Thu Quỳnh tuyên bố bỏ chồng theo Cảnh soái ca, Quỳnh Búp Bê phần 2 đã bấm máy rồi sao?

Paul, Theo Helino 17:55 07/12/2019

Một đoạn video cho thấy dự án mới của Thu Quỳnh đang được bấm máy, phải chăng là Quỳnh Búp Bê phần 2?

Mới đây trên mạng xã hội, khán giả nô nức truyền tay nhau đoạn video hậu trường dự án mới của Thu Quỳnh, với những gì cô nàng thể hiện trong video ngắn này, nhiều người cho rằng rất có thể đây chính là phần tiếp theo của siêu phầm truyền hình 2018 - Quỳnh Búp Bê.

Clip hậu trường dự án mới của Thu Quỳnh

Đoạn video miêu tả cảnh Thu Quỳnh tát thẳng vào mặt một người đàn ông mặc Âu phục. Không chỉ vậy, cô còn hét lên đầy giận dữ: "Mày nói gì? Mày nói xem tao có dứt được mày ra không á? Đêm nay tao tuyên bố, tao bỏ mày". Ngay sau đó, Thu Quỳnh thẳng thừng khoác tay Doãn Quốc Đam bỏ đi trước sự ngỡ ngàng, đờ đẫn của gã đàn ông mặc vest.

Thu Quỳnh tát lật mặt gã đàn ông bảnh bao.

Sau đó cười khinh khi, khoác tay Doãn Quốc Đam bỏ đi.

Cách nói chuyện cục súc quen thuộc cùng lối xưng hô "Mày - tao" vô cùng xã hội đen này khiến khán giả vô tình liên tưởng đến My Sói của Quỳnh Búp Bê. Đồng thời, câu chửi cửa miệng quen thuộc của My Sói: "Thằng chó này!", cũng được Thu Quỳnh tái hiện trong đoạn video.

Thu Quỳnh tuyên bố bỏ chồng theo Cảnh soái ca, Quỳnh Búp Bê phần 2 đã bấm máy rồi sao? - Ảnh 4.

Cách nói chuyện cùng nụ cười nửa miệng của Thu Quỳnh trong đoạn clip cực kỳ giống với My Sói.

Thêm nữa, hãy chú ý đến chiếc áo khoác Doãn Quốc Đam đang mặc. Đây chính là chiếc jacket ưa thích của nhân vật Cảnh Soái Ca từng được fan rất chú ý khi anh xuất hiện trong Quỳnh Búp Bê. Phải chăng đây thực sự là Quỳnh Búp Bê phần 2 nhưng ơ kìa, sao anh Cảnh lại hạnh phúc bên chị My thế này, rồi cô Quỳnh đem vứt cho ai?

Chiếc áo khoác Doãn Quốc Đam từng mặc giống hệt áo của Cảnh Soái Ca trong "Quỳnh Búp Bê".

Bản thân Doãn Quốc Đam cũng từng tiết lộ, Quỳnh Búp Bê phần hai có lẽ sẽ được khai máy vào giữa năm 2019. Liên quan đến chuyện này, biên kịch Kim Ngân - người từng chắp bút cho Quỳnh Búp Bê - đã úp mở trong một bài phỏng vấn rằng chị đang viết một kịch bản mới. Nội dung của câu chuyện mới xoay quanh số phận người phụ nữ chuyên mồi chài đàn ông, sẵn sàng bất chấp mọi thứ để có tiền. Cô bị cả gia đình, cha mẹ và cả đứa con gái của chính mình khinh bỉ. Những tiết lộ của biên kịch Kim Ngân rất giống một phần tiền truyện, hoặc phim riêng của nhân vật My Sói. Và "ứng nghiệm" thay, đến cuối năm 2019 chúng ta lại có đoạn video Thu Quỳnh bạt tai một tên đàn ông ăn mặc bảnh bao, trông như một gã nhà giàu.

Thu Quỳnh tuyên bố bỏ chồng theo Cảnh soái ca, Quỳnh Búp Bê phần 2 đã bấm máy rồi sao? - Ảnh 6.

My Sói tái xuất?

Thăm dò ý kiến

Bạn có cho rằng đây là dự án tiếp theo của "Quỳnh Búp Bê" không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm