Ngẫm lại mới thấy, tình trạng mối quan hệ Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm được mô tả vừa bằng 2 MV gần nhất của họ?

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 25/01/2021

2 sản phẩm âm nhạc mới nhất của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm có nhiều chi tiết khiến chúng ta không khỏi liên tưởng đến câu chuyện tình cảm có kết thúc buồn này.

Sau nhiều ngày lùm xùm nghi vấn chuyện tình cảm của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đã đi đến một kết thúc buồn, động thái mới nhất của nam ca sĩ là unfollow đối phương dường như đã phần nào khiến cho nghi vấn này được sáng tỏ. 

Trước đó, vào tối 23/1, Sơn Tùng M-TP trên sân khấu của một buổi biểu diễn âm nhạc cũng đã gián tiếp nhắn gửi những câu từ được cho là liên quan đến chuyện tình cảm giữa mình và Thiều Bảo Trâm. Mối tình đẹp 8 năm của làng nhạc Việt dường như đã đi đến một sad ending khiến nhiều người tiếc nuối. 

Ngẫm lại mới thấy, tình trạng mối quan hệ Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm được mô tả vừa bằng 2 MV gần nhất của họ? - Ảnh 1.

Mối tình 8 năm của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm dường như đã đi đến kết thúc

Nếu để ý, 2 sản phẩm âm nhạc mới nhất của Sơn Tùng M-TP cũng như Thiều Bảo Trâm có rất nhiều chi tiết liên quan đến mối tình của họ. Hoặc là cả 2 đã cố tình thông qua sản phẩm của mình phát đi "tín hiệu buồn" đến cho công chúng chăng? Dân mạng lập tức đã có nhiều thuyết âm mưu và tràn vào 2 MV này để bày tỏ cảm xúc.

Sơn Tùng M-TP: Trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại không có Thiều Bảo Trâm mà là bên một cô gái khác

Mấu chốt lùm xùm chuyện tình cảm của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm mấy ngày qua có thể nói chính là bắt nguồn từ MV mới nhất Chúng Ta Của Hiện Tại. MV có sự xuất hiện của "gà cưng" mới nhà M-TP Entertainment - diễn viên Hải Tú. Mọi sự chỉ trích đều đang hướng vào Hải Tú khi cô nàng bị đồn đoán là "trà xanh" ảnh hưởng đến sự chia rẽ của cặp đôi Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. Chuyện tình cảm lãng mạn của Sếp Tùng và Hải Tú ở MV cùng những moment fan soi được ngoài đời thực của cả 2 chẳng khác nào "phim giả tình thật".

Ngẫm lại mới thấy, tình trạng mối quan hệ Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm được mô tả vừa bằng 2 MV gần nhất của họ? - Ảnh 2.

Hải Tú và Sơn Tùng M-TP đang bị dân tình nghi vấn "phim giả tình thật"

Đã thế, lời bài hát Chúng Ta Của Hiện Tại còn gợi đến một lời từ biệt mối tình của thời thanh xuân: "Chúng ta, chẳng thể vẹn nguyên những câu thề. Cứ như vậy thôi, không một lời lặng lẽ thế chia xa"

Nói chia tay thật khó, liệu có phải Sơn Tùng M-TP dường như đã mượn đoạn intro của sân khấu biểu diễn Chúng Ta Của Hiện Tại để "gián tiếp" gửi gắm những lời cuối đến "người tình tin đồn" Thiều Bảo Trâm, và rồi cứ thế lặng lẽ unfollow, cứ thế chia xa?

Ngẫm lại mới thấy, tình trạng mối quan hệ Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm được mô tả vừa bằng 2 MV gần nhất của họ? - Ảnh 3.

Những bản tình ca đã không còn dành riêng cho em...

Ngẫm lại mới thấy, tình trạng mối quan hệ Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm được mô tả vừa bằng 2 MV gần nhất của họ? - Ảnh 4.

