1 ngày trước khi drama "trà xanh" diễn ra: Thiều Bảo Trâm vẫn gượng cười, hát Một Mình Có Buồn Không đầy da diết!

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 07:31 27/01/2021

Sân khấu gần nhất của Thiều Bảo Trâm trước khi drama "trà xanh" diễn ra với Sơn Tùng M-TP và Hải Tú đang được khán giả "soi" rất kĩ.

Trong những ngày này, khi drama "trà xanh" giữa Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú đang diễn ra với loạt tình tiết mới mỗi ngày, cả 3 nhân vật chính của câu chuyện đều bị "soi" rất kĩ nhất cử nhất động. Đến lúc này, không ít người sẽ thắc mắc: trước khi "bão" đổ bộ, cả 3 nhân vật làm gì? Nếu Sơn Tùng và Hải Tú rất khó để dò ra thì Thiều Bảo Trâm lại xuất hiện ở một sự kiện công khai được livestream trực tiếp.

Cụ thể, drama "trà xanh" bắt đầu vào tối ngày 20/1 với loạt story ẩn ý từ 3 người bạn của Thiều Bảo Trâm. Và cách đó đúng 1 ngày, tối 19/1, Thiều Bảo Trâm vẫn xuất hiện trình diễn tại đêm gala 360 Độ Soi của Kinglive. Đây cũng là sự kiện cuối Thiều Bảo Trâm xuất hiện trước công chúng trước khi drama "trà xanh" làm bùng nổ MXH.

Một Mình Có Buồn Không - Thiều Bảo Trâm (Gala Best Of 360 Độ Soi)

Thiều Bảo Trâm xuất hiện tại sự kiện với trang phục khá đơn giản, vẻ mặt tươi tắn khiến khán giả không ai có thể biết "bão tố" sau đó chuẩn bị đổ bộ. Ca khúc mà Thiều Bảo Trâm lựa chọn để trình diễn đáng chú ý: Một Mình Có Buồn Không. 

Việc chọn lựa ca khúc trên là điều dễ hiểu vì đó là ca khúc phát hành gần đây nhất của Thiều Bảo Trâm, tuy nhiên nội dung ca khúc vô tình lại ứng với nữ ca sĩ những ngày sau đó, khi nghi vấn về việc Sơn Tùng và cô chia tay tràn lan khắp nơi trên MXH.

1 ngày trước khi drama trà xanh diễn ra: Thiều Bảo Trâm vẫn gượng cười, hát Một Mình Có Buồn Không đầy da diết! - Ảnh 2.
1 ngày trước khi drama trà xanh diễn ra: Thiều Bảo Trâm vẫn gượng cười, hát Một Mình Có Buồn Không đầy da diết! - Ảnh 3.

Tuy nhiên, nếu tinh ý, khán giả vẫn thấy có chút đượm buồn khi Thiều Bảo Trâm trình diễn. Để phù hợp với tính chất ca khúc hay nội tâm thực sự "dậy sóng", không ai có thể nói rõ. Có thể thấy cô đã giữ vững tinh thần để hoàn thành màn trình diễn một cách chuyên nghiệp.

1 ngày trước khi drama trà xanh diễn ra: Thiều Bảo Trâm vẫn gượng cười, hát Một Mình Có Buồn Không đầy da diết! - Ảnh 4.
1 ngày trước khi drama trà xanh diễn ra: Thiều Bảo Trâm vẫn gượng cười, hát Một Mình Có Buồn Không đầy da diết! - Ảnh 5.
1 ngày trước khi drama trà xanh diễn ra: Thiều Bảo Trâm vẫn gượng cười, hát Một Mình Có Buồn Không đầy da diết! - Ảnh 6.

Khi kết thúc sân khấu, Thiều Bảo Trâm gửi lời cảm ơn đến khán giả, đồng thời còn thể hiện niềm ngưỡng mộ với nữ ca sĩ Thùy Chi. Sau đó, cô nhanh chóng rời sân khấu và ra về, không ở lại đến hết chương trình. Đó chính là lịch trình của Thiều Bảo Trâm đêm trước khi diễn ra "bão" dư luận. Một lịch trình biểu diễn khá bình thường với bất kì ca sĩ nào, chỉ nội dung ca khúc có chút đáng chú ý.

Clip: Kinglive

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm