3 giọng hát "đỉnh" nhất do nhạc sĩ Hàn chọn: Taeyeon và Hwasa là giọng ca chưa từng có trong lịch sử Kpop nhưng cựu thành viên Wanna One mới bất ngờ

An Nhi, Theo Nhịp Sống Việt 15:36 01/05/2020

Các nhạc sĩ nổi tiếng Kpop mới đây vừa chọn ra 3 giọng ca thần tượng "đỉnh" nhất khiến người hâm mộ không khỏi chú ý.

Mới đây, nhạc sĩ nổi tiếng Hàn Quốc Jo Joon Young - người hiện đang được biết đến với cái tên Michin Gamsung (Crazy Music) đã thực hiện một đoạn video trên kênh Youtube riêng của mình để đưa ra những ý kiến đánh giá về giọng hát của các thần tượng Kpop tài năng hiện nay. Theo đó, anh và một vài nhạc sĩ Kpop chuyên nghiệp khác đã dựa trên những đánh giá chung để chọn ra top 3 nghệ sĩ có giọng ca tuyệt vời. Tất cả tiêu chí đều dựa trên khả năng thay đổi được thể loại âm nhạc, giọng hát và chất lượng của các bài hát được phát hành. Cùng xem, các nhạc sĩ Hàn Quốc đã chọn ra ai là những thần tượng có giọng hát "đỉnh" nhất hiện nay. 

Kim Jae Hwan (cựu thành viên Wanna One)

Các nhạc sĩ đều đồng tình và lựa chọn cựu thành viên Wanna One - Kim Jae Hwan có một giọng hát đáng chú ý và gần như hoàn hảo để trở thành một thần tượng đặc biệt. Bên cạnh đó, họ cũng chỉ ra rằng, một minh chứng rõ ràng nhất cho giọng hát của anh chàng chính là việc thể hiện thành công bản hit OST bộ phim truyền hình đình đám "Crash Landing On You" với ca khúc "On One Day". Với việc sở hữu ca khúc tạo nên tiếng vang lên cũng như thu hút được khán giả ở nhiều độ tuổi khác nhau, Kim Jae Hwan được xem là nhân tố có nhiều tiềm năng trở thành một nghệ sĩ solo nổi tiếng. 

[VietSub] One Day Kim Jae Hwan ( Crash Landing On You) OST

3 giọng hát đỉnh nhất do nhạc sĩ Hàn chọn: Taeyeon và Hwasa là giọng ca chưa từng có trong lịch sử Kpop nhưng cựu thành viên Wanna One mới bất ngờ - Ảnh 2.

Cựu thành viên Wanna One - Kim Jae Hwan

Hwasa (MAMAMOO) 

Người hâm mộ Kpop đã biết các thành viên MAMAMOO đều có tài năng "không phải dạng vừa" như nhau. Dù vậy, các nhạc sĩ Hàn Quốc vẫn quyết định lựa chọn Hwasa có một giọng hát chưa từng có trong lịch sử Kpop. Họ cho rằng, chỉ với riêng điều này, Hwasa đã quá đủ để vươn lên trở thành giọng ca thần tượng hàng đầu của Hàn Quốc. Để lựa chọn Hwasa, các nhạc sĩ cũng dựa trên nhiều yếu tố khắt khe trong việc thể hiện được nhiều thể loại âm nhạc như R&B hay Dance và Hwasa là nữ nghệ sĩ có khả năng làm được tất cả những điều này. 

[MV] Hwa Sa _ TWIT

3 giọng hát đỉnh nhất do nhạc sĩ Hàn chọn: Taeyeon và Hwasa là giọng ca chưa từng có trong lịch sử Kpop nhưng cựu thành viên Wanna One mới bất ngờ - Ảnh 4.

Hwasa (MAMAMOO) được các nhạc sĩ Hàn Quốc khẳng định rằng chưa từng có trong lịch sử Kpop.

Taeyeon (Girls’ Generation)

Cuối cùng, các nhạc sĩ đã nhất trí khen ngợi Teayeon (Girls’ Generation) là giọng ca thần tượng hàng đầu của Hàn Quốc vì sự hoàn hảo của cô. Họ nhận xét, giọng ca chính của Girls’ Generation chính là biểu tượng của thế hệ trẻ. Taeyeon đã chứng minh rằng cô có thể biểu diễn được bất kỳ thể loại âm nhạc nào. Sự "linh hoạt" trong giọng hát này đã trở thành "vũ khí" mạnh nhất của cô. Ngoài ra, quãng độ trong giọng hát của Taeyeon rất rộng nên cô có thể phù hợp với hầu hết mọi bài hát và mọi phong cách. Sau tất cả, các nhạc sĩ khẳng định, giọng hát cả Taeyeon là không có đối thủ. 

MV "Spark" – Taeyeon (SNSD)

3 giọng hát đỉnh nhất do nhạc sĩ Hàn chọn: Taeyeon và Hwasa là giọng ca chưa từng có trong lịch sử Kpop nhưng cựu thành viên Wanna One mới bất ngờ - Ảnh 6.

Giọng hát của Taeyeon được các nhạc sĩ Hàn Quốc cho rằng không có đối thủ.

Nguồn: KB

Thăm dò ý kiến

Đâu là giọng hát mà bạn cho là "đỉnh" nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tăng Phúc lộ mặt "không phải dạng vừa" khi chơi game cùng Trương Thảo Nhi l HOT14's Live Countdown

    Bộ đôi "Chỉ là không cùng nhau" đã "cùng nhau" xuất hiện tại HOT14's Live Countdown để tham gia vào những thử thách vô cùng "khó nhằn". Đến với HOT14, Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi đã tham gia vào màn Caraoke cùng chị Google, đem đến cho khán giả những khía cạnh chân thực nhất đằng sau sân khấu của bộ đôi sở hữu bản hit đình đám hàng đầu trong thời gian qua. Để biết Tăng Phúc đã lộ mặt "không phải dạng vừa" và chặt đẹp Trương Thảo Nhi thế nào, hãy cùng theo dõi phần chơi của 2 vị khách mời và tiếp tục bình chọn cho Chỉ Là Không Cùng Nhau trên HOT14 nhé!
  • Đọc thêm