểm

5. SNSD

30 nhóm nhạc nữ hot nhất hiện nay: Nhóm nữ đáng gờm vượt mặt cả Red Velvet và TWICE, BLACKPINK ở đâu sau lùm xùm của Jennie? - Ảnh 6.

SNSD chính là minh chứng rõ ràng nhất cho câu nói "Gừng càng già càng cay". Dù không có hoạt động nhóm chính thức nào nhưng SNSD vẫn giữ được độ phổ biến cao và phong độ ổn định trên BXH chỉ số thương hiệu

6. Red Velvet

30 nhóm nhạc nữ hot nhất hiện nay: Nhóm nữ đáng gờm vượt mặt cả Red Velvet và TWICE, BLACKPINK ở đâu sau lùm xùm của Jennie? - Ảnh 7.

Theo sau SNSD là các cô em cùng nhà Red Velvet. Do chưa có hoạt động nổi bật nào trong tháng 10, Red Velvet đã tụt 4 hạng so với tháng trước

7. IZ*ONE

30 nhóm nhạc nữ hot nhất hiện nay: Nhóm nữ đáng gờm vượt mặt cả Red Velvet và TWICE, BLACKPINK ở đâu sau lùm xùm của Jennie? - Ảnh 8.

IZ*ONE vẫn yên vị ở vị trí thứ 7, tiếp nối thành tích của tháng trước

8. TWICE

30 nhóm nhạc nữ hot nhất hiện nay: Nhóm nữ đáng gờm vượt mặt cả Red Velvet và TWICE, BLACKPINK ở đâu sau lùm xùm của Jennie? - Ảnh 9.

TWICE chỉ đứng ở thứ hạng thứ 8 với 3.084.198 điểm. Tuy nhiên, chắc chắn nhóm nữ đình đám nhà JYP sẽ bứt phá ngoạn mục hơn trong tháng tới bởi vào ngày 26/10, TWICE sẽ chính thức quay trở lại với album mới

9. Lovelyz

30 nhóm nhạc nữ hot nhất hiện nay: Nhóm nữ đáng gờm vượt mặt cả Red Velvet và TWICE, BLACKPINK ở đâu sau lùm xùm của Jennie? - Ảnh 10.

Lovelyz vẫn nắm giữ thứ hạng số 9 giống tháng trước. Hy vọng trong những tháng tới, Lovelyz sẽ hoạt động năng nổ hơn để tiếp tục bứt phá

10. GFRIEND

30 nhóm nhạc nữ hot nhất hiện nay: Nhóm nữ đáng gờm vượt mặt cả Red Velvet và TWICE, BLACKPINK ở đâu sau lùm xùm của Jennie? - Ảnh 11.

Chốt hạ top 10 chính là GFRIEND - nhóm nữ "ngựa chiến" của Big Hit Labels

Những thứ hạng còn lại trong top 30:

11. ITZY

12. T-ara

13. WJSN

14. fromis_9

15. APRIL

16. Apink

17. CLC

18. LOONA

19. Weeekly

20. EVERGLOW

21. Weki Meki

22. DreamCatcher

23. After School

24. Girl’s Day

25. MOMOLAND

26. f(x)

27. 9MUSES

28. cignature

29. EXID

30. Rocket Punch

Nguồn: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • Sáng ngày ra: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tố mình bị Phi Nhung uy hiếp, Ngọc Trinh và Lily Chen khiến cả showbiz rần rần vì drama tin đồn yêu chung tỷ phú

  Sáng ngày 21/6, MXH được phen xôn xao khi nhạc sĩ Hồng Xương Long bất ngờ chia sẻ chuyện bị Phi Nhung uy hiếp sau khi đưa quan điểm cá nhân về lùm xùm của nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường.
 • Đọc thêm