Hongki tiết lộ lí do đột ngột nhập viện khiến concert FTISLAND phải huỷ ngang, FNC bị chỉ trích vô tâm

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 13:57 21/04/2019

Concert FTISLAND vừa có một sự cố không mong muốn của Hongki dẫn đến việc buộc phải huỷ giữa chừng.

Thời gian qua, FTISLAND đã khởi động tour diễn "FTISLAND Japan Live Tour 2019 FIVE TREASURE" từ ngày 4/4 tại Tokyo, sự kiện này kéo dài đến hết 5/5 ở Hyogo. Tại điểm dừng chân ở Hiroshima hôm 20/4, thành viên hát chính Hongki đã đột ngột nhập viện khiến concert của nhóm phải huỷ ngang.

Sau đó, Hongki viết lên Instagram của mình để giải thích lí do nhập viện: "Đây là lần đầu tiên tôi trải qua chuyện vỡ giọng trong lúc biểu diễn kể từ khi bắt đầu sự nghiệp ca hát nên tôi đã khá bối rối, sốc và thật sự tức giận. Cảm giác ấy giống như có ai đó bắn một viên đạn vào cổ họng tôi vậy.

Tôi thành thật xin lỗi những người hâm mộ đã có mặt trong concert của FTISLAND ngày hôm đó. Chắc chắn tôi sẽ quay trở lại với các bạn. Đây là lần đầu tiên chuyện này xảy ra nên tôi thật sự không biết nói gì. Tôi không thể cất tiếng hát đến cuối buổi diễn được, thật sự xin lỗi".

Hongki tiết lộ lí do đột ngột nhập viện khiến concert FTISLAND phải huỷ ngang, FNC bị chỉ trích vô tâm - Ảnh 1.

Bức ảnh mà Hongki đăng kèm với lời giải thích lí do mình nhập viện trên Instagram

Qua dòng tâm sự trên, người hâm mộ của FTISLAND đã yên tâm phần nào và hi vọng Hongki nhanh chóng hồi phục sức khoẻ để có thể tiếp tục đi tour. Tuy nhiên, họ lại khá thất vọng và chỉ trích FNC vô tâm với nghệ sĩ vì công ty này không hề đưa ra thông báo nào về sự việc đáng tiếc trên.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên mà công ty chủ quản của FTISLAND ngó lơ "gà nhà" như vậy. Trước đó, Hongki từng lên tiếng "dằn mặt" FNC vì không có hoạt động quảng bá gì cho single "PUPPY" phát hành hồi năm 2015.

Hongki tiết lộ lí do đột ngột nhập viện khiến concert FTISLAND phải huỷ ngang, FNC bị chỉ trích vô tâm - Ảnh 2.

Hongki từng "dằn mặt" FNC vì không quảng bá single "PUPPY" hồi năm 2015

Ngoài ra, FNC còn nhiều lần bị tố phân biệt đối xử với các nghệ sĩ của mình. Đơn cử là việc đầu tư mạnh tay vào các nhóm mới như SF9, Cherry Bullet và bỏ bê nhóm cũ như CNBLUE, FTISLAND. Cuối năm ngoái, "gà đẻ trứng vàng" Seolhyun (AOA) cũng nhập viện khi đang biểu diễn và công ty này nhanh chóng lên tiếng trấn an fan còn trường hợp mới đây của Hongki thì ngược lại.

Nguồn tham khảo: Twitter, Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị “tóm sống” hẹn hò Quốc Trường, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc, Minh Hằng vẫn một mực phủ nhận

    Minh Hằng và Quốc Trường đã có những chia sẻ đầu tiên trước tin đồn hẹn hò đang khiến MXH "bùng nổ" suốt sáng nay.
  • Đọc thêm