3 "tiểu tam" phim Thái "rù quến" được cả thiên hạ: Số 1 còn giật cả chồng của cô ruột

Lệ, Theo Helino 11:59 28/06/2019

Tiểu tam lại được lòng thiên hạ, đúng là chuyện quái gì cũng có thể xảy ra trong phim Thái mà!

Truyền hình, điện ảnh Thái Lan những năm gần đây rất được lòng số đông khán giả châu Á, không chỉ bởi dàn diễn viên đẹp như mộng mà còn vì nội dung siêu mới lạ đến độ khiến người xem phải há hốc miệng vì ngạc nhiên hoặc vỗ đùi đen đét vì phấn khích. Như câu chuyện tiểu tam được ủng hộ trong ba bộ phim dưới đây chính là minh chứng rõ nét cho sự mới lạ của phim Thái. 

1. Nira - Chiếc Lá Bay

3 tiểu tam phim Thái rù quến được cả thiên hạ: Số 1 còn giật cả chồng của cô ruột - Ảnh 1.

Đã là tiểu tam lại còn lên kế hoạch giật chồng cô ruột nhưng lạ lùng thay khi quý cô chuyển giới Nira xinh đẹp (Baifern Pimchanok) vẫn khiến dân tình mê đắm. Đã vậy số lượng shipper nguyện suốt kiếp "chèo thuyền" dượng Chat - cháu Nira còn cứ thế mà tăng lên từng ngày có lạ lùng không cơ chứ?!

3 tiểu tam phim Thái rù quến được cả thiên hạ: Số 1 còn giật cả chồng của cô ruột - Ảnh 2.

Nira và dượng Chat

Tuổi thơ bất hạnh khi sinh ra đã là một cô gái mang hình hài nam nhi, Nira bị chính bố và cô ruột ghét bỏ, đày đọa. Ngoài mẹ ra thì chỉ có duy nhất dượng Chat (chồng của cô ruột) là quan tâm, yêu thương Nira thật lòng. Thời trẻ dại Nira chỉ nghĩ tình cảm dành cho dượng Chat là tình thân nhưng khi mẹ mất, không còn một ai để bấu víu, Nira mới nhận ra, đó là tình yêu. 

Ban đầu cô chỉ lên kế hoạch tiếp cận, chinh phục Chat để trả thù cô ruột, thế nhưng thứ tình cảm dại khờ, đầy tội lỗi kia cứ lớn lên từng ngày. Đã vậy vợ Chat còn là một "Hoạn Thư" chính hiệu, hay ghen và cực kì tàn độc. Cả Chat và Nira đều quá khổ, bởi vậy dù Nira có sai khi làm tiểu tam và giật chồng cô ruột thì dân tình vẫn nguyện cùng sai với Nira để ủng hộ cô gái trẻ đến với dượng. 

3 tiểu tam phim Thái rù quến được cả thiên hạ: Số 1 còn giật cả chồng của cô ruột - Ảnh 3.

Thả thính chồng của cô ruột nhưng Nira vẫn được ủng hộ

3 tiểu tam phim Thái rù quến được cả thiên hạ: Số 1 còn giật cả chồng của cô ruột - Ảnh 4.

Tình yêu tội lỗi liệu có hóa giải được thù hận?

2. Kalin - Lửa Giấu Nến

3 tiểu tam phim Thái rù quến được cả thiên hạ: Số 1 còn giật cả chồng của cô ruột - Ảnh 5.

Làm tiểu tam giật chồng cô ruột như Nira đã nhằm nhò gì, Kalin (Nychaa Nuttanicha) của Lửa Giấu Nến còn đam mê làm người thứ ba đến độ sang kiếp khác rồi mà vẫn chưa hết đam mê đây này! Nếu kiếp trước Kalin từng có tình cảm với một vị hoàng tử chư hầu rồi bị vợ của hoàng tử hành hạ đến chết thì ở kiếp này, Kalin vẫn một mực mê đắm Inn (Toey Pongsakorn), chẳng mấy bận tâm đến việc anh có vợ bởi Inn luôn hứa hẹn sẽ sớm ngày li dị. 

