Không cho idol khóc khi thắng cúp vì lý do này, FNC nhận ngay rổ “gạch đá” từ netizen

Thùy Dương, Theo Trí Thức Trẻ 20:56 22/03/2019

Sau bê bối của Lee Jonghyun và Choi Jonghoon, hành động này càng khiến hình ảnh của FNC trở nên xấu xí trong mắt cộng đồng mạng.

Trong "đại phốt" gây rúng động xứ sở kim chi của Seung Ri và những người bạn, không chỉ có các nam thần tượng phải đối mặt với vô số cáo buộc nghiêm trọng cùng nỗi thất vọng từ công chúng mà những công ty chủ quản như YG hay FNC cũng không thoát khỏi sự chỉ trích của người hâm mộ.

Nếu một tay Seung Ri đưa YG rơi vào cuộc khủng hoảng chưa từng có thì FNC cũng gặp hạn khi 2 "gà" kỳ cựu là Lee Jonghyun (CNBLUE) và Choi Jonghoon (F.T.Island) cũng liên quan trực tiếp đến scandal này. Trong lúc cộng đồng mạng còn chưa nguôi giận vì cách xử lý khó hiểu của FNC khi thẳng tay loại Choi Jonghoon khỏi nhóm, chấm dứt hợp đồng với anh mà lại không hề có hành động trừng phạt tương tự nào với thành viên của CNBLUE thì mới đây, công ty này lại tiếp tục nhận về rổ "gạch đá" từ netizen vì yêu cầu khó hiểu với nhóm đàn em N.Flying.

Không cho idol khóc khi thắng cúp vì lý do này, FNC nhận ngay rổ “gạch đá” từ netizen - Ảnh 1.

Bê bối của Lee Jonghyun (CNBLUE) và Choi Jonghoon đã khiến FBN nhận nhiều chỉ trích

Cụ thể, sau khi có chiến thắng đầu tiên sau 6 năm ra mắt với ca khúc "Rooftop", các thành viên N.Flying đã không thể giấu nổi xúc động, khóc nức nở trên sân khấu "The Show" ngày 5/3 vừa qua. Tuy nhiên, trong chương trình Moon Hee Jun's Music Show, Jaehyun đã chia sẻ: "Vì thời gian thực tập của em khá dài nên khi nhận được cúp mọi ký ức tràn về làm em khóc. Nhưng công ty dặn em lần sau đừng khóc vì "trông cậu khóc xấu lắm"".

Không cho idol khóc khi thắng cúp vì lý do này, FNC nhận ngay rổ “gạch đá” từ netizen - Ảnh 2.
Không cho idol khóc khi thắng cúp vì lý do này, FNC nhận ngay rổ “gạch đá” từ netizen - Ảnh 3.

N.Flying vỡ òa trong nước mắt khi nhận cup đầu tiên sau 6 năm debut

Ngay sau đó, công ty này đã nhận lại không ít lời mỉa mai và chỉ trích từ cộng đồng mạng:

- "Thế còn Lee Jonghyun khóc có xấu không FNC?"

- "Ơ vô duyên, người ta khóc vì hạnh phúc, khóc vì sau 6 năm debut mới có chiến thắng đầu tiên, khóc thì để cho người ta khóc đi. Tự dưng cấm cho khóc vào lần thắng tới vì xấu, khó hiểu nhỉ???"

- "Đến cả cảm xúc chân thật không ảnh hưởng đến ai mà cũng cấm! FNC lo về mà dạy lại người mặt đẹp mà tâm hồn xấu xí đi kìa!"

- "FNC khó tính thiệt nha! Người ta vui người ta khóc có sao đâu. Xấu mà tâm hồn đẹp nhé. Chưa kể mấy bạn này đều dễ thương lắm."

- "À, ngoan thì chê này nọ còn anh Lee Jonghyun kia phốt to như thế thì lại bảo vệ hết mực, FNC đúng là khó hiểu."

Có thể hiểu phần nào cho tâm lý muốn giữ hình tượng cho "gà" nhà của FNC nhưng được cầm trên tay chiếc cup đầu tiên luôn là khoảnh khắc đáng nhớ trong sự nghiệp của mỗi idol nên dường như chẳng có lý do gì để che giấu đi cảm xúc thật. Chưa kể đến việc sau loạt bê bối gần đây, người hâm mộ càng thêm trân trọng những cảm xúc chân thật này thay vì hình tượng đẹp đẽ nhưng giả dối mà Lee Jonghyun và Choi Jonghoon đã từng thể hiện.

Không cho idol khóc khi thắng cúp vì lý do này, FNC nhận ngay rổ “gạch đá” từ netizen - Ảnh 5.

Trong khi người hâm mộ đang trải qua cuộc khủng hoảng niềm tin chưa từng có thì những cảm xúc chân thật của N.Flying mới thực sự là điều đáng trân trọng

Nguồn tham khảo: Facebook

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé gái 13 tuổi mất tích được tìm thấy ở ngôi nhà hoang: “Tôi sẽ đi để không tốn cơm tốn gạo nhà các người nữa, đừng tìm mất công"

    Theo chia sẻ của phụ huynh, vì giận dỗi bố thu điện thoại, không cho chơi điện tử nên N.A. đã bỏ nhà đi. Chiều hôm bỏ đi, A. chỉ ăn một chiếc bánh mỳ, còn 2 ngày hôm sau cháu không ăn gì. Do đói quá nên chiều ngày 30/11 mới về nhà bạn.
  • Đọc thêm