3 cảnh ám ảnh nhất phim kinh dị The Platform mà ai vừa ăn vừa xem sẽ phải "trả giá"

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 17:26 25/03/2020

The Platform mang đến cơn ác mộng về một nhà tù tàn bạo như địa ngục.

The Platform (Hố Sâu Đói Khát) thu hút sự quan tâm của rất nhiều tín đồ phim kinh dị trong những ngày vừa qua. Phim tập trung vào một nhóm tù nhân bị giam trong một nhà tù thẳng đứng, với các tầng được đánh số từ một đến hàng trăm, từ cao xuống thấp. Những người ở tầng dưới phải ăn thức ăn thừa của những người tầng trên. Dù không đến mức gây ghê tởm như The Human Centipede (Con Rết Người) cách đây 10 năm, The Platform có nhiều cảnh quay khiến những người ưa sạch sẽ không dám xem lần 2.

1. Lần đầu xuất hiện của chiếc "bục ăn"

Khi mới bước chân vào nhà tù, Goreng cũng giống như khán giả, không hiểu lắm về cách thức hoạt động của bục ăn. Cho đến khi nhìn thấy nó, Goreng đã không giấu được sự ghê tởm. Trên bàn ăn chỉ toàn "cơm thừa canh cặn" bị vứt vương vãi, nhưng người bạn cùng phòng của anh vẫn bốc tay ăn ngấu nghiến. Vài ngày sau, Goreng hiểu ra nếu không chịu ăn đồ thừa của người khác, họ sẽ chẳng có gì để ăn.

3 cảnh ám ảnh nhất trong The Platform mà ai đang ăn cơm tuyệt đối không được xem! - Ảnh 1.

Bạn có dám ăn một "mâm cơm" thế này?

2. Goreng phải ăn thịt Trimagasi

Địa ngục đến với Goreng khi anh và Trimagasi bị đẩy xuống tầng 171. Trimagasi nhanh chóng trói Goreng lại để ăn chết từ từ và "tùng xẻo" ăn dần. Nhưng khi Trimagasi đang làm hại Goreng, Miharu xuất hiện từ bục ăn và đâm ông ta. Sau đó, Miharu và Goreng đã mổ thịt Trimagasi. Đây là phân cảnh gây kinh hãi nhất trong The Platform, khiến người xem phải rùng mình về sự tàn bạo của nhà tù.

3 cảnh ám ảnh nhất trong The Platform mà ai đang ăn cơm tuyệt đối không được xem! - Ảnh 2.

3. Cơn ác mộng ở những tầng cuối cùng

Sau nhiều tháng bị đày đọa trong nhà tù, Goreng đã thức tỉnh và cùng Baharat lập lại trật tự ở bục ăn. Họ quyết tâm sẽ chia khẩu phần công bằng để mọi người trong nhà tù đều có thể sống sót. Nhưng trái với dự tính của Goreng, nhà tù có tận 333 tầng chứ không phải là chỉ 250 tầng. Dù có cố gắng đến đâu, họ cũng không thể nuôi sống 666 con người.

3 cảnh ám ảnh nhất trong The Platform mà ai đang ăn cơm tuyệt đối không được xem! - Ảnh 3.

Khác với sự ồn ào và náo loạn ở những tầng trên là sự tĩnh lặng như tờ ở những tầng cuối cùng. Bởi tất cả tù nhân đều đã chết. Khi bàn ăn đi qua những cái xác không còn nguyên vẹn nằm la liệt, Goreng và Baharat đều không dám nhìn thẳng.

Trailer phim "The Platform"

The Platform đã phát hành trên Netflix.

Thăm dò ý kiến

Những ý kiến trên có đủ để cho bạn xem "The Platform" chưa?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm