Dùng nước bồn cầu rửa miệng tiểu tam, đánh ghen mặn chát vậy hỏi sao phim Thái "Chiếc Lá Bay" không gây bão

Lệ, Theo Helino 00:02 25/06/2019

Dùng axit để đánh ghen xưa rồi, 2019 là phải dùng... nước rửa bồn cầu để trị tiểu tam như cô Rong của "Chiếc Lá Bay" cho đủ cao tay?

Là bộ phim đình đám nhất hiện nay của màn ảnh Thái, mỗi tình tiết thậm chí là từng lời thoại của Chiếc Lá Bay đều trở thành để tài để các mọt phim đem ra mổ xẻ. Điều này cũng chẳng hề khó hiểu bởi bộ phim có phần kịch bản quá mới lạ và mọi tình tiết thì đều thuộc hàng xưa nay hiếm thấy. Ví như chuyện đánh ghen của cô Rong (Tangmo Nida) chẳng hạn, chẳng dùng đao to búa lớn như những "Hoạn Thư" khác nhưng chiêu đánh ghen cực kì... hợp vệ sinh của Rong vẫn khiến các tiểu tam phải ớn đến già.

Màn đánh ghen phiên bản nước rửa bồn cầu trong Chiếc Lá Bay

Sở hữu một ông chồng vạn người mê, điển trai, tài giỏi lại cực kì chung tình, có lẽ cũng bởi vậy mà Rong luôn ở trong tâm thế của kẻ sợ mất chồng. Thấy Chat (Push Puttichai) bị gái làng chơi để mắt đến, Rong lập tức cho rằng chồng mình là kẻ trăng hoa, mặc kệ việc Chat chẳng hề bận tâm đến những lời ong bướm của cô gái lạ mặt. Sợ mất chồng lại hậm hực vì bị ả gái làng chơi miệt thị nhan sắc, Rong lập tức thuê giang hồ đi đánh ghen thay mình.

Dùng nước rửa bồn cầu để rửa miệng tiểu tam, đánh ghen mặn chát vậy bảo sao Chiếc Lá Bay không gây bão - Ảnh 2.

Khi gái làng chơi thả thính đàn ông đã có vợ và bị bắt quả tang tại trận

Dùng nước rửa bồn cầu để rửa miệng tiểu tam, đánh ghen mặn chát vậy bảo sao Chiếc Lá Bay không gây bão - Ảnh 3.

Chẳng những không hề sợ hãi mà còn tuyên chiến, tiện thể miệt thị nhan sắc đối thủ

Dùng nước rửa bồn cầu để rửa miệng tiểu tam, đánh ghen mặn chát vậy bảo sao Chiếc Lá Bay không gây bão - Ảnh 4.

Khiến cô Rong ấm ức không nói lên lời

Dùng nước rửa bồn cầu để rửa miệng tiểu tam, đánh ghen mặn chát vậy bảo sao Chiếc Lá Bay không gây bão - Ảnh 5.

Thế nhưng cưng đã động nhầm người rồi!

Chẳng cần động chân động tay như những bà vợ Hoạn Thư khác, Rong chỉ cần ngồi nhà, gọi một cuộc điện thoại vậy là tiểu tam đã phải chịu sự trừng phạt dù còn chưa kịp động đến một sợi tóc của Chat. Được lệnh xử tiểu tam một cách nhẹ nhàng, hai gã giang hồ hiểu chuyện nhanh trí thủ ngay một chai... nước rửa bồn cầu để thay cô chủ hành đạo. Sau màn dọa nạt bằng dao và những lời cảnh cáo, hai gã giang hồ đã giúp tiểu tam được dịp "xúc miệng nhẹ nhàng" bằng nước rửa bồn cầu để sau này cô ả sẽ thôi khẩu nghiệp nhầm người. Đã vậy sau khi giúp cô em xinh đẹp rửa miệng, hai gã giang hồ còn tiện tay tặng cho ả một cú đấm điếng người vào bụng mà chẳng thèm thương hoa tiếc ngọc. Đánh ghen như vậy thì dù có ăn gan trời cô ả cũng không còn dám mơ tưởng đến chồng người ta nữa.

Một tay bắt ngay cô ả

Dọa nạt thôi chưa đủ

Còn mời cô ả món... nước rửa bồn cầu

Khuyến mại thêm một cú đấm điếng người

Dùng nước rửa bồn cầu để rửa miệng tiểu tam, đánh ghen mặn chát vậy bảo sao Chiếc Lá Bay không gây bão - Ảnh 10.

Còn đâu cô em cao ngạo năm nào?

Nội việc đánh ghen cũng đã độc đáo hơn người rồi, bảo sao Chiếc Lá Bay không gây sốt khắp chốn. Với bản tính hay ghen như Rong, dám chắc trong tương lai sẽ còn thêm nhiều vụ đánh ghen độc lạ khác. Biết đâu chừng ngay cả nữ chính Nira (Baifern Pimchanok) cũng có ngày dính đạn của Rong.

Muốn biết những diễn biến tiếp theo của bộ phim đình đám này, đón xem vào 21h20 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh One31 ngay kẻo lỡ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm