3 năm trước được hỏi thần tượng hồi bé là ai, Thiều Bảo Trâm đáp luôn khi bị fan trêu: "Hồi đấy làm gì đã có Sơn Tùng"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 02/02/2021

Đoạn clip Thiều Bảo Trâm có phản ứng đáng yêu khi nhắc tên Sơn Tùng M-TP rất nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ lại trên mạng xã hội.

Giữa hàng loạt drama khác xảy ra của showbiz thì lùm xùm nghi vấn chia tay của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm vẫn chưa hề giảm nhiệt. Từng khoảnh khắc hay câu nói của cả hai đều liên tục được cộng đồng mạng "khui" lại và trở thành chủ đề bàn tán gây xôn xao trên mạng xã hội. Mới đây, nhiều người còn bất ngờ "đào" lại talkshow Saturday Radio của Kinglive diễn ra vào đầu năm 2018 với sự xuất hiện của khách mời Thiều Bảo Trâm và Lou Hoàng. 

Đáng chú ý, khi được MC hỏi ca sĩ Việt Nam mà Thiều Bảo Trâm thần tượng khi còn bé là ai. Dù chưa kịp trả lời nhưng rất đông các bạn học sinh bên dưới đã hô vang tên Sơn Tùng M-TP. Khoảnh khắc này khiến cho Thiều Bảo Trâm không giấu được sự ngại ngùng nhưng cũng thẳng thắn "trả treo" lại: "Hồi đấy làm gì mà đã có Sơn Tùng". 

Thiều Bảo Trâm thẳng thắn nhắc tên Sơn Tùng M-TP khi bị hỏi ca sĩ thần tượng ở Việt Nam là ai

Khoảnh khắc Thiều Bảo Trâm trả lời: "Hồi đấy làm gì đã có Sơn Tùng"

Cũng trong talkshow Saturday Radio, khi được yêu cầu thể hiện giọng hát với ca khúc Em Của Ngày Hôm Qua - một bản hit của Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm dù bị rơi vào tình huống bất đắc dĩ nhưng cũng vui vẻ cover với phiên bản acoustic. Sau khi được chia sẻ lại, nhiều người còn cho rằng rất có thể đây là lần cuối cùng Thiều Bảo Trâm cover hit của Sơn Tùng M-TP. 

Clip Thiều Bảo Trâm cover Em Của Ngày Hôm Qua

Thiều Bảo Trâm thoải mái cover ca khúc Em Của Ngày Hôm Qua - Sơn Tùng M-TP

3 năm trước được hỏi thần tượng hồi bé là ai, Thiều Bảo Trâm đáp luôn khi bị fan trêu: Hồi đấy làm gì đã có Sơn Tùng - Ảnh 5.

Nghi vấn chia tay giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm vì "trà xanh" vẫn là chủ đề hot chưa hề giảm nhiệt trên mạng xã hội

Nguồn: Kinglive - Ảnh: Tổng hợp

3 năm trước được hỏi thần tượng hồi bé là ai, Thiều Bảo Trâm đáp luôn khi bị fan trêu: Hồi đấy làm gì đã có Sơn Tùng - Ảnh 6.

 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm