3 năm sau màn rời nhóm được ví như Taeyeon bỏ SNSD, nữ thần tượng đi hát đám cưới khiến dân tình bồi hồi: "Làm ơn trở về nhóm được không?"

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 13/03/2020

Bẵng đi hơn 3 năm mà hầu như không có tin tức gì sau khi rời nhóm, nữ thần tượng của nhóm thế hệ 3 bất ngờ xuất hiện công khai trong đám cưới của bạn thân và gây chú ý cho dân mạng.

Cựu thành viên AOA - ChoA gần đây đã được nhìn thấy cất giọng trong buổi đám cưới của một người bạn thân của cô. Trong clip được đăng tải trên YouTube, cựu thần tượng trong bộ áo choàng nâu cùng mái tóc dài qua vai trình diễn ca khúc "Beginning" của Park Sikyung.

ChoA hát tại đám cưới của một người bạn thân

Giữa năm 2017, ChoA tuyên bố rời nhóm và rút lui hoàn toàn khỏi giới giải trí với lí do là vì chứng trầm cảm và mất ngủ đến mức sử dụng thuốc cũng không giúp ích được gì. Kể từ đó, những tin tức liên quan đến nữ thần tượng gần như không có. Đây cũng là dịp hiếm hoi mà cô xuất hiện công khai như vậy.

3 năm sau màn rời nhóm được ví như Taeyeon bỏ SNSD, nữ thần tượng đi hát đám cưới khiến dân tình bồi hồi: Làm ơn trở về nhóm được không? - Ảnh 2.

ChoA hát mừng đám cưới của một người bạn thân.

Sau khi xem xong clip trên, cư dân mạng Hàn Quốc ngay lập tức để lại nhiều bình luận bày tỏ sự nhớ mong với ChoA vì trước đó, cô giữ vai trò hát chính trong nhóm và giọng hát khá đặc biệt. Việc cô rời AOA được ví như Taeyeon rời SNSD và khoảng trống mà cô để lại trong nhóm được cho là lớn đến mức Seolhyun cũng không thể lấp đầy.

– "Cơ bản thì đây giống như việc Taeyeon rời SNSD vậy".

– "Tôi rất nhớ ChoA. Làm ơn trở lại làm thần tượng được không?".

– "ChoA rời đi là một mất mát lớn cho AOA".

– "Tôi chỉ nghĩ về ChoA và Seolhyun khi người ta nhắc đến AOA".

– "Bây giờ thì Seolhyun đang làm việc cực kì chăm chỉ nhưng vẫn không thể lấp đầy khoảng trống mà ChoA để lại".

3 năm sau màn rời nhóm được ví như Taeyeon bỏ SNSD, nữ thần tượng đi hát đám cưới khiến dân tình bồi hồi: Làm ơn trở về nhóm được không? - Ảnh 3.

Nhiều cư dân mạng tiếc nuối khi ChoA rời AOA vì đó là một tổn thất lớn với nhóm.

Nguồn tham khảo: AK, NB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người trong giới quảng cáo hé lộ về Thuỷ Tiên: "Brand cháy hàng, giá gấp đôi, tương tác tăng 50 lần sau cứu trợ miền Trung"

    Chia sẻ của một người làm trong lĩnh vực quảng cáo và kinh doanh về Thuỷ Tiên đang khiến nhiều người chú ý.
  • Đọc thêm