Trước khi Sơn Tùng nói "Thương em", Thiều Bảo Trâm từng thổ lộ cách đây 3 năm: "Anh từng là tất cả. Thương anh"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 20:59 25/01/2021

Hoá ra từ 3 năm trước, Thiều Bảo Trâm cũng từng nói "Thương anh".

Câu chuyện lùm xùm rạn nứt tình cảm giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm vẫn là tâm điểm nóng được dư luận không ngừng quan tâm. Sau những động thái như bỏ follow hay xoá ảnh cũ từ Thiều Bảo Trâm thì Sơn Tùng M-TP cũng ngầm xác nhận việc chia tay mối tình 8 năm khi unfollow tài khoản Instagram "bạn gái tin đồn". Đáng chú ý, lời nhắn nhủ của Sơn Tùng M-TP tại đêm nhạc mới đây khiến cộng đồng mạng xôn xao hơn bao giờ hết.

Cụ thể, trước khi trình diễn bản hát live đầu tiên ca khúc Chúng Ta Của Hiện Tại, giọng của Sơn Tùng M-TP đã cất lên cùng lời nhắn gửi:

"Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em". Dù chỉ là phần intro của bài hát nhưng người người nhà nhà đều tin rằng, Sơn Tùng M-TP đang gửi lời nhắn đến Thiều Bảo Trâm.

Clip intro lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại

Trước khi Sơn Tùng nói Thương em, Thiều Bảo Trâm từng thổ lộ cách đây 3 năm: Anh từng là yêu thương, anh từng là tất cả. Thương anh - Ảnh 3.

Lời nhắn gửi của Sơn Tùng M-TP được cho là nhắn gửi Thiều Bảo Trâm

Ngay sau lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP, cụm từ "Thương em" được cộng đồng mạng chia sẻ kịch liệt. Thậm chí lời phát biểu của Trấn Thành cách đây khoảng 3-4 năm về 2 từ "Thương em" đã được dân mạng "đào" lại và chia sẻ khiến cho chính nam MC cũng phải lên tiếng. Bên cạnh đó, chỉ sau 2 từ "Thương em", Sơn Tùng M-TP đã bấm unfollow Thiều Bảo Trâm. Điều này còn khiến dân mạng "cà khịa" và tuyên bố định nghĩa mới: "Thương em = Unfollow".

Trước khi Sơn Tùng nói Thương em, Thiều Bảo Trâm từng thổ lộ cách đây 3 năm: Anh từng là yêu thương, anh từng là tất cả. Thương anh - Ảnh 4.

Chỉ sau khi nói "Thương em", Sơn Tùng M-TP đã bấm unfollow Thiều Bảo Trâm

Thế nhưng, ít ai nhớ rằng, cách đây khoảng 3 năm, Thiều Bảo Trâm cũng từng cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tựa đề Thương Anh. Theo đó, MV Thương Anh được Thiều Bảo Trâm cho ra mắt vào ngày 14/12/2017.

Sau hàng loạt sản phẩm sôi động với hình tượng cá tính, sexy thì Thương Anh lại là bản ballad được Thiều Bảo Trâm thể hiện như một thử nghiệm mới trong sự nghiệp. Không còn những vũ đạo hay giai điệu quá bùng nổ, Thiều Bảo Trâm trong sản phẩm này lại mang đến một hình ảnh nữ tính, nhẹ nhàng và có phần suy tư.

THIỀU BẢO TRÂM - THƯƠNG ANH [Official MV with Lyrics]

Trước khi Sơn Tùng nói Thương em, Thiều Bảo Trâm từng thổ lộ cách đây 3 năm: Anh từng là yêu thương, anh từng là tất cả. Thương anh - Ảnh 6.

Hình ảnh Thiều Bảo Trâm trong MV Thương Anh

Với Thương Anh, đây là bản ballad ngọt ngào phảng phất nỗi buồn riêng của người con gái. Trong từng câu hát của Thiều Bảo Trâm, cô đều cho thấy tâm tư vô cùng phức tạp giữa sự yêu thương, giận hờn rồi lại tổn thương nhưng vẫn không ngừng nhung nhớ.

Đặc biệt, câu hát cuối của ca khúc: "Anh từng là yêu thương, anh từng là tất cả. Thương anh" càng khiến cho các fan của cặp đôi Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm thêm nhói lòng. Video "Thương Anh" đăng trên kênh YouTube của Thiều Bảo Trâm cũng đang nhận được rất nhiều lời động viên của dân mạng, đa số đều cảm thấy tiếc nuối cho chuyện tình 8 năm không công khai.

3 năm trước, Thiều Bảo Trâm từng nói "Thương anh"

Trước khi Sơn Tùng nói Thương em, Thiều Bảo Trâm từng thổ lộ cách đây 3 năm: Anh từng là yêu thương, anh từng là tất cả. Thương anh - Ảnh 8.

Vẫn là chữ "Thương" nhưng chỉ sau 3 năm, chữ "Thương" này đã ở trong hoàn cảnh hoàn toàn khác

Clip: YouTube - Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14