3 tiểu tam phim Thái rù quến được cả thiên hạ: Số 1 còn giật cả chồng của cô ruột - Ảnh 6.

Chuyện tình tay ba của Inn - vợ và Kalin (phải)

Dù là tiểu tam nhưng Kalin luôn khăng khăng bảo vệ cho tình yêu của mình, mặc kệ đàm tiếu của người đời. Bởi cô thừa hiểu Inn không hề hạnh phúc trong cuộc hôn nhân của anh, càng biết rõ sự xấu xa, tàn độc của vợ Inn. Mạnh mẽ, quyết đoán lại đại diện cho... chính nghĩa, bởi vậy dù có là tiểu tam thì Kalin vẫn được khán giả ủng hộ. 

3 tiểu tam phim Thái rù quến được cả thiên hạ: Số 1 còn giật cả chồng của cô ruột - Ảnh 7.

Dù ở kiếp nào thì tình yêu của Kalin vẫn được ủng hộ

3. Bpeeyachat - Yêu Dùm Cô Chủ

3 tiểu tam phim Thái rù quến được cả thiên hạ: Số 1 còn giật cả chồng của cô ruột - Ảnh 8.

Ngược dòng thời gian trở về ba năm trước, còn nhớ thời điểm đó màn ảnh Thái Lan và cả Việt Nam được một phen rúng động bởi bộ phim đình đám mang tên Yêu Dùm Cô Chủ. Điều đáng chú ý là trong bộ phim này, tiểu tam không bị ghét vì sự trơ trẽn mà lại khiến người ta ức chế vì mãi không chịu công khai tình cảm với nam chính. 

3 tiểu tam phim Thái rù quến được cả thiên hạ: Số 1 còn giật cả chồng của cô ruột - Ảnh 9.

Cô hầu gái Bpeeyachat

Là người hầu trong gia tộc Mahattada, trong thời gian mà cậu chủ Monthai (Sean Jindachot) đi du học, chính Bpeeyachat (Esther Supreeleela) đã thay tiểu thư Viyada ngày ngày viết thư tình cho cậu chủ. Những lá thư chan chứa tình yêu thương đã khiến Bpeeyachat đem lòng thương cậu chủ lúc nào chẳng hay. Có điều cô quá lương thiện đến độ luôn tìm mọi cách để vun đắp cho Monthai và Viyada, thậm chí là lấp liếm việc Viyada có có người khác. Ngày Monthai trở về, vì những lời xúi giục của Viyada mà anh đã ghét cay ghét đắng Bpeeyachat, còn Bpeeyachat thì cứ ôm mãi mối tình đơn phương, chẳng chịu nói ra sự thật. Nàng "tiểu tam" quá ngây ngô, hiền lành này khiến khán giả vô cùng ức chế vì mãi không chịu ra tay giành lấy tình yêu của mình. 

3 tiểu tam phim Thái rù quến được cả thiên hạ: Số 1 còn giật cả chồng của cô ruột - Ảnh 10.

Bpeeyachat chỉ biết đứng nhìn cậu chủ hạnh phúc

3 tiểu tam phim Thái rù quến được cả thiên hạ: Số 1 còn giật cả chồng của cô ruột - Ảnh 11.

Đáng mừng là cuối cùng "tiểu tam" Bpeeyachat đã giành được phần thắng

Tình yêu đôi lúc chẳng phân biệt đúng sai, có điều các nàng chớ dại mà học theo ba cô nàng nữ chính này đề rồi trở thành tiểu tam nhé! Đời nào có như phim đâu. 

Thăm dò ý kiến

Bạn "cay cú" tiểu tam nào nhất?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ai sẽ trở thành CEO Apple thế hệ tiếp theo?

    Thông tin Tim Cook có thể rời nhiệm sở trước thời hạn khiến dư luận quan tâm đến việc ai sẽ trở thành "thuyền trưởng" tiếp theo của Apple.
  • Đọc thêm