3 cô hoa hậu xuất sắc nhất màn ảnh Thái Lan không thể kể thiếu "bạn gái Sơn Tùng M-TP"

Lilawadi - Lệ, Theo Helino 06:10 08/12/2019

Cả 3 nàng hậu trên màn ảnh Thái này đều xinh đẹp, kiều diễm chẳng thua kém gì hoa hậu ngoài đời thật.

Căng thẳng chẳng thua kém gì những cuộc thi nhan sắc ngoài đời thật là những màn giành giật vương miện trên màn ảnh Thái Lan. Có điều nếu những hoa hậu ngoài đời đa phần đều xứng đáng với vương miện của mình thì hoa hậu trên màn ảnh Thái lại chưa chắc đã thực sự là những người xuất sắc nhất.

1. Rin (Nhân Cách Trong Em)

Rin (Mai Davika) của Nhân Cách Trong Em đích thị là nàng hậu lạ lùng nhất trên màn ảnh Thái. Mang tiếng là hoa hậu chuyển giới nhưng thực ra Rin là gái thẳng chính hiệu, thậm chí còn vô cùng... mê trai. Việc thi hoa hậu chuyển giới cũng là sự cố để đời với mục đích kiếm tiền trả nợ.

3 hoa hậu xuất sắc nhất trên màn ảnh Thái Lan: Có cả bạn gái Sơn Tùng M-TP nữa này - Ảnh 1.

Nhìn có vẻ cá tính thế thôi chứ Rin đây là gái thẳng nha mọi người

Vốn là một nhân viên bán bảo hiểm nhưng vì công ty phá sản nên Rin trở thành kẻ thất nghiệp. Đã đói kém thì chớ, Rin còn làm rơi ví và người nhặt được ví của cô là Ken - một thanh niên "bóng gió" đang trong thời kỳ túng thiếu. Biết Rin là chủ nhân của chiếc ví nhưng Ken vẫn quyết định không trả lại khổ chủ mà tiêu cho bằng sạch số tiền mình nhặt được, kết quả Ken bị Rin đeo bám đòi tính sổ.

3 hoa hậu xuất sắc nhất trên màn ảnh Thái Lan: Có cả bạn gái Sơn Tùng M-TP nữa này - Ảnh 2.

Cô nhân viên bán bảo hiểm đã mất việc lại còn mất ví

Vì muốn có tiền trả nợ Rin, Ken đã quyết định tham gia cuộc thi hoa hậu chuyển giới nhưng khổ nỗi Ken nào đã chuyển giới đâu, chưa kể Ken còn thuộc tuýp người... xấu lạ. Bị dồn đến đường cùng Ken đã rủ Rin thế chỗ mình trong cuộc thi này, chẳng biết nghĩ thế nào mà Rin cũng gật đầu đồng ý. Tưởng đâu chỉ thi cho vui thôi ai ngờ Rin lại cuỗm ngay vương miện hoa hậu, thậm chí còn trở thành nữ thần trong mắt cộng đồng người chuyển giới.

Mị không hiểu tại sao mình được vương miệng luôn nè

3 hoa hậu xuất sắc nhất trên màn ảnh Thái Lan: Có cả bạn gái Sơn Tùng M-TP nữa này - Ảnh 4.

Thế là từ giờ Mị phải sống như một người chuyển giới

2. Bác sĩ Aei (Cuộc Chiến Sắc Đẹp 1)

Trong mỗi cuộc thi người giành được vương miện chưa chắc đã là người xinh đẹp nhất, nổi bật nhất nhưng có 1 điều chắc chắc đó là một người phù hợp nhất. Để xác định tiêu chí phù hợp với một cuộc thi hoa hậu thì còn gì khác hơn là tấm lòng lương thiện và vẻ đẹp trong tâm hồn.

3 hoa hậu xuất sắc nhất trên màn ảnh Thái Lan: Có cả bạn gái Sơn Tùng M-TP nữa này - Ảnh 5.

Hành trình đến với vương miện của cô bác sĩ Aei (Darin Hangsen) có phần khó khăn hơn khi phải đối đầu với 9 cô gái xinh đẹp khác và trong vòng chung kết, Aei chỉ về đích với vị trí Á hậu 2 của cuộc thi Miss Beauty and Talent Thailand. Tuy nhiên chính sự lương thiện không phức tạp mưu mô như một cô Lookso lộ clip nóng hay nàng Dear hại bạn thi mà bác sĩ cá tính Aei đã giữ vững chiếc vương miện hoa hậu trên đầu mình.

3 hoa hậu xuất sắc nhất trên màn ảnh Thái Lan: Có cả bạn gái Sơn Tùng M-TP nữa này - Ảnh 6.

Từ giải Á Hậu 2, cô bác sĩ thông minh và xinh đẹp Aei đã vươn lên thành Hoa Hậu nhờ vào vẻ đẹp toát lên từ tâm hồn

2. Fern (Cuộc Chiến Sắc Đẹp 2)

Được đánh giá là nặng đô hơn phần 1, ở 10 thí sinh chung cuộc của Cuộc Chiến Sắc Đẹp 2 là 10 câu chuyện phía sau đầy kịch tính. Nhưng nổi bật hơn cả có lẽ là cô gái hiếu thảo Fern (Ging Areeya) đi thi với mục đích duy nhất: hoàn thành tâm nguyện của bà ngoại bị bệnh hấp hối ở quê nhà.

3 hoa hậu xuất sắc nhất trên màn ảnh Thái Lan: Có cả bạn gái Sơn Tùng M-TP nữa này - Ảnh 7.

Nàng Fern đi thi hoa hậu vì bà

Với phần luật thi chấp nhận hết tất cả các thí sinh thuộc nhiều thành phần xã hội khác nhau, từ người chuyển giới, gái ngành, gái ngành hoàn lương, nội gián, võ sĩ đấu muay, người khiếm thị,… thì những tưởng câu chuyện của một thí sinh bình thường như đi thi vì ước nguyện của bà ngoại sẽ không làm nên chuyện tại sân khấu Miss Beauty and Talent Thailand. Thế nhưng sau bao màn đấu đá, giành giật, cuối cùng kẻ lương thiện như Fern lại giành chiến thắng. Chiến thắng này lại một lần nữa giúp nhà sản xuất phim nhắn nhủ thông điệp đến với các cô gái mới lớn: chỉ cần bạn xứng đáng với vương miện, vương miện rồi cũng sẽ thuộc về bạn.

3 hoa hậu xuất sắc nhất trên màn ảnh Thái Lan: Có cả bạn gái Sơn Tùng M-TP nữa này - Ảnh 8.

    Thăm dò ý kiến

    Bạn ấn tượng với nàng hậu trên màn ảnh Thái nào nhất?

    Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng ứng phó với bão số 9

    Đà Nẵng ứng phó với bão số 9
  • Đọc thêm