Bởi hiện tại, anh đã tay trong tay với người mới?

Chúng ta của hiện tại đã lùi về dĩ vãng, mỗi người đều đã lựa chọn một lối đi mới, không có nhau. Bởi vì "chúng ta" của Sơn Tùng M-TP hiện tại là một "nàng thơ" khác. Vô tình MV mới của Sơn Tùng lại vừa có câu chuyện liên quan, vừa có nhân vật liên quan trực tiếp tới lùm xùm ngoài đời thật. Mượn tạm câu hát của Hiền Hồ: "Chuyện tình cảm chúng ta đừng nên nói trước, vì phía trước biết đâu mọi thứ đảo ngược". Chuyện tình cảm của Sơn Tùng có vẻ như đã thực sự "đảo ngược" phần kết.

Thiều Bảo Trâm tự hỏi Một Mình Có Buồn Không?

Sau bao ngày tháng theo đuổi dòng nhạc sôi động sở trường, Thiều Bảo Trâm bỗng "quay ngoắt" 360 độ chuyển sang hát ballad buồn rười rượi, kể về câu chuyện cô đơn một mình sau chuyện tình tan vỡ. Cứ tưởng chỉ là một ca khúc đánh dấu sự trở lại của Thiều Bảo Trâm trên con đường ca hát như bao bài hát khác thôi, vậy nhưng MV Một Mình Có Buồn Không mới ra chưa được bao lâu thì Thiều Bảo Trâm cùng Sơn Tùng M-TP đã đường ai nấy đi.

Ngẫm lại mới thấy, tình trạng mối quan hệ Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm được mô tả vừa bằng 2 MV gần nhất của họ? - Ảnh 6.

Một Mình Có Buồn Không như là một bài hát "tiên tri" về dấu chấm hết của chuyện tình Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm

"Vì em đã khóc thật nhiều từ lần yêu đầu tiên". Mối tình tuổi trẻ kéo dài 8 năm, đẹp như mối tình đầu. Chính vì em đã khóc thật nhiều nên điều anh luôn giữ kín trong tim chính là "Thương em đâu đó khóc oà". Đừng ai hỏi em "Một mình có buồn không?", bởi vì em đã tự hỏi bản thân nhiều lần rồi. Và "cô đơn là người bạn thân em đã chọn cho em""con tim em giờ đây sợ thêm một lần tổn thương"

"Sau ngày hôm nay, có lẽ đôi ta phải chia tay. Bặt vô âm tín, không cho người kia hay. Yêu thương hôm nay, tan theo mây bay. Thôi từ hôm nay, chuyện tình yêu này như là mây bay". Phần rap buồn trong ca khúc Một Mình Có Buồn Không như là đang nói về cuộc tình buồn của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP. Ngày chia tay, "em chọn riêng cho mình một lối đi, lối đi không có ai"

Không biết liệu có đúng rằng khi ra MV này, Thiều Bảo Trâm có đang ở trong tình trạng mối quan hệ và cảm xúc của bài hát hay không nhưng ở thời điểm hiện tại, câu chuyện sao lại trùng hợp đến thế. Chính bởi lời bài hát Một Mình Có Buồn Không quá hợp tình cảnh của Thiều Bảo Trâm những ngày qua nên cư dân mạng đã lập tức "tràn" vào MV để gửi cho Trâm lời động viên. 

Ngẫm lại mới thấy, tình trạng mối quan hệ Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm được mô tả vừa bằng 2 MV gần nhất của họ? - Ảnh 8.

"Điều anh luôn giữ kín trong tim: Thương em đâu đó khóc oà"

Ngẫm lại mới thấy, tình trạng mối quan hệ Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm được mô tả vừa bằng 2 MV gần nhất của họ? - Ảnh 9.

"Em chọn riêng cho mình một lối đi, lối đi không có ai"

MV Một Mình Có Buồn Không - Thiều Bảo Trâm


